Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Sự kiện diễn đàn >

Thông Báo

Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 16-05-2019, 04:36 PM
nvx1994 nvx1994 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jun 2016
Bài gởi: 11
Thời gian online: 2 giờ 49 phút 22 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Ứng dụng của lò gia nhiệt điện cao tần trong tôi(nhiệt luyện) sắt thép

Trong ngành luyện kim, sự tôi sẽ làm tăng rất phổ biến độ cứng của thép và tạo lên độ chắc chắn cho chi tiết máy, phụ tùng, hay những vật dụng kim loại. Bởi lẽ đó, thiết bị nung cao tần được vận dụng làm thiết bị công nghiệp chính để thực hiện công việc đó

Lò tôi cao tần nung nóng hợp kim hay kim mẫu dựa trên nguyên tắc cảm ứng từ.

Nguyên lý hoạt động

Khi một vật dẫn có dòng xoay chiều chạy qua xung quanh nó sẽ ra mắt từ trường biến thiên. Nếu đặt trong từ trường này một chi tiết kim dòng hay hợp kim thì do sự biến thiên của từ trường sẽ sinh ra một suất điện động cảm ứng và trong kim loại sẽ xuất hiện một mẫu có cùng tần số đèn cảm ứng.

Khi sử dụng mẫu điện có tần số rất cao (tới hàng ngàn đến chục ngàn héc (Hz)) thì loại điện trong vật kim dòng cũng sẽ có tần số cao tương ứng, thế nên phát sinh nhiệt & kim dòng được nung nóng.

Dòng cảm ứng ra mắt và phân bố to nhất tại bề mặt lớp kim mẫu nên sự phát sinh nhiệt sẽ ra mắt tại phần bên ngoài của chi tiết kim loại. Như vậy nhiệt độ vật kim mẫu sẽ nóng mạnh nhất từ ngoài & giảm dần vào phía trong.

Những áp dụng của lò tôi cao tần

[Ứng dụng của thiết bị gia nhiệt điện cao tần tôi răng cưa, đầu mũi khoan, lỗ trục[/i]

- Nhiệt tác động lên bề mặt vật liệu nung.

- Lò còn có khả năng hoạt động độc lập or cùng với cùng dây chuyền sản xuất cần thiết phải gia nhiệt nhanh trong quá trình hoạt động.

- Ứng dụng cho mọi vật liệu như: Linh kiện trong lĩnh vực chế tạo ôtô, dụng cụ kim loại, bánh răng, ống thép lớn, trục chuyển động, dao cho thiết bị tiện, lò phay, khoan,...

- Lĩnh vực hoạt động của lò: Nung chảy kim loại, tôi nóng kim dòng trong lĩnh vực gia công, tôi toàn bộ chi tiết hoặc từng phần của chi tiết.

- Cho phép biến đổi công suất nung, thời gian nung chính xác trong việc gia công kim loại, thời gian gia nhiệt nhanh

- Ứng dụng trong lĩnh vực luyện, nấy chảy quặng như: Quặng vàng, bạc, đồng, nhôm, thép và các kim dòng quí khác.

- Làm khô nhanh bề mặt vật liệu.

- Ứng dụng trong lĩnh vực tôi kim dòng như: Đầu mũi khoan lớn, dao, những dụng cụ gia công cơ khí,...

- Lò gia nhiệt cao tần là một trong các thiết bị không thể thiếu trong những xưởng gia công kim loại, nó cho phép người sử dụng khai thác & ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực cần thiết.

- Những lĩnh vực khác như: Làm nóng chảy thuỷ tinh, pha lê, gia nhiệt những chi tiết lò móc, hàn chất liệu nhựa với thép,...Ứng dụng của máy tôi điện cao tần luyện nấu kim loại: vàng, bạc, đồng, sắt thép

Lò nung trung tần nhãn hiệu AVG

Lò tôi cao tần AVG là nhà sản xuất do Âu Việt Group độc quyền cung cấp ở Việt Nam. Chúng tôi phân phối những máy gia nhiệt như là lò gia nhiệt cao tần, thiết bị tôi cao tần, máy nấu vàng bạc với tầm giá hợp lý nhất thị trường, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, hoạt động ổn định của thiết bị. Hiện ở chúng tôi cung cấp máy gia nhiệt trung tần cùng các mức công suất da dạng là 15KVA, 30KVA, 60KVA, 80KVA,100KVA & 120KVA. Để nắm rõ được thêm thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline: 0978.754.589(HN) – 0908.343.688(HCM).

Xêm thêm: Các thiết bị và máy tôi cho vàng/bạc 2019Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của nvx1994

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™