Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Cá độ - Lô Đề
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 09-10-2018, 06:57 PM
cutam2019 cutam2019 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Sep 2018
Bài gởi: 57
Thời gian online: 4 giờ 37 phút 59 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Thần bài Poker gốc Việt Mến Nguyễn chia sẻ bí quyết thành công

Thần bài Poker gốc Việt Mến Nguyễn chia sẻ bí quyết thành công
"Nghề nghiệp nào cũng cần với bí quyết để thành công và game Poker cũng ko ngoại lệ" - chậm triển khai là câu kể trước nhất mà thần bài Mến Nguyễn san sẻ khi được hỏi về trò chơi mà ông đã giành hơn nửa đời người để đeo đuổi. Ông tin rằng lúc chơi Poker may mắn chỉ là nguyên tố phụ, điều làm nên chiến thắng cho một bài thủ chuyên nghiệp không đâu vào đâu khác chính là sự tỉnh ngủ, óc phán đoán và tính liệu nhạy bén. Theo chậm triển khai, Mến Nguyễn san sớt 02 tố chất quan trọng để có thể thành công lúc thao tác vào nghề này ngừng thi côngĐây là "Thắng không kiêu, bại ko nản".
Bại ko nản
tại sao không nhắc về thắng trước cơ mà là bại? Theo vị thần bài nức danh thì đối với nghề chơi bài Poker, rất hãn hữu người sở hữu thể "một thao tác lên mây". Để với thể đạt đến trình độ cao, đủ sức làm giàu trong nghề này thì trước tiên hãy tập thắng lợi sự thất bại. Trên thực tế, sang trọng của những tay Pokerđược tôi rèn và thăng tiến theo từng cuộc chiến mà họ trải qua và Mến Nguyễn là một tỉ dụ tiêu biểu.
khi mới bước chân vào nghề, Mến Nguyễn bị mọi người trêu chọc và đặt cho biệt hiệu "máy rút tiền". Ông thường xuyên thua cuộc và từng "nướng bay' hàng ngàn đô la Mỹ mỗi đêm tại Las Vegas. Tuy vậy, mang ý chí kiên định và khả năng tự hoàn thiện kỹ năng chơi bài của bản thân, chỉ sau một thời kì Mến đã giành được phổ biến thành tựu nổi trội. Ông từng 04 lần nhận được danh hiệu Player of the Year do tạp chí Poker danh giá của Mỹ bình chọn vào các năm 1997, 2001, 2003 và 2005. Mến là một trong các tay bài với rộng rãi danh hiệu World Series of Poker (WSOP) nhất sở hữu tổng cộng 06 lần vô địch.
Thắng ko kiêu
Binh pháp xưa sở hữu câu: "Kiêu binh ắt bại" và theo thần bài Mến Nguyễn san sẻ thì điều này tỏ rất chính xác lúc chơi Poker. Với gần như lý do dẫn tới việc này nhưng theo ông thì lý do lớn nhất ngừng thi côngĐây là vì Poker là một trò chơi không những đòi hỏi kỹ thuật chơi bài mà Bên cạnh đó Đó chính là thủ thuật về tâm lý. Theo chậm triển khai, đa phần những bài thủ chuyên nghiệp đều sở hữu đôi mắt rất tinh tường và khả năng phán đoán tâm lý rất nhanh nhạy. Do vậy, các người sở hữu tinh thần ko kiên định, dễ bị lay động cảm xúc, khi thua thì dễ nổi nóng còn lúc thắng thì vui cười sẽ rất khó lọt qua cặp mắt của họ. Điều này rất dễ khiến cho bạn thất bại trong những trận đấu Poker.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của cutam2019

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™