Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 24-01-2019, 11:15 AM
thaodsg thaodsg is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jan 2019
Bài gởi: 1
Thời gian online: 3 phút 37 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
2019 xu hướng thiết kế văn phòng của bạn là gì?

Năm 2018 chúng ta đã thấy xu hướng thiết kế văn phòng tập trung vào thiết kế nơi làm việc sáng tạo và sử dụng không gian làm việc sáng tạo. Xu hướng của năm 2019 dựa trên xu hướng của năm qua. Làm nổi bật hơn bao giờ hết về hạnh phúc của nhân viên và khách hàng, họ duy trì sự tập trung vào tất cả mọi thứ màu xanh lá cây.

Trong môi trường làm việc siêu cạnh tranh này, thu hút và giữ chân nhân tài hàng đầu là động lực chính của thành công. Điều quan trọng hơn bao giờ hết là hiểu những gì tân binh tiềm năng đang tìm kiếm trong môi trường công sở trong khi tính đến kỳ vọng của nhân viên hiện tại. Ambius đã xem xét các tài liệu, phân tích các xu hướng tại nơi làm việc mới nổi và xác định xu hướng nào có sức mạnh bền bỉ. Dựa vào đội ngũ thiết kế ưu tú của chúng tôi bao gồm các thị trường lớn, nhỏ và mới nổi trên khắp Hoa Kỳ và Canada, Ambius đã xác định các xu hướng vĩ mô và vi mô đang thúc đẩy thiết kế nơi làm việc trong tương lai.

Khi kế hoạch thiết kế nơi làm việc bắt đầu nhắm mục tiêu năm 2019 và hơn thế nữa, những xu hướng này sẽ tạo ra những tác động ngay lập tức và quan trọng nhất đến tương lai của không gian làm việc văn phòng.Thiết kế văn phòng chưa bao giờ đóng một vai trò không thể thiếu hơn trong sự thành công của một doanh nghiệp như ngày nay. Mỗi năm trôi qua, các công nghệ mới được triển khai và các xu hướng mới được áp dụng trong các không gian văn phòng trên toàn thế giới. Cảnh quan thay đổi liên tục này dẫn đến các cơ hội thiết kế văn phòng mới và thú vị và thử nghiệm nơi làm việc. Thế giới thiết kế nơi làm việc đã chín muồi với sự thay đổi vào năm 2018. Xu hướng tối ưu hóa văn phòng được dự báo sẽ tăng theo cấp số nhân khi chúng ta bước vào năm 2019 và hơn thế nữa.

Đổi mới là một phần của bất kỳ chiến lược kinh doanh thành công. Các công ty thành công luôn chú ý đến những cách thức mới, thay đổi trò chơi để có được lợi thế cạnh tranh trong khi cải thiện điểm mấu chốt. Kế hoạch chi tiết này đã dẫn đến một loạt các sản phẩm tiên tiến và đổi mới thực hành tốt nhất giúp thúc đẩy tinh thần và sức khỏe của nhân viên. Chiến lược nâng cao sáng tạo, thúc đẩy sức khỏe và các sáng kiến ​​thiết kế thử nghiệm mang lại lợi ích cho toàn bộ doanh nghiệp.


Có được sự hiểu biết thậm chí còn lớn hơn về Xu hướng Thiết kế Văn phòng 2019 bằng cách tải xuống báo cáo đầy đủ của chúng tôi . Các Văn phòng Thiết kế Trends Report sẽ đưa bạn vào một bổ nhào thậm chí sâu hơn vào xu hướng đó sẽ thay đổi tương lai của môi trường văn phòng và cách chúng ta làm việc.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của thaodsg

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™