Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Tàng ảnh lâu > Nội Dung Khác
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 01-03-2019, 01:22 PM
xzvhdghgdh xzvhdghgdh is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Oct 2017
Đến từ: xzvhdghgdh
Bài gởi: 72
Thời gian online: 16 giờ 16 phút 36 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Nghĩa trang an nghĩ đúng chất “mồ yên mả đẹp” cho người cao tuổi

Sống thác nhà, già thác mồ - Nơi an nghỉ cuối cùng được xem như căn nhà thứ hai của người đã khuất, là nơi tụ họp và tưởng nhớ về ký ức của người đã khuất cho các thành viên trong gia đình. Đó cũng là truyền thống văn hóa của người Việt được lưu truyền qua từng thế hệ, ai cũng muốn ông bà cha mẹ được “mồ yên mả đẹp”, vừa an lòng con cháu vừa tạo dựng được phước đức cho dòng họ.

Tuy nhiên, thực trạng hiện nay, một số #nghĩatrang lâu đời tại các thành phố lớn do việc xây dựng không đảm bảo, gây ảnh hưởng đến dân cư, môi trường và cảnh quan xung quanh. Trước tình hình đó, nhà nước đã đưa ra quy định bắt buộc quy hoạch các nghĩa trang chưa đạt chuẩn, điều này kéo theo không ít nỗi lo cho các gia đình. Việc cải táng khi ông bà cha mẹ đã an giấc ngủ được xem là việc không nên, dễ khiến phong thủy thay đổi dẫn đến con cháu phần nào bị tác động.

Việc lựa chọn được nơi an nghỉ lâu dài, trọn vẹn, không bị ảnh hưởng bởi việc quy hoạch, yếu tố môi trường là một trong những mối quan tâm của người cao tuổi.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn chia sẻ nỗi lo của bậc ông bà cha mẹ, hoa viên sinh thái Sala Garden ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa tại #LongThành, sản phẩm chất lượng với công nghệ hiện đại từ châu Âu và hệ thống môi trường sinh thái đảm bảo,… dự án hoa viên Sala Garden còn gây ấn tượng mạnh nhờ hệ thống pháp lý đầy đủ, minh bạch như: Giấy phép xây dựng, Quyết định quy hoạch 1/500, Giấy đăng ký kinh doanh và Quyền sử dụng đất lâu dài,… là những yếu tố giúp người cao tuổi an tâm khi chọn lựa hoa viên Sala Garden. Cũng theo chủ đầu tư cho biết, rất ít dự án nghĩa trang có quyền sử dụng đất lâu dài như Sala Garden, sự chuẩn bị tốt về mặt pháp lý này vừa là mong muốn mang đến nơi an nghỉ trọn vẹn cho người đã khuất.

Để tham quan và tìm hiểu SALA GARDEN - HOA VIÊN SINH THÁI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, hãy liên hệ #SVP

☎️ Hotline: 028 71093988
💻 Website: https://dangky.hoaviensinhthai.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/svpbds/posts

Video clip: https://youtu.be/ZAwsHvkSdBU

#nghiatrangcaocap #nghiatrangsinhthai #hoaviensalagarden #salagardenCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của xzvhdghgdh

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™