Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn > Thư giãn kiểu 4vn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 22-12-2017, 03:24 PM
lehonganh lehonganh is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Dec 2017
Bài gởi: 1
Thời gian online: 19 phút 44 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Vấn đề phong thủy và xây dựng nhà xưởng

Khi xây dựng nhà xưởng bạn cần xem xét kỹ lượng về vấn đề phong thủy, cần biết những điều kiêng kị, những điều có lợi. Tuân thủ được những quy luật phong thủy sẽ giúp việc làm ăn, kinih doanh của chủ doanh nghiệp thuận lợi và xuôn sẻ hơn rất nhiều. Trong bài viết hôm nay quý bạn đọc hãy cùng xem 3 điều cấm kị trong phong thủy nhà xưởng để tránh nhé!

1. Phong thủy nhà xưởng rất kị khoảng không
Công ty nhà xưởng nào được thành lập và xây dựng cũng đều với mục đích kinh doanh kiếm tiền, nếu kinh doanh tốt thì doanh nghiệp mới tính đến các phương diện khác. Vì vậy việc thời Thần Tài giúp tiền bạn hanh thông là khong thể thiếu. Trong phong thủy nhà xưởng tuyệt đối không được chọn vị trí thờ Thần Tài có khoảng không.

Cách bố trí phong thủy nhà xưởng cũng rất quan trọng, sao cho không được có không gian trống, mọi thứ phải liền mạch với nhau, thông suốt thì khí trường mới chuyên nhất, không tù đọng, không thất thoát, thu được vượng khí. Nếu vượng khí không tới thì tự nhiên phong thủy nhà xưởng cũng không tốt.

Đừng bao giờ bố trí không gian làm việc của nhà xưởng dồn hết về một bên, bên kia để trống không, hoặc dồn hết về phía trước, phía sau để trống không, không gian sẽ bị mất cân bằng sẽ không cát lợi.

2. Phong thủy nhà xưởng kị tán
Vấn đề này gặp phải ở rất nhiều công ty, nhà xưởng. Không gian bài trí rất rộng nhưng trang thiết bị, đồ dung lại rất ít khiến cho phong thủy bị tán. Hoặc nếu bố cục phong thủy của nhà xưởng đó không nghiêm cẩn, cách xa các khu vực khác thì cũng rơi vào tình trạng tán.

Một ví dụ nho nhỏ về phong thủy bị tán: công ty xây dựng nhà xưởng và nơi ở cho công nhân cách xa nhau, điều này không hề tốt. Việc này sẽ gây ra vấn đề quản lý khó hay hao hụt nhân công. Vì vậy cách bố trí không gian cho công ty cần phải có sự tập trung, hội tụ và đồng nhất thì mới có sự đoàn kết và tụ hội nhân tài.

3. Phong thủy nhà xưởng kị loạn
Mội công ty, hay nhà xưởng có kết cấu không nhất quán, đông một khối, tây một khối, sơ đồ nhà xưởng không mạch lạc, kết cấu rối loạn đó là biểu hiện của sự loạn. Nó làm cho các bộ phận của công ty phương vị bất đồng, không phân biệt được nguyên tắc chung sẽ cản vượng khí.

Vận khí bị ảnh hưởng khi nhà xưởng bất phân cửa chính của phụ, không có quy tắc xây tường ngăn, nhà xưởng có chỗ hổng, đường đi lối lại quanh co lắt léo. Nếu phạm phải cấm kị phong thủy này thì thường gặp rủi ro, phải đối mặt với rắc rối về pháp luật, kiện tụng, tranh cãi và dễ bị lừa.

Sau khi đã có bố cụ phong thủy nhà xưởng tốt cộng thêm những yếu tốt an toàn nhà xưởng phòng cháy chữa cháy bằng sơn chống cháy hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp của bạn làm ăn phát đạt mà không hề vướng bận bất cứ điều gì.

Nguồn: shimz-paint.com/phong-thuy-nha-xuong.htmCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của lehonganh

Chữ ký của lehonganh
Yêu là cưới
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 04-01-2019, 11:50 AM
hoahoe148 hoahoe148 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jan 2019
Bài gởi: 17
Thời gian online: 41 phút 51 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Cái này cần xem thầy ấy bạn, không thể chủ quan được!
Tài sản của hoahoe148

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 04-01-2019, 11:55 AM
hoahoe148 hoahoe148 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jan 2019
Bài gởi: 17
Thời gian online: 41 phút 51 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mình có quen thầy phong thủy, ai có nhu cầu liên hệ mình để mình giới thiệu nhé!
Tài sản của hoahoe148

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™