Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 07-10-2018, 03:19 PM
anhsieuno anhsieuno is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Aug 2018
Bài gởi: 149
Thời gian online: 10 giờ 39 phút 11 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Luật chia bài thứ 3 trong Baccarat game online

Baccarat có thể được chơi bằng cách dùng sáu hoặc tám thẻ bài. Lúc chơi bài baccarat game, hãy nhớ rằng những lá bài hình khuôn mặt cũng như lá bài 10 không có giá trị. Số đông lá bài nhỏ hơn 10 trong bộ bài được tính theo trị giá trên mặt bài. Hơn nữa, chất của những lá bài cũng không quan yếu khi so sánh với xì dzách, trong Baccarat, lá bài Ace mang giá trị là 1. Ví như tổng điểm của những lá bài là chữ số có hai chữ số, chữ số bên trái sẽ được bỏ đi. Thí dụ, tổng điểm đếm được trong bài Baccarat là 15 sẽ được tính là 5 và 25 cũng được tính là 5.lúc bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ cược cho bên mà họ nghĩ bài baccarat sẽ thắng. Người chơi sẽ phải chọn giữa Banker và Player. Để bắt đầu, hai lá bài sẽ được chia. Lá bài Việc đầu tiên sẽ được chia cho player và lá thứ hai chia cho banker. Nếu cần tới luật chia lá bài thứ ba, lá bài thứ ba sẽ được chia cho cả player và banker.
Luật chia lá bài thứ ba cho Player trong bài baccarat[/b]
 • nếu tổng điểm của player nhỏ hơn hoặc bằng 5, lá bài thứ ba sẽ được rút cho player.  nếu cả player và banker có tổng là 8 hoặc 9 với hai lá bài Việc ban đầu, sẽ không có thêm lá bài nào được rút. Đây gọi là thắng bỗng nhiên.  lúc Player không rút lá bài thứ ba có nghĩa rằng điểm của banker bằng sáu hoặc hơn sáu. Mặt khác, nếu tổng điểm của banker bằng năm hoặc nhỏ hơn năm, banker sẽ rút thêm lá bài thứ ba.  không những thế, nếu player rút lá bài thứ ba, luật lá bài thứ ba của banker sẽ được ứng dụng trong trò chơi.
Luật chia lá bài thứ ba cho Banker trong bài baccarat[/b]
 • giả dụ tổng điểm của banker bằng 2 hoặc nhỏ hơn hai, banker sẽ rút lá bài thứ ba dù trị giá của lá bài thứ ba của player là bao lăm.  giả dụ lá bài thứ ba của player là 8, banker không được rút thêm. Mặt khác, banker sẽ rút thêm bài nếu lá bài thứ ba ví như banker có tổng điểm là 3.  ví như lá bài thứ ba của player là 0, 1, 8 hoặc 9, banker không rút lá bài thứ ba. Ví như không, banker sẽ rút lá bài thứ ba giả dụ banker có tổng điểm là 4.  Banker sẽ rút lá bài thứ ba ví như có tổng điểm là 5 và lá bài thứ ba của Player là 4, 5 , 6 hoặc 7.  Banker sẽ rút lá bài thứ ba giả dụ lá bài thứ ba của Player là 6 hoặc 7.  khi banker có tổng điểm là 7, banker sẽ giới hạn lại không rút nữa.
Kết luận[/b]
lúc chơi bài Baccarat, biết được các điều cơ bản của trò chơi là điều rất quan trọng. Người chơi cần học để thắng được trò chơi cũng như trở thành một tay chơi đánh bài online trực tuyến - baccarat lý tưởng lâu dài.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của anhsieuno

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 17-01-2019, 05:36 PM
Thuphuong136 Thuphuong136 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jan 2019
Bài gởi: 16
Thời gian online: 29 phút 10 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Chơi game được tiền thì sẽ chứa đựng những rủi ro. Nhưng như thế với thú vị.
Mọi người hãy thử vận may của mình, biết đâu đấy lại trở nên giàu có
Tài sản của Thuphuong136

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™