Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Tàng ảnh lâu > Nội Dung Khác
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 15-05-2019, 02:57 PM
tientranvina tientranvina is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: May 2019
Đến từ: Hà Nội
Bài gởi: 5
Thời gian online: 1 giờ 48 phút 56 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Lợi ích hấp dẫn nhưng ít ai biết của giàn phơi Vinadry

Lắp giàn phơi thông minh thì tắt nhiên để phơi đồ rồi. Đúng đó là lợi ích và nhiệm vụ chính của giàn phơi Vinadry. Nhưng trên thực tế giàn phơi Vinadry còn có những lợi ích vô cùng thù vị mà ít ai biết.

Đúng như mong đợi của người tiêu dùng. Giàn phơi Vinadry là loại giàn phơi quần áo không thể tốt hơn. Khả năng phơi đồ lớn, thiết kế thông minh, nó có thể phơi cùng lúc hàng chục chiếc quần áo và còn có khả năng phơi chăn, ga, chiếu màn cực nhanh khô.

Hấp dẫn hơn cả, khi phơi đồ với giàn phơi quần áo Vinadry sẽ không tốn diện tích, không bừa bộn và lộn xộn như các công cụ phơi đồ thông thường. Chính vì vậy, những sản phẩm như giàn phơi Vinadry hiện được sử dụng rộng rãi trong tất cả các gia đình chung cư, nhà phố hay biệt thự.

Tuy nhiên, ngoài nhiệm vụ chính này thì giàn phơi Vinadry còn có thể sử dụng như 1 giàn treo hoa trang trí. Tính năng này đã được rất nhiều gia đình áp dụng thành công.

Với khả năng chịu nặng lớn, lại có sẵn các lỗ phơi nên việc treo hoa được thực hiện vô cùng dễ dàng. Cộng với khả năng điều chỉnh độ cao các thanh linh hoạt, tạo thuận lợi cho việc chăm sóc hoa lá của các gia đình.

Sử dụng giàn phơi quần áo Vinadry làm giàn treo hoa là 1 sự sáng tạo vô cùng hợp lý nhưng chưa được nhiều người biết đến. Đối với các chung cư, nếu nhu cầu phơi ít bạn có thể dùng 1 thanh phơi để phơi đồ, 1 thanh để treo hoa. Chắc chắn không gian sống của gia đình bạn sẽ tăng phần hấp dẫn lên rất nhiều.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của tientranvina

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™