Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Cá độ - Lô Đề
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 10-09-2018, 05:31 PM
thaothaoaz thaothaoaz is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Sep 2018
Bài gởi: 1
Thời gian online: 10 phút 25 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mơ thấy con ong là điềm báo gì? đánh số mấy

Từ ngàn xưa tới nay ong là loài vật biểu tượng cho sự cần cù chăm chỉ không mệt mỏi, người dân Việt nam ta yêu quý loài côn trùng ấy, nhờ có nó mà những loại cây ăn quả của người dân cũng đậu được nhiều trái hơn, và có thể nói rằng nếu ai vô tình nằm mơ thấy con ong trong giấc ngủ thì người đó gặp được những may mắn để làm rõ vấn đề này mời bạn cùng theo dõi bài viết Nằm mơ thấy con ong là điềm báo gì? đánh con gì? hãy cùng chuyên gia giải mã giấc mơ giải đáp nhé.
Mật ong không cò là gì xa lạ với chúng ta nữa, và mật ong đo là kết tinh những gì thuần khiết nhất của tự nhiên mà những chú ong ngày ngày cần mẫn để tích góp được, chính vì thế, loài ong cũng được con người yêu quý. Ngoài ra, chúng còn có đức tính đoàn kết rất cao, mỗi khi có chuyện gì thì lập tức cả đàn sẽ cùng nhau đối phó với kẻ thù, mặc cho kẻ thù có chạy tới đâu chúng cũng truy đuổi cho dù hy sinh cả mạng sống.Những những tin vào tâm linh do rằng, do con ong hội tụ hết thảy những yếu tố cũng như đức tính tốt đẹp của con người cũng nên khi một người nào đó có được giấc mơ thấy con ong thì người đó sẽ gặp may mắn và những điều tốt đẹp sẽ đến với họ. Bởi thực tế mà để có thể thấy được con ong trong giấc mơ cũng là cái duyên vì người mơ thấy con ong cũng cần mẫn như những con ong vậy.
Trước hết, bạn cần phải biết giấc mơ là gì? Giấc mơ là những hiện tượng bình thường xảy ra khi con người chìm vào giấc ngủ mà tiềm thức vẫn còn tỉnh táo. Hằng ngày nếu ta đăm chiêu suy nghĩ về những hoài bảo và khác khao trong cuộc sống mà ta chưa đạt được hay những nổi đau đã hằn sâu trong tìm thức, thì khi ngủ tiềm thức đó lại trỗi dậy bằng việc chúng ta bắt gặp được những hình ảnh trong giấc mơ.

Và giấc mơ thấy con ong cũng không phải là ngoại lệ. Việc bạn nằm mơ thấy con ong cũng mang đến cho bạn những điềm báo về tương lai. Cụ thể là:

+ Nếu bạn nằm mơ thấy cả một đàn ong thì đây là điềm báo tốt đẹp cho bạn biết rằng, những công việc mà bạn đang phụ trách hôm nay, thì trong thời gian tới sẽ có những bước đột phá và sẽ đem tới cho bạn sự thành công với những công việc bạn đang nắm gi. Một cuộc sống thịnh vượng sẽ mở ra cho tương lai của bạn.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy con ong đang hút mật, thì đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ nhận được những tin ngọt ngào từ tình yêu của bạn ấp ủ bấy lâu nay. Những dự định của bạn với người yêu cũng sẽ sắp thành sự thật rồi. Chính vì thế, nếu các bạn yêu nhau thật lòng thì hãy tranh thủ hoàn thành ý nguyện để mãi mãi được bên nhau bạn nhé.

1. Mơ Thấy Con Ong Thì Đánh Con Gì?
- Nằm mơ thấy con ong thì đánh con 16 hoặc 56 hoặc 96 .

- Nằm mơ thấy hai con ong thì đánh con 57 hoặc 64 .

- Nằm mơ thấy con ong ruồi thì đánh con 09 hoặc 99 .

- Nằm mơ thấy ong vào nhà thì đánh con 04 hoặc 16 .

- Nằm mơ thấy ong đang làm tổ trong nhà thì đánh con 58 hoặc 76 .

- Nằm mơ thấy ong đốt mình thì đánh con 53 hoặc 71 .

Hi vọng với bài viết trên sẽ giải đáp được cho bạn giấc mơ thấy con ong và con số may mắn nhé!Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của thaothaoaz

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™