Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > 360° Thể thao
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 15-07-2016, 03:47 PM
qhitmaster qhitmaster is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Jul 2016
Bài gởi: 85
Thời gian online: 1 ngày 4 giờ 47 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Khi Messi và CR7 đổi vị trí cho nhau

Nếu như trên đời có một từ Nếu thì trong nền bóng đá khi mà Messi thi đấu cho Bồ Đào Nha, anh có giúp Bồ Đào Nha vô địch Euro? Nếu Ronaldo thi đấu cho Argentina, liệu rằng có tỏa sáng? Thì điều gì sẽ xảy ra cung điểm lại cách chơi bóng của 2 ngôi sao này.
Ø Xem truc tiep bong da duc và tin tức hàng ngày.
Ø Xem c1 trực tuyến mùa giải 2016-2017.
Ronaldo vẫn cứ chơi với phong độ yếu kém, thiếu thuyết phục như tại EURO 2016 mà đá ở ĐT Argentina có lẽ anh chắc suất được một vị trí ở… trên ghế dự bị. Với một đội hình thừa sao của đội bóng Nam Mỹ, với một cầu thủ chơi mờ nhạt như Ronaldo thì làm gì có cửa đá chính.
Ngược lại giả sử, nếu Messi được chơi cho Bồ Đào Nha trong Euro 2016 vừa qua, anh sẽ còn toả sáng hơn nữa với khả năng đi bóng lắt léo, săn bàn khủng khiếp của mình. Và biết đâu đấy, anh chính là nhân tố giúp Bồ Đào Nha vô địch, chứ không phải vạ vật chờ đồng đội toả sáng như Ronaldo.
Lại là nếu như … Messi khoác áo Bồ Đào Nha có lẽ mọi đau khổ mà anh đang trải qua cùng Argentina sẽ không đến, và Ronaldo sẽ nhận ra mình là ai nếu được chơi ở một đội hình đồng đều và phải chịu “đen đủi” chứ không như một Bồ Đào Nha được thần may mắn góp sức, hộ tống đến bên vinh quang.
Ronaldo quá may mắn khi mang quốc tịch Bồ Đào Nha. Ở một quốc gia vốn dĩ chỉ được đánh giá thuộc dạng tầm trung bình trong khu vực lại có một siêu sao thế giới, vì vậy Ronaldo nghiễm nhiên được “nâng như nâng trứng”. Còn Messi thì khác anh phải hoà nhập với một tập thể mà ai cũng như ai, không có nhân nhượng, không thiên vị cho bất cứ một thành viên nào hãy đón chờ và xem bong da truc tiep.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của qhitmaster

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™