Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > 360° Thể thao > Thế Giới Bóng Đá
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 01-08-2016, 03:01 PM
hieuchi hieuchi is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Aug 2016
Bài gởi: 40
Thời gian online: 7 giờ 39 phút 12 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Tiền đạo của Hải Phòng quỳ vái lạy trọng tài

Tình huống đáng xấu hổ trên diễn ra vào khoảng phút 68. Nhận định tiền đạo Steven có hành động ăn vạ trọng tài Võ Minh Trí đã rút thẻ vàng thứ 2 đuổi tiền đạo của Hải Phòng ra khỏi sân. Ngay sau đó, tiền đạo Fagan đã quỳ xuống vái lạy trọng tài. Trước khi rời sân tiền đạo Steven cũng có hành động vái lạy trọng tài.

Trong quá khứ bóng đá Việt Nam đã chứng kiến không ít cầu thủ tế sống trọng tài trên sân. Đình đám và nổi tiếng nhất có lẽ thuộc về Lê Công Vinh ở mùa giải 2010. Theo đó, trên sân Cao Lãnh khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về đội chủ nhà Đồng Tháp, Công Vinh đã tỏ ra mất bình tĩnh trong một tình huống trọng tài Vũ Bảo Linh đã không cho HN.T&T được hưởng quả ném biên. Bức xúc, Công Vinh đã có hành động vái lạy trọng tài chính. Với hành động phản cảm này, Công Vinh đã bị trèo giò 6 trận, sau được giảm án xuống còn 3 trận.

Bên cạnh đó, hậu vệ Quốc Long của Hà Nội T&T có hành động tương tự trong trận đấu với HAGL, V-League 2012. Sau khi nhận thẻ vàng từ tình huống phạm lỗi với Văn Nhiên, Quốc Long đã phản ứng quyết liệt và có hành vi chắp hai tay vái trọng tài Ngô Quốc Hưng. Quốc Long sau đó bị cấm thi đấu 3 trận và nộp phạt 10 triệu đồng. Không chỉ cầu thủ nội, cầu thủ ngoại cũng có hành động vái lạy trọng tài. Cầu thủ có hành động đáng xấu hổ này là Timothy ở mùa giải 2011 khi đó còn đang khoác áo Hòa Phát Hà Nội.

Vậy nên, người ta đang chờ đợi liệu có án phạt bổ sung dành cho Fagan sau khi cầu thủ này vái lạy trọng tài Võ Minh Trí trên sân Cẩm Phả.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của hieuchi

Chữ ký của hieuchi
Ai thành công mà chưa từng thất bại
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™