Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 26-03-2019, 09:00 AM
tranvanthe92 tranvanthe92 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Sep 2018
Bài gởi: 111
Thời gian online: 15 giờ 36 phút 33 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
ETF tập trung vào công nghệ blockchain

Trong khi hầu hết trong cộng đồng tiền điện tử đang mong đợi ETF Bitcoin, công ty quản lý đầu tư độc lập Invesco, quản lý hơn 800 tỷ đô la, đã tuyên bố ra mắt quỹ ETF tập trung vào blockchain lớn nhất thế giới.


Xem thêm: Phần mềm lập trìnhTheo ZeroHedge, quỹ ETF dự tính vào công nghệ blockchain. Sẽ ra mắt danh mục đầu tư gồm 48 công ty khác nhau, với các công nghệ mở rộng cho blockchain
Xem thêm: lập trình blockchainMột số ví dụ được đưa ra là của Công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan, nơi cung cấp chip cho các nhà sản xuất máy khai thác tiền điện tử với chip, và CME Group, sàn giao dịch quy định đầu tiên của Hoa Kỳ ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin. Nó sẽ có phí quản lý 65 điểm cơ bản và bao gồm các công ty khác như Apple, Intel và Advanced Micro Devices (AMD).Xem thêm: công nghệ blockchainChris Mellor, người đứng đầu bộ phận quản lý sản phẩm vốn ETF của Invesco ở châu Âu. Đã tuyên bố tiềm năng cho blockchain của nhóm tăng thu nhập thường không được phản ánh trong giá cổ phiếu của các công ty như Rio Tinto, công ty khai thác sở hữu tài sản thủy điện có thể trang bị để khai thác tiền điện tử. Báo cáo cho biết:

“ETF ban đầu sẽ đầu tư vào một danh mục gồm 48 công ty dựa trên hệ thống tính điểm độc quyền được phát triển bởi Elwood Asset Management, một hãng đầu tư tiền điện tử chuyên nghiệp được hỗ trợ bởi Alan Howard, đồng sáng lập quỹ phòng hộ Brevan Howard”.CEO của Elwood, Bin Ren, lưu ý các ứng dụng tiềm năng cho công nghệ blockchain vượt xa tiền điện tử, vì theo lời ông, “chúng ta bắt đầu thấy công nghệ được sử dụng bởi các công ty dịch vụ tài chính nói riêng, nhưng chúng tôi hy vọng ứng dụng công nghệ blockchain lớn hơn trên phạm vi rộng các ngành công nghiệp”.Có các quỹ ETF tập trung vào blockchain khác trên thị trường, mặc dù hầu hết đã thu hút được một lượng vốn tương đối nhỏ. Theo ZeroHdge, Amplify Transformation Data Sharing ETF có 110 triệu đô la trong tài sản.Đáng chú ý là các nhà đầu tư đã thể hiện sự quan tâm đến các công ty Phố Wall đặt cược vào tiền điện tử và công nghệ non trẻ đằng sau chúng. Một nhóm gồm 14 công ty niêm yết công khai tiếp xúc với hệ sinh thái tiền điện tử do Yahoo Finance biên soạn, đã vượt trội so với S&P 500 vào đầu năm nay.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của tranvanthe92

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™