Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 25-07-2016, 05:36 PM
magebaytn magebaytn is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: May 2016
Bài gởi: 2
Thời gian online: 40 phút 24 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Du khách du lịch Thái Lan thích thú khi di chuyển bằng khoang hành lý

bình thường , du khách chỉ biết tới những chiếc xe bus với khoang hạng nhất có ghế ngồi Đường bằng phẳng , chỗ để chân không bị gò bó , nhiều service đi kèm và sự riêng tây cần thiết. ngoại giả , ở Thái Lan , du khách khi về du lịch Thái Lan còn có thể lựa chọn ngồi trong khoang hành lý như một cách kiệm ước phí tổn và có những hưởng thụ thế hệ mẻ hơn.
Matthew Karsten , blogger du lịch , chủ trang web Expert Vagabon thuật lại chuyến đi tới Krabi , Thái Lan bằng hưởng thụ thú này. “Xe du lịch ở Thái rất tốt , Đại khái không có gì để ca cẩm , mà cũng không có gì nổi trội so với những nơi khác” , Karsten cho biết. “Nhưng nếu thử ngồi trong khoang hành lý , với hàng đống vali , túi xách xung quanh thì tôi phải dấn đây là điều lạ lùng nhất tôi trải đời qua”.

“Có lối vào riêng bên dưới xe. Điều đó khiến tôi cảm thấy mình thật đặc biệt” , Karsten cười nói. “Ngoài ra , tôi không bị mất tập trung lan tràn thặng dư như khi ngồi trên khoang hạng nhất. Chí ít bạn không cảm thấy mệt vì tiếng ồn phát ra từ phim ảnh , âm nhạc hay ánh sáng mặt trời chiếu vào. Bên trong khoang hành lý chỉ có một bóng đèn mờ , năng cú tôi nhìn thấy hình ảnh phản ánh của mình từ bức tường bằng thép không gỉ , nghe tiếng phanh lốp trên đường cao tốc kết hợp với tiếng gầm rú của động cơ diesel”.
Karsten thậm chí còn cảm thấy như đang trong phòng spa miễn phí. “Việc ngồi trong một hộp kim loại nóng nực không cửa sổ khiến mồ hôi tháo ra giúp tôi thải bỏ độc tố trong cơ thế” , Karsten khôi hài nói. “Tôi còn được massage miễn chi phí khi một bé gái 5 tuổi liên tục chọc vào lưng còn người trai tráng lớn tuổi khác cọ bàn chân mình vào hông tôi”.
tham dự ngay vào tour đi Thái
================================================== ================================================== =====================
Quạt làm mát sáng dạ CS-55
thông số kỹ thuật của thành phầm :
-Model: CS-55
-Điện áp:220v/50hz
-Công suất:280W
-Lưu lượng: 5500m3/h
-Dung tích bình chứa: 30L
-Lượng nước tiêu hao: 3-6L/h
-Diện tích làm mát :20-50m2
-Kích thước :680 x 450 x 1030 mm
Hãy liên hệ ngay với chúng ta để đặt mua công trình !Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của magebaytn

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™