Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 17-11-2018, 10:35 AM
tranvanthe92 tranvanthe92 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Sep 2018
Bài gởi: 111
Thời gian online: 15 giờ 36 phút 33 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Bitcoin ABC chiến thắng đã gọi tên – Fake Satoshi gục ngã

Bitcoin Cash hard fork đã chính thực tạo ra 2 loại Blockchain riêng biệt vào giờ 1:02 rạng sáng ngày 16/11/2018 (giờ Việt Nam)

Xem thêm: lập trình blockchain
Trận tỷ thí ác liệt sau 69 ngày đêm của 2 vị anh hào Jihan Wu và Craig Steven Wright, những tuyệt chiêu như Twitter bàn phím chưởng hay Hashrate chân kinh đã đến hồi phân định. Sau đêm hôm qua, chiến thắng đã gọi tên Bitcoin ABC của Jihan Wu, cộng đồng đã gọi tên chuỗi Bitcoin ABC.

Tuy nhiên, chiến thắng này không phải nhờ Jihan Wu có võ công cao cường hơn CSW, mà lại nhờ vào đội quân hậu cần hùng hậu bao gồm Roger Ver và đội ngũ phát triển chính của Bitcoin Cash, chuỗi Bitcoin ABC đã vượt mặt Bitcoin SV về sức mạnh hashrate.
Chiến thắng đã gọi tên Bitcoin ABC - Fake Satoshi gục ngãChiến thắng đã gọi tên Bitcoin ABC – Fake Satoshi gục ngã

Tại thời điểm ghi nhận, Bitcoin ABC đã đào được số khối gấp 2 lần Bitcoin SV. Đồng thời, giá của Bitcoin ABC cũng cho thấy sức mạnh đáng kể vượt trội hơn Bitcoin SV. Những cá nhân nắm giữ BCH đã lựa chọn Bitcoin ABC, sau khi hard fork hoàn thành, giá Bitcoin SV đã giảm 50% trong khi đó giá Bitcoin ABC đã kịp gia tăng 20% giá trị của mình.
Theo nhiều chuyên gia của Twitter, chiến thắng đã được dự báo trước. CSW sử dụng những chiến lược tấn công 51%, nhưng tất cả chỉ là bề ngoài


Trận chiến này đã phân định thắng thua, trâu bò đánh nhau nên ruồi muỗi chết nhiều vô số kể. Giá Bitcoin Cash trước khi hard fork là $420, thế nhưng hiện tại giá của Bitcoin ABC là $283 và BCHSV là $91, tổng cộng lại là $370 (giá được ghi nhận tại Poloniex), nếu ai nắm giữ BCH trước hard fork thì sau hard fork số vốn đã tan biến đi gần 15%. Thật là một cú lừa. Chỉ có nhà đầu tư như anh em chúng ta là phải chịu cảnh đổ máu.

CZ – founder của Binance cũng đã Tweet vài dòng khi BCH hardfork diễn ra hoàn tất.

“Chúng ta hãy cùng nhau vượt qua đợt fork ngu ngốc này. Thật sự tôi không hề thích fork”

Đối với những nhà đầu tư, chúng ta không hề thích fork, vì sự bất đồng quan điểm của một số cá nhân mà đã gây xáo trộn cho toàn bộ thị trường, ảnh hưởng rất nhiều đến các nhà đầu tư. Đây cũng là bài học cho anh em chúng ta, khi hard fork hay có một sự kiện lớn ảnh hưởng đến thị trường thì tốt nhất là rút hết về USD, chạy ra siêu thị mua bịch bắp rang và về nhà coi drama, như vậy giải trí hơn rất nhiều.

Gặp khó khăn trong việc phân tích, đọc đồ thị, dự đoán giá? Đừng lo lắng! Với PINK TRADING – App báo tín hiệu trade coin, bạn có thể dễ dàng vào lệnh chính xác, chốt lời cắt lỗ hợp lý, nhanh chóng gia tăng lợi nhuận.

Xem thêm: ứng dụng blockchain


Nội dung bài viết, phân tích bao gồm ý kiến cá nhân của tác giả theo điều kiện của thị trường tại thời điểm phân tích. Các nhà đầu tư nên thực hiện nghiên cứu thị trường riêng của mình trước khi tham gia đầu tư. Luôn bám sát dòng chảy dữ liệu của thị trường để có quyết định an toàn và tối ưu. Là một nhà đầu tư bạn luôn hiểu và tự chịu trách nhiệm 100% việc ra quyết định của mình. Thành công là của bạn!Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của tranvanthe92

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™