Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu > Sách - Tài liệu
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 03-03-2017, 12:36 AM
elight123 elight123 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Mar 2017
Bài gởi: 61
Thời gian online: 3 giờ 9 phút 23 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Biện pháp học tiếng Anh rất hiệu quả chỉ trong 3 - 6 tháng

Muốn giảm càng nhanh thì bạn càng phải nuôi dưỡng ý chí và niềm đam mê qua hàng ngày để tiếng Anh trở thành một nỗi ám ảnh mãi mãi tồn tại trong bạn. Hãy nhớ rằng sức mạnh tinh thần lựa chọn 80% khả năng thành công, còn thủ thuật chỉ quyết đinh 20% mà thôi.

Có thể học tiếng Anh cấp tốc mà để đạt được kết quả chỉ trong vòng 3 - 6 tháng không?

Câu trả lời là có đấy! Nhưng tất nhiên, muốn ổn định vốn tiếng Anh nhanh lẹ như vậy đòi hỏi một nỗ lực cao và cường độ hoạt động lớn.
1. Sự ám ảnh
Điều đầu tiên - cũng là điều quan trọng nhất mà chúng mình cần phải có đó là tieng anh online mien phi tot nhat niềm đam mê tiếng Anh mãnh liệt. Động lực lớn nhất để đạt được kết quả trong thời gian ngắn là sức mạnh về tinh thần trong chính con người bạn. Bởi với mẹo học tiếng Anh rất hiệu quả và cấp tốc, chúng ta sẽ phải tiếp xúc với tiếng Anh 8-14 tiếng một ngày, mỗi giờ mỗi phút ấy bạn hãy quan tâm tự thúc giục bản thân, không nên chán nản, mãi mãi đầy sinh lực.

Muốn giảm càng nhanh thì chúng mình càng phải nuôi dưỡng ý chí và niềm đam mê qua mỗi ngày để tiếng Anh trở thành một nỗi ám ảnh lúc nào cũng tồn tại trong chúng ta. Hãy nhớ rằng sức mạnh tinh thần lựa chọn 80% khả năng thành công, còn thủ thuật chỉ quyết đinh 20% mà thôi.

Muốn tạo động lực, cần phải có một số lý do thuyết phục cho việc học tiếng Anh giao tiếp. Lý do dành riêng làm tốt các bài thi thôi hay chỉ dành tìm một công việc khác thì chưa đủ hấp dẫn. Phải tìm được hàng nghìn lý do vì sao bạn muốn học tiếng Anh. Hãy tưởng tượng hầu hết những lợi thế mà chúng mình sẽ đạt được khi chúng ta thông thạo tiếng Anh, rồi nghĩ xem cuộc sống hiện đại bạn sẽ sửa đổi làm thế nào sau 5 năm, 10 năm hay 20 năm nữa.

Nếu tiền là động lực để chúng ta học, hãy tưởng tượng tiếng Anh giúp đỡ chúng ta giàu nhanh đến cỡ nào, cứ vẽ ra một số ngôi nhà, xe hơi, đời sống xa hoa mà bạn mơ ước.

Còn nếu động lực làm tăng việc học của chúng ta là vì tình yêu, hãy nghĩ tiếng Anh sẽ đưa chúng mình đến gặp gỡ với các chúng mình đến từ khắp năm châu, hẹn hò với các anh chàng Tây chẳng hạn.

Bạn cũng có giải pháp phóng đại một số điều tồi tệ nhất có cách xảy ra nếu việc học của chúng mình không nên kết quả gì, ví dụ như: phải bỏ lỡ biết bao công việc, nghề nghiệp yêu thích, biết bao người bạn quốc tế muốn làm quen, cuộc sống hàng ngày sẽ nhàm chán làm sao nếu không biết nói tiếng Anh…

Nhớ rằng: Động lực càng lớn, đam mê càng nhiều, đam mê càng nhiều thì khả năng thành công càng cao!
2. Đầu tư vào đầu vào (input)
Chìa khóa thành công thứ 2 trong cách học tiếng Anh siêu tốc này là tập trung hoc anh van truc tuyen củng cố đầu vào. Đừng lãng phí thời gian chỉ học ngữ pháp, từ vựng hay cố gắng chỉ nói tiếng Anh không.

Hãy dành hầu hết thời gian cho kỹ năng nghe, đọc. Nghe và đọc là 2 kỹ năng đươc gọi là ĐẦU VÀO (INPUT) trong tiếng Anh. Đây là 2 mẹo luyện nói lưu loát quá hiệu quả nhất. Ipod và sách là 2 vật dụng bỏ túi luôn mãi mãi cần mang theo khi học tiếng Anh.

Đặc biệt, bạn hãy quan tâm nghe các câu chuyện ngắn hoặc các bản tin trên đài, tivi,…đó là những bài nghe hỗ trợ bạn học dễ vào mà lại dễ vận dụng trong 2 kỹ năng nói và viết.

Ngoài ra có giải pháp đọc thêm các cuốn tiểu thuyết tiếng Anh với nội dung không phức tạp – hãy bắt đầu với các tiểu thuyết dành cho trẻ em. Sẽ không bao giờ là lãng phí nếu dành nhiều thời gian để đọc sách đâu, vì nó sẽ mang lại hiệu quả đến diệu kỳ đấy!
3. Luyện tập với cường độ lớn
Để có khả năng nói nhuần nhuyễn tiếng Anh giao tiếp sau 3 - 6 tháng, bạn phải luyện tập thường xuyên, đầu tư nhiều thời gian nhất có khả năng. Nói biện pháp khác, bạn hãy chú ý nghe và đọc khoảng 8 – 14 tiếng mỗi ngày, ngày nào cũng thế.

Nên luyện đọc và nghe xen kẽ nhau, chứ đừng nghe quá lâu hoặc đọc quá lâu, cứ nghe một tiếng rồi đọc 1 tiếng.

Nếu muốn nói tốt, hãy nghe thật nhiều. Nhưng đọc cũng nâng cao vốn từ vựng hỗ trợ tăng khả năng nghe và nói.

Bí quyết thì rất không khó, nhưng quan trọng là tieng anh online ý chí quyết tâm để thực hiện đúng biện pháp. Tất nhiên, đa số mọi người đều không cần phải học quá nhanh vì với họ, mỗi ngày nghe và đọc 2 tiếng thôi là đủ rồi. Tuy nhiên, nếu bạn cần hoặc muốn có quá hiệu quả nhanh, hãy thực hiện theo các lời khuyên trên.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của elight123

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™