Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > 360° Thể thao
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 11-07-2016, 05:16 PM
qhitmaster qhitmaster is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Jul 2016
Bài gởi: 85
Thời gian online: 1 ngày 4 giờ 47 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Pháp vss Bồ Đào Nha cảm xúc trên từng phút giây

Tỷ số nhất tin tức bóng đa. Với những ai theo dõi trận cầu đêm qua thì hẳn không thể quên được cảm xúc của những pha bóng nảy lửa do hai đội tạo ra.
Pháp với lợi thế sân nhà ngay đầu trận đấu đã chủ động tấn công, thế nhưng cơ hội đầu tiên lại đến với Bồ Đào Nha, Nani có 1 tình huống đưa bóng vọt xà ngang, sau đó thế trận lại nghiêng hẳn về đội chủ nhà pháp.
Lợi thế lại được tăng cao khi mà CR7 linh hồn của Bồ Đào Nha phải rời sân trên cán sau 1 cú va chạm khiến mọi người hâm mộ Bồ Đào Nha cảm thấy như mất hi vọng Bồ Đào Nha nhanh tróng trở về thế thủ toàn tập.
Trong suốt 90 phút thi đấu pháp liên tục dồn lên tấn công ko it cơ hội được họ tao ra nhưng hết lần này tới lần khác ko do Rui Patricio thì đến xà ngang và cột dọc từ chối họ có lẽ họ đã thiếu đi sự may mắn.
Bước vào hiêp phụ lợi thế của pháp vẫn được dữ nguyên thế trận vẫn nghiêng về pháp, thế nhưng Eder cầu thủ được thay vào sau của Bồ Đào Nha ở phút 80 với thể lực dồi rao đã có một tình huống solo tuyệt vời qua mặt được hai hậu vệ của Pháp đem về bàn thắng định mệnh cho Bồ Đào Nha từ một pha sút xa đầy uy lực vào góc chết khiến Lloris ko thể cản phá.
Pháp dồn lên tấn công ở những phút còn lại nhằm tìn kiếm bàn thắng nhưng may mắn lại khong đến với họ…//13366.vn/home/analysis_31254.html
Trung cuộc Bồ Đào Nha thắng 1-0 Eder trở thành người hùng trên ghế dự bị và là cái tên được người ta nhắc nhiều nhất.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của qhitmaster

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™