Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 19-03-2019, 09:01 AM
tranvanthe92 tranvanthe92 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Sep 2018
Bài gởi: 111
Thời gian online: 15 giờ 36 phút 33 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Blockchain hướng tới công nghiệp game điện tử eSports

Blockchain đặt mục tiêu của mình vào ngành công nghiệp game điện tử. Sau sự tác động to lớn trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính và trở thành nền tảng của phong trào tiền điện tử.


Xem thêm: Lập trình phần mềm
Theo thống kê gần đây. Số lượng các game thủ mua avatar và token kỹ thuật ngày càng tăng. Nhiều nhà quan sát cho rằng, công nghệ blockchain sẽ đóng vai trò lớn hơn trong sự phát triển bùng nổ của eSports (thể thao điện tử).Xem thêm: Lập trình ứng dụng Blockchain" Blockchain có ý nghĩa to lớn cho ngành công nghiệp game. Giúp kéo dài tuổi thọ của trò chơi, giúp họ cảm thấy thú vị hơn, cung cấp nhiều trải nghiệm trước đây chưa từng thấy " Một nhà xuất bản game được tài trợ bằng chứng khoán kỹ thuật số, cho biết.

Xem thêm: công nghệ blockchain


Trên thực tế, tiếng vang của blockchain trong cộng đồng game có thể có ý nghĩa sâu rộng đối với toàn bộ ngành công nghiệp này, một số nhà quan sát cho biết. Một ví dụ là trong một trò chơi giả lập nấu ăn tên là “Cooking Mama”, trong đó người chơi được giao nhiệm vụ hoàn thành các thử thách công thức.Grossman cho biết các khóa riêng được tạo ra cho người dùng, về cơ bản là một chuỗi các số và chữ cái chỉ người dùng biết, có thể cho phép người chơi thay đổi thuật toán biểu thức trong trò chơi.Đổi lại, người chơi có thể tùy chỉnh các nhân vật, cũng như thay đổi công thức nấu ăn trong trò chơi. Kiến thức và khả năng truy cập của khóa riêng chỉ dành cho người dùng cũng có nghĩa là người chơi có thể yêu cầu quyền sở hữu kỹ thuật số đầy đủ đối với sản phẩm của họ. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ những sáng tạo của họ với cộng đồng “Cooking Mama”, lấy một khóa công khai mà sau đó có thể được sử dụng để chuyển những tài sản kỹ thuật số đó giữa những người chơi.“Tài sản kỹ thuật số di chuyển trong thế giới PC đã được mở rộng trong nhiều năm, [nhưng] bảng điều khiển (consoles) chủ yếu đã ngăn chặn điều đó,” Grossman nói. Tuy nhiên, với blockchain, “chúng tôi đã tìm ra cách cho phép người dùng làm việc với các tài sản kỹ thuật số trên các yếu tố riêng tư, các yếu tố liên quan đến khóa, cho các trải nghiệm ‘Cooking Mama’ độc đáo.”Nâng cao trải nghiệm chơi game

Sau khi “tung hoành” lĩnh vực tài chính, Blockchain nhắm mục tiêu đến ngành công nghiệp game điện tử eSports1Khi esports nắm bắt được nhiều sự chú ý của công chúng hơn, một số người cho rằng blockchain có thể có tác động to lớn đến ngành công nghiệp này. Rahul Sood, CEO của công ty cá cược và truyền thông tin tức esports, Unikrn, tin rằng blockchain có thể cho phép các tài sản kỹ thuật số được giao dịch giữa các trò chơi khác nhau.Ý tưởng này đặc biệt hữu ích với sự phát triển của mô hình kinh doanh chơi miễn phí trong game, theo Sood. Trong một trò chơi FTP, phần lớn doanh thu đến từ các giao dịch mua trong trò chơi trên nền tảng do người dùng không phải mua trò chơi để chơi.“Khả năng thanh toán hoặc trao đổi tài sản trong game sẽ rất tuyệt, và blockchain thực sự có thể cho phép điều đó”, Sood nói với CNBC. “Blockchain có thể gây tác động to lớn đến không gian trong đó các mặt hàng ảo này có thể được giao dịch thông qua blockchain, và toàn bộ nền kinh tế ảo của chúng có thể được xây dựng trên đó.”Những người ủng hộ blockchain cho biết công nghệ này có thể giúp thúc đẩy trách nhiệm và tính minh bạch trong game. Trong trường hợp của Unikrn, hơn 850.000 tài khoản có khả năng đặt cược vào các trò chơi esports.Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là Unikrn có số lượng giao dịch lớn, và khối lượng lớn các tài khoản và giao dịch đó đòi hỏi một phương pháp theo dõi hoạt động cấp cao.Blockchain “thực sự là cách tốt nhất để theo dõi các giao dịch”, Sood nói, và cho biết thêm rằng có “cả tấn ứng dụng” để sử dụng.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của tranvanthe92

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™