Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Tàng ảnh lâu > Nội Dung Khác
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 15-11-2018, 10:50 AM
aanhtuu98 aanhtuu98 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Nov 2018
Bài gởi: 159
Thời gian online: 1 ngày 1 giờ 23 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Giày Adidas ACE 17+ Purecontrol Blue

tiếp tục tới với những bài trên tay chi tiết các sản phẩm, những phát hành mới nhất hiện đã được cập nhật tại Fandy. Hãy cộng Đánh giá tầng lớp giày chuyên dụng dành riêng cho những bộ môn thể thao như bóng đá, bóng rổ hay training.
Như đã biết, ở bài viết trước, chúng ta đã Nhận định về Series Mecurial cùng Hypervenom với phổ quát loại chất liệu khá mới lạ, tính áp dụng, trải nghiệm cũng cải thiện nhiều hơn. Và ngay dưới đây, chúng ta sẽ lại “trên tay” chất liệu cũ, nhưng mới đối với series ACE này – ACE 17+ Purecontrol Firm Ground Cleats Blue

Về bề ngoài và chất liệu:
Chất liệu sử dụng cho phần Upper là loại DA suôn sẻ bóng với độ co dãn cao hơn, tính đàn hồi, linh hoạt theo từng bước vận động, cứng cáp sẽ mang tới trải nghiệm thú vị, đưa đến hiện trạng tập tành tốt nhất.
Phần cổ giày PURECUT nhất mực cổ chân, giúp giảm thiệu tối đa các tình huống rơi hay tuột giày trong suốt thời kỳ tập dượt hay thi đấu.

Về 1 vài dặc điểm nổi bật:
tương trợ đẩy dừng tốc độ đến mức cao nhất, xử lý, kiểm soát và rê dắt một cách dễ dàng, tăng tuyến đường chuyền, cú sút tuyệt vời. Một số điểm nhấn đặc biệt thương hiệu cũng được khắc rõ nét trên thân giày.
tương tự các mẫu thiết kế giày đá bóng vài năm trở lại đây, phối màu được ứng dụng vào phần lớn đều là các tone vượt bậc, cùng lúc, giúp thuận lợi nhận biết vị trí đồng đội, từ đo, cho đường chuyền chính xác hơn.

phương pháp được sử dụng:
công nghệ NON STOP GRIP (NSG) – tăng kiểm soát bóng, giữ chắc bóng trong khi đi lại.

Có thể thấy, đây là phát hành Collab thực sự giá trị, cả về ý nghĩa lần trải nghiệm thực tại. Hơn nữa nếu là fan cuồng của môn thể thao vua. Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi để nhận sự trả lời tốt nhất từ hàng ngũ viên chức nhiệt thành, năng động, cũng như trên chân thêm phổ biến hơn các mẫu giày thể thao REPLICA chuẩn 1:1 hiện có mặt tại hệ thống shop FANDY STORE.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của aanhtuu98

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™