Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > 360° Thể thao
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 20-08-2016, 04:10 PM
qhitmaster qhitmaster is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Jul 2016
Bài gởi: 85
Thời gian online: 1 ngày 4 giờ 47 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Trải Nghiệm lộng gió của Pep Guardiola tại Stoke

Pep đang xây dựng 1 Barca thứ 2 ở Man City, một luồng gió mới đang thổi tại Etihad, sau vòng 1 khá thành công với các học trò của mình h đây pep đang tiến tới thử thách mới là Stoke một câu lạc bộ luông biết gây khó chịu cho các ông lớn.
· Nơi tổng hợp nhưng ban thang dep
Phát ngôn của Gray, nhìn sâu hơn, không chỉ ở chuyện “dìm hàng” Messi. Nó còn là một cách tôn vinh Ngoại hạng Anh. Bởi vì không như ở các giải đấu khác, nước Anh thật sự khắc nghiệt và hiểm họa có thể đến ở những nơi như sân Bet365 của Stoke. Đã có thời sân bóng này là nỗi khiếp sợ của các đại gia, bởi gió ở đây rất mạnh. Người ta nói đùa là nếu phát bóng không đủ mạnh, gió có thể cuốn quả bóng bay ngược lại khung thành nhà
Pep đến, Stoke đã là một đội bóng khác. Mùa trước, Stoke là một trong những đội đá... đẹp nhất nước Anh. Họ không rình rập mà chủ động chơi bóng. Hughes thay đổi văn hóa đội bóng với những cầu thủ kỹ thuật như Bojan, Xherdan Shaqiri và đã nhận được rất nhiều lời cổ vũ. Nhưng Stoke vẫn là Stoke, Shawcross vẫn ở đó và thậm chí giờ còn là thủ quân. Họ vẫn cực kỳ khó chịu khi cần. Mùa trước, Man City đã bại trận ở đây.
Ở Ngoại hạng Anh, chức vô địch có khi lại được định đoạt ở những sân bóng như của Stoke City. Vì chỉ cần một giây phút lơ là, một đại gia sẽ gục ngã như thường. Một đội bóng như Stoke hay Hull City, trong một ngày hưng phấn, sẽ không cho những đội bóng mạnh cơ hội nào.
Đấy là điểm khác biệt, mà cũng là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của Ngoại hạng Anh so với những giải đấu mà Pep từng biết. Giờ ông sẽ trực tiếp trải nghiệm đêm lộng gió ở SVĐ Bet365! Cảm nhận mùa bóng mới tại http://tintucbongda24h.org/Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của qhitmaster

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™