Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn > Thư giãn kiểu 4vn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 14-11-2017, 03:49 AM
DragonLong DragonLong is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2017
Bài gởi: 20
Thời gian online: 1 giờ 7 phút 43 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Angry Trưởng Môn phái Hiệp Chủng Trật Tự Ánh Sáng

Trưởng Môn phái Hiệp Chủng Trật Tự Ánh Sáng

Sư Phụ trưởng môn phái Hiệp Chủng Trật Tự Ánh Sáng, ông cụ nổi tiếng là người chữa bệnh ( class Healer ) , là một nhà học giả ( class Scholar ) , và cũng là thầy đại tư tế ( class High Priest ). Ông lão sinh ra ở Jerusalem là hậu duệ của một vương triều Rabbi có nguồn gốc từ dòng dõi Đại Tư Tế Aaron. Ông được truyền chức Rabbi lúc còn rất trẻ tuổi khi đang học Thần bí học Do thái và Kabbalah để trở thành nhà lãnh đạo tâm linh và đưa ý kiến để cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới tham khảo cho đến tận ngày nay.

Trưởng môn là một nhà lãnh đạo hấp dẫn và là một người tu luyện huyền bí thuật Kabbalah và ông cũng có nhiều đệ tử sinh sống tại lục địa Châu Mỹ và ở vùng Viễn Đông.Ông bị săn lùng bởi nhiều Nhà Lãnh Đạo Thế Giới, những người Đứng Đầu Chính Phủ, các Đại Sứ, các Gia Đình Hoàng Gia Quý Tộc và những người dân thường vì sự giúp đỡ và sự ban phúc lành của ông và danh tiếng của ông về quyền lực tâm linh và tính cách ấm áp lôi cuốn thu hút của ông đang ngày càng phát triển ở khắp mọi nơi trên thế giới trong số những người thuộc các tôn giáo khác nhau.Ông là trưởng môn phái Hiệp Chủng Trật Tự Ánh Sáng là một môn phái quốc tế bao gồm những người thuộc các tôn giáo khác nhau đến từ các nền khoa học, học thuật, kinh tế và tài chính từ khắp mọi nơi trên thế giới, với nhiệm vụ vượt qua các ranh giới tôn giáo và để duy trì nhân loại cho công ích chung, vượt qua những hạn chế của tôn giáo và chủng tộc để giúp các cá nhân tiến gần hơn tới ánh sáng của Thiên Chúa.

Môn phái Hiệp Chủng Trật Tự Ánh Sáng là gì ?Môn phái Hiệp Chủng Trật Tự Ánh Sáng là một môn phái tâm linh tập trung vào những giá trị cơ bản của cuộc sống vĩnh cửu, ánh sáng, tình yêu và lòng từ bi. Là một môn phái quốc tế độc lập với bất kỳ tôn giáo, vương quốc, quốc gia, chính phủ và các cơ quan thẩm quyền tạm thời khác.

Mục đích chính của môn phái là đưa con người đến gần Thiên Chúa hơn và môn phái hoàn toàn độc lập với bất cứ tôn giáo hay tín ngưỡng nào. Các tôn giáo đã nhiều lần, qua nhiều thế kỷ, là cực điểm của những cuộc chiến tranh vô nhân đạo.

Mục đích của môn phái là nâng cao tầm nhìn của con người trực tiếp tới ánh sáng hiện tại của Thiên Chúa, vượt qua các cấp độ của tôn giáo. Môn phái không quan tâm đến sự khác biệt giữa các đức tin đa dạng, nhưng xem xét sự tương đồng giữa các tôn giáo chính hiện tại và nền tảng chung của họ, nghĩa là chứng nhân của một Thiên Chúa duy nhất.

Theo môn phái, điều đó vẫn là hợp pháp nếu các Kitô hữu, Phật tử, tín đồ Hồi giáo, người Do Thái, người Ấn Độ Hindus … vẫn tiếp tục theo tôn giáo của họ. Mục tiêu của môn phái là tất cả phải cùng nhau đồng lòng trong việc công nhận Sự hiện hữu của Thiên Chúa Trời và làm chứng nhân cho ánh sáng hiện tại của Đức Chúa Trời, không phải là bị ràng buộc trong các cuộc chiến tranh và sự hủy diệt tình anh em. Tôn giáo chỉ là một phát minh của con người và mục đích của tôn giáo dành cho con người chỉ đơn giản là phục vụ cho tôn giáo mà người đó trung thành. Các tôn giáo không phục vụ Thiên Chúa và các tôn giáo không phục vụ con người vì người ta không thể giết chết người khác vì nhân danh một Đức Chúa Trời từ bi. Trong thực tế, Thiên Chúa từ bi không thể thỏa mãn được vì con cái của Ngài chém giết lẫn nhau trong danh Ngài đơn giản, vì họ là thành viên của các tôn giáo khác nhau. Chúng ta là con cái của Thiên Chúa và chúng ta là anh em, vì chúng ta là anh em, chúng ta nên thừa nhận sự tồn tại của một Đấng Sáng Tạo duy nhất, vượt qua những khái niệm đa dạng của tôn giáo và tôn trọng lẫn nhau, có thể cùng nhau đoàn kết và làm nhân chứng cho Ánh Sáng Hiện Tại của Thiên Chúa và tin vào một Đấng Tạo Hóa Duy Nhất – Thiên Chúa.

Môn phái xác nhận linh đạo và do đó mọi hành động luôn luôn là mục tiêu cuối cùng để nâng cao văn hóa và các giá trị của tâm linh và đức tin trong Thiên Chúa. Các khía cạnh của linh đạo là tình yêu trong tất cả các hình thức, lòng trắc ẩn, quan tâm chăm sóc cho người khác, đóng góp từ thiện, bảo vệ nhân quyền và những người yếu ớt nhất, tình huynh đệ.

Môn phái mang ý nghĩa rằng Trưởng Môn của chúng ta dẫn dắt chúng ta trong thế giới vật chất, trong không gian-thời gian, chiều tâm linh của sự tồn tại, vai trò và tầm quan trọng của Thiên Chúa và thế giới loài người, thu hút sự chú ý của con người vào những vấn đề không may đã nhiều lần bị bỏ qua bị lãng quên hay bị bỏ bê trong suốt các thời đại kỷ nguyên vì nhu cầu cuộc sống hằng ngày.

Nguồn https://vanhoacuanguoidothai.wordpre...7/11/13/light/Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của DragonLong

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™