Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > 360° Thể thao > Các môn thể thao khác
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 03-05-2019, 03:25 PM
rikyuu113 rikyuu113 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: May 2019
Bài gởi: 2
Thời gian online: 3 phút 7 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Top 5 cần câu tay được ưa thích nhất

Cần câu tay là dạng cần câu dạng rút, chia thành nhiều lóng cần. Cần câu tay không sử dụng máy câu mà buộc luôn trục câu vào đầu cần. Cần câu tay được sử dụng trong rất nhiều loại hình câu, Câu bờ biển, câu hồ, câu sông suối.Môn câu phổ biến nhất hay sử dụng cần câu tay là bộ môn Câu đài, hay câu đơn. Cần câu tay có rất nhiều kích thước và vật liệu khác nhau, từ 1.8m, 2.7m, 3.6m, cho đến những cây cần dài 9.1m hoặc hơn. Vật liệu phổ biến là cần làm bằng Graphite, Carbon… Hầu hết đều được các hãng sản xuất đồ câu danh tiếng cho đến các hãng đồ câu nhỏ địa phương sản xuất, nhiều chất lượng khác nhau
Top 5 cần câu tay được ưa thích nhất.

Handing Cuồng Mãng :
Handing là một hãng cần rất nổi tiếng với những cây cần tầm trung ở Trung Quốc, với các thiết kế cần nổi bật. Cây cần Cuồng Mãn là một sản phẩm như vậy, được thiết kế tinh tế với 2 màu trắng xanh. Ưu điểm của cây cần này là làm bằng vật liệu Carbon chất lượng cao sử dụng phương pháp Spiral X nên cần có khả năng chịu lực vặn xoắn lớn.

Handing Cuồng Mãn
Handing Cuồng Mãn
2. Handing Thanh Phong Đỉnh 5H :

Thanh Phong Đỉnh là một cây cần khá nổi tiếng của Handing, Thiết kế bắt mắt, công nghệ vật liệu carbon chất lượng cao, Phù hợp trong thi đấu, có thể nhấc tĩnh 3kg. Là sự lựa chọn phù hợp những người mới bắt đầu.

handing thanh phong đỉnh
handing thanh phong đỉnh


3. Handing X1:

Handing X1 phân bố lực 2:8 ~ 3H-4H, thiết kế đẹp mắt, mạnh mẽ. Chuyên câu thí đấu và câu tự nhiên .Thiết kế bắt mắt, công nghệ vật liệu carbon chất lượng cao.

Handing x1
Handing x1
4. Kaiwo Thám Lộ :

Kaiwo Thám Lộ sử dụng công nghệ LRC .Giúp tăng độ bền, sức mạnh ,độ cứng và làm giảm trọng lượng của cần. Độ nẩy cao giúp bảo vệ đường câu tốt. Đầu xoay 360 chống rối dây ngọn. Thích hợp cho cả câu thiên nhiên và thi đấu.

Kaiwo Thám Lộ
Kaiwo Thám Lộ
5. Kaiwo Như Long Tựa Hổ:

Như Long Tựa Hổ đã sử dụng công nghệ LRC. Giúp tăng độ bền, sức mạnh, độ cứng và làm giảm trọng lượng của cần. Như Long Tựa Hổ là cây cần bán chạy bậc nhất của hãng Kaiwo, dùng cho thi đấu, phù hợp bốc cá nhanh. Được những cao thủ Trung Quốc và Việt Nam tin dùng .

Kaiwo Như Long Tựa Hổ
Kaiwo Như Long Tựa HổCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của rikyuu113

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™