Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 29-03-2019, 09:05 AM
tranvanthe92 tranvanthe92 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Sep 2018
Bài gởi: 111
Thời gian online: 15 giờ 36 phút 33 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
SWift hợp tác với ngân hàng lớn bỏ phiếu Blockchain

SWIFT công ty tài chính khổng lồ, đã hợp tác với các sàn giao dịch Singapore và bốn ngân hàng để thử nghiệm một nền tảng phiếu điện tử dựa trên công nghệ blockchain

Xem thêm: Phần mềm lập trình


SWift hợp tác với những ngân hàng lớn để thử nghiệm bỏ phiếu Blockchain


Tham gia nỗ lực để xem liệu công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Có thể giúp bỏ phiếu của cổ đông trở nên đơn giản và hiệu quả hơn là Deutsche Bank, DBS, HSBC và Standard Chartered Bank, cũng như nhà cung cấp phần mềm chứng khoán SLIB.


Xem thêm: lập trình blockchain


Trong lĩnh vực tài chính, trong qúa trình bỏ phiếu cổ đông đối với các quyết định của công ty. Vẫn còn sử dụng vốn giấy tờ. Gây nên sự tốn khá nhiều thời gian, bởi quá trình tốn khá nhiều thời gian và tài nguyên.

Xem thêm: công nghệ blockchain

Giải thích tại sao DLT có tiềm năng giúp giải quyết vấn đề, công ty cho biết:


Đặc biệt, việc bỏ phiếu của Proxy thường dẫn đến các quy trình thủ công phức tạp và dễ bị lỗi, điều mà ngành công nghiệp có thể tránh bằng cách thúc đẩy tính minh bạch và tự động hóa cao hơn.


Thử nghiệm bằng chứng về khái niệm (Proof-of-concept – PoC) đặt ra để thử nghiệm giải pháp bỏ phiếu DLT liên quan đến các công ty phát hành và lưu ký chứng khoán trung tâm (CSD), với dữ liệu được quản lý qua blockchain riêng. Các đối tác cũng sẽ kiểm tra tính khả thi của các giải pháp lai kết hợp tiêu chuẩn nhắn tin tài chính ISO 20022 với DLT để tăng khả năng tương tác và tránh sự phân mảnh thị trường, theo thông báo.


Deutsche Bank, HSBC và Standard Chartered Bank sẽ đóng vai trò là người tham gia cho nỗ lực này, trong khi DBS và SGX sẽ đóng vai trò là người tham gia và nhà phát hành. Nó không rõ ràng từ thông báo CSD nào sẽ hỗ trợ PoC.


SWIFT sẽ tổ chức thử nghiệm trong môi trường thử nghiệm sandbox của mình, trong khi các đối tác sẽ sử dụng mạng SWIFT và cơ sở hạ tầng và giao diện SWIFT hiện tại của họ khi họ kiểm tra các công nghệ.


Khi khía cạnh tiếp theo của thử nghiệm sẽ kiểm tra khả năng SWift, để lưu trữ các ứng dụng trong sandbox của nó và sử dụng lại ngăn xếp bảo mật và giao diện của nó cho các mục đích khác.

Soh Ee Fong, trưởng nhóm dịch vụ chứng khoán và ủy thác tại DBS, cho biết:

Một nền tảng bỏ phiếu điện tử sáng tạo và liền mạch trong ngành này đã quá hạn và DBS vui mừng tham gia SWIFT trong PoC với tư cách là nhà phát hành và người tham gia. Với giải pháp này, các cuộc họp cổ đông sẽ không còn như trước nữa.


Quay trở lại năm 2017, SWIFT đã hỗ trợ một tập đoàn được hỗ trợ bởi một nhóm CSD về kế hoạch phát triển một hệ thống bỏ phiếu proxy sổ cái phân tán tương tự. Dự án đó cũng nhằm tuân thủ tiêu chuẩn ISO 20022 trong nỗ lực đảm bảo rằng hệ thống bỏ phiếu có thể được áp dụng trên một loạt các dịch vụ.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của tranvanthe92

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™