Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Tàng ảnh lâu > Nội Dung Khác
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 22-03-2019, 12:29 AM
sydu2010 sydu2010 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Feb 2019
Bài gởi: 38
Thời gian online: 6 giờ 58 phút 40 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Chọn Camera quan sát giá rẻ nhưng phải chính hãng Nếu không muốn tiềm ẩn rủi ro bảo m

Chọn Camera quan sát giá rẻ nhưng phải chính hãng
Nếu không muốn tiềm ẩn rủi ro bảo mật.

Camera quan sát giá rẻ dần trở thành xu hướng cho đối tượng gia đình, phổ thông nhằm tiết kiệm chi phí. Nhưng để chọn camera quan sát với giá thành rẻ còn phải chú trọng đến chất lượng và chế độ bảo mật nếu bạn không muốn những rủi ro trong quá trình theo dõi.
Nếu chọn phải camera kém chất lượng, hàng nhái, hàng dựng, hàng không rõ nguồn gốc thì nhất định bạn sẽ đối mặt với những nguy cơ sau:
Không có chế độ bảo hành hoặc thời gian bảo hành ngắn, thường bị nhiều lý do kiến bạn mất quyền lợi về chế độ bảo hành. Có những trường hợp mua hàng không có phiếu bảo hành hoặc không ghi rõ thời gian bảo hành.


Camera quan sát kém chất lượng khi sử dụng một thời gian sẽ bị giảm độ phân giải, chất lượng hình ảnh giảm rõ rệt, thường xuyên mất kết nối, và hay hư vặt dẫn tới sự tốn kém về bảo trì, tốn thời gian ảnh hưởng đến công việc và an ninh.


Tiềm ẩn nhiều nguy cơ về bảo mật. Camera quan sát không phải chính hãng nên chế độ bảo mật sẽ không bằng, bạn sẽ dễ dàng bị đánh cắp thông tin bởi những kẻ xấu với những mưu đồ không tốt. Thật nguy hiểm nếu từng ngóc ngách trong căn nhà hay kho


xưởng, cửa hàng của bạn đều nằm trong tầm ngắm và quan sát bởi một ai đó xa lạ. Những thông tin về cuộc sống cá nhân sẽ bị đánh cắp, những nơi quan trọng bị kẻ xấu tìm thấy… và nhiều tác hại khác về việc an ninh bị xâm phạm.


Camera quan sát giá rẻ nhưng chế độ bảo trì hay giải quyết sự cố sẽ có chi phí cao hơn các loại camera chính hãng chất lượng tốt. Bởi những dòng camera kém chất lượng sẽ phát sinh nhiều lỗi và không ổn định như hàng chính hãng.Hãy chọn camera quan sát giá rẻ - đặt biệt chính hãng – chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất.
Và bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng với sự uy tính – chuyên nghiệp tại Hoàng Hải IT.
Hoàng Hải IT
Địa chỉ: 1036/20/5 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Q.Tân Bình
Số điện thoại: 0934 658 817 ( HẢI )Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của sydu2010

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™