Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn > Thư giãn kiểu 4vn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 17-01-2019, 05:49 PM
Thuphuong136 Thuphuong136 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jan 2019
Bài gởi: 16
Thời gian online: 29 phút 10 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Xem bói năm 2019 - Tử vi tuổi Mậu Dần 1998

Tuổi Mậu Dần là người có cá tính mãnh liệt, thông minh, quyết đoán trong mọi việc, cùng với đó là khả năng bền bỉ, chịu áp lực công việc, khi đã đạt mục tiêu thi khó khăn bao nhiêu cũng cố gắng hoàn thành. Trong cuộc đời tuổi Mậu Dần gặp được nhiều may mắn, có nhiều người giúp đỡ, nên gặp được nhiều thành công trong sự nghiệp. Quý bạn muốn tìm hiểu năm tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 sẽ như thế nào là Hung hay Cát, tốt hay xấu. Nhưng cũng vẫn còn băn khoăn không biết tử vi có chính xác hay không, và xem tử vi như thế nào. Hôm nay dưới góc độ của một người nghiên cứu tử vi nhiều năm bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình tôi sẽ giúp quý bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Xem thêm: https://www.youtube.com/channel/UCKL...2mPrN5CXyP4IHg

Khái niệm tử vi?

Trước khi đi tìm hiểu tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019, quý bạn nên hiểu rõ thực sự tử vi là gì. Theo như các nhà nghiên cứu nhận định, tử vi là khoa nghiên cứu về con người, đời người. Đời người được tính từ lúc sinh ra cho đến khi chết đi mới nằm ngoài phạm vi nghiên cứu của tử vi.
Tử vi là tập hợp những quy luật của vũ trụ, học thuyết về phong thủy, tổng hòa các mối quan hệ thiên - địa - nhân, một chút về thiên văn để tạo dựng lên những luận giải về tương lai một cách chính xác nhất. Có người cho rằng tử vi là vô căn cứ, không có cơ sở, theo tôi đó là một quan điểm sai lầm. Bởi thế mà nhiều người đang có những sự đồng nhất giữa xem tử vi và các loại hình xem bói khác. Không phải ngẫu nhiên mà tử vi có sức sống lâu bền đến như vậy. Từ khi sinh ra nó trở thành một bộ môn mang nhiều giá trị và ý nghĩa dự đoán trước những sự việc sắp xảy ra và tốt hay xấu. Ngày nay tử vi càng được coi trọng và nghiên cứu sâu hơn, cho con người biết được những vận hạn, may rủi trong năm trên các mặt phương diện đời sống công danh, sự nghiệp, học hành, tình duyên gia đạo, tài chính, sức khỏe. Ngoài ra còn đề cập đến các vấn đề sao chiếu mệnh, vận hạn, vận niên một cách chi tiết. Đến đây tôi mong rằng quý bạn hiểu như thế nào là tử vi, bước đầu có cơ sở đặt niềm tin vào tử vi.Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 ở đâu
Sau khi tìm hiểu được thế nào là tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019, quý bạn cần tìm hiểu địa chỉ xem tử vi chính xác. Đứng dưới góc độ của một người nghiên cứu, phân biệt được đúng sai trong bộ môn của mình tôi sẽ đưa ra lời khuyên cho quý bạn.
Có thể xem tử vi trực tiếp bởi các thầy chuyên tử vi phong thủy. Đây là cách được nhiều lựa chọn, với những thắc mắc sẽ nhanh chóng được giải đáp một cách chi tiết. Nhưng có thể thấy mọ thực tế rằng việc xem tử vi theo cách này mất khá nhiều thời gian, thời gian chờ đợi, hẹn lịch. Không chỉ thế việc xem tử vi còn dựa vào chữ duyên, có thể xem đúng cho người này người kia nhưng lại không đúng với quý bạn.
Cách thứ 2 là xem tử vi online trên các website phong thủy. Không ít người cho rằng không nên xem tử vi online, đó chỉ là cách họ chiêu trò câu view, câu like, còn nội dung là sáo rỗng, không có ý nghĩa, cùng với đó là nguồn thông tin miễn phí nên không chất lượng. Thứ nhất việc xem tử vi nói chung và tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nói riêng trên các website có một chất lượng riêng, không nên đánh đồng tất cả, có một số trang khá chất lượng và uy tín. Thứ 2 việc quan niệm những thứ miễn phí không tốt là một điều hoàn toàn sai lầm, không riêng gì trong việc xem tử vi. Chúng tôi có những cuộc khảo sát trên một số website thuộc top đầu trong lĩnh vực này. Cuối cùng đã chọn ra được website có nhiều điểm vượt trội cả về hình thức và nội dung. Từ ngôn ngữ tường minh, cách triển khai bố cục hợp lý, cộng với nội dung tử vi chính xác lên tới 85% . Đây chắc chắn là một địa chỉ xem bói uy tín, và không làm quý bạn thất vọng.

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019
Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 trên phương diện công việc, học hành, ngoại giao
Tuổi Mậu Dần gặp nhiều may mắn, luôn có quý nhân giúp đỡ, ra ngoài gặp nhiều may mắn.
Về phương diện tài chính
Tiền bạc khó khăn chưa kiếm được nhưng chi tiêu nhiều.
Trên phương diện tình cảm
Tình duyên lận đận, luôn có sự xung đột hay đấu khẩu về lời nói
Trên đây là vài nét về tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 là tôi nghĩ là quý bạn quan tâm, nếu muốn biết thêm chi tiết mời quý bạn truy cập về xemvanmenh.net để hiểu rõ hơn.
Qua bài viết này, mong rằng quý bạn có cái nhìn đa diện nhiều chiều hơn về tử vi nói chung và tử vi tuổi Mậu Dần năm 2019 nói riêng.
Để xem bói cho mình và người thân năm 2019, mời bạn xem tại: Xem bói chính xác 2019
Cuối cùng chúc quý bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Thuphuong136

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 29-05-2019, 11:17 AM
phuong_tran's Avatar
phuong_tran phuong_tran is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: May 2019
Bài gởi: 67
Thời gian online: 9 giờ 4 phút 25 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Sao ko có tuổi sửu nhỉ
Tử vi Sửu như thế nào?
Tài sản của phuong_tran

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™