Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 21-03-2019, 11:03 AM
gach3d gach3d is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Dec 2018
Bài gởi: 4
Thời gian online: 4 phút 51 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí năm 2019

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí là cơ hội cho những bạn có mong muốn nâng cao tay nghề trong ngành cơ khí hoặc muốn theo công việc này. Đơn hàng này được khá nhiều các bạn nam yêu thích, vậy điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí có gì đặc biệt so với các ngành khác không? DHC sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé

1.Những điều kiện cơ bản tham gia xuất khẩu lao động ngành cơ khí

Ngành cơ khí bao gồm các công việc làm việc với máy móc, có khi phải làm việc với môi trường nhiệt độ cao và khá nguy hiểm như hàn, tiện, phay,… vì vậy làm việc trong ngành này cần yêu cầu ngoại hình cao hơn với ngành khác. Độ tuổi ứng tuyển trung bình trong ngành này thường rơi tầm 19-32 tuổi là phổ biến, chiều cao trên 1m60, sức khỏe tốt không mắc các bệnh cấm trong 13 nhóm bệnh cấm XKLĐ Nhật Bản .

Về lý lịch bạn phải không mắc tiền án tiền sự trước đó, không xăm hình, thị lực từ 0.8 trở lên

Trình độ không yêu cầu cao với những đơn hàng thực tập sinh kỹ năng thông thường còn đơn hàng kỹ sư cơ khí thì cần tốt nghiệp chuyên ngành liên quan mới có thể đáp ứng được.

Ngoài ra bạn còn phải chuẩn bị điều kiện kinh tế để trả chi phí trong quá trình tham gia xuất khẩu lao động ngành cơ khí.

Điều kiện XKLĐ Nhật Bản ngành cơ khí
Điều kiện XKLĐ Nhật Bản ngành cơ khí
2.Điều kiện kỹ năng tay nghề

Với tính chất công việc cơ khí, kỹ năng tay nghề của người lao động đặc biệt được đánh giá cao. Nếu bạn đã, đang, hoặc có ý muốn làm việc trong ngành cơ khí thì đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cơ khí rất phù hợp với bạn. Cần lưu ý các công việc yêu cầu tay nghề để đảm bảo an toàn trong quá trình lao động với máy móc cho người lao động.

Nếu bạn đã có sẵn kinh nghiệm từ trước thì đây là điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng. Ở một vài đơn hàng cơ khí họ còn yêu cầu kinh nghiệm phải trên 1 năm mới được tham gia, vì vậy khi chọn đơn hàng bạn nên nhờ cán bộ tuyển dụng của công ty tư vấn chi tiết và hỗ trợ lựa chọn đơn hàng phù hợp cho mình nhé.

Một vài công việc trong xuất khẩu lao động ngành cơ khí tuyển dụng cũng không cần yêu cầu kỹ năng tay nghề còn hơn nữa còn chỉ tuyển nữ như phân loại sản phẩm, kiểm tra chất lượng, dọn dẹp nhà xưởng.

Ngành cơ khí Nhật Bản rất cần nhân lực có trình độ
Ngành cơ khí Nhật Bản rất cần nhân lực có trình độ
3.Lý do bạn nên chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí

So với các ngành khác thì cơ khí có mức lương cao hơn hẳn thường trung bình trên dưới 15 man/ tháng, đây là mức lương khá cao hơn nữa chi phí đi những đơn hàng cơ khí cũng rẻ so với nhiều ngành bạn có thể tham khảo

Chi phí XKLĐ Nhật Bản 2019 ngành cơ khí mới nhất

Công việc cần mặc đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn lao động
Công việc cần mặc đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn lao động
Thời gian làm thêm khá hấp dẫn giúp bạn nâng cao thu nhập trong quá trình làm việc tại Nhật. Trong nhiều đơn hàng thì cơ khí được rất nhiều người lao động nam lựa chọn. Còn bạn, bạn đã lựa chọn đơn hàng XKLĐ Nhật Bản nào phù hợp cho mình chưa?

Liên hệ ngay DHC để được tư vấn về chi phí, điều kiện, thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí ngay hôm nay nhé

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và hợp tác nguồn nhân lực DHC– Trung tâm xúc tiến hỗ trợ nguồn lao động Việt Nam tại nước ngoài

Địa chỉ: Phòng 702, nhà 27A3, KĐT Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Ms. Hằng: 0909 161 284 – Mr. Dũng: 0906 066 880

Tư vấn miễn phí: 0976 43 84 84Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của gach3d

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™