Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Games
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 31-05-2019, 10:59 AM
thuha2002 thuha2002 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: May 2019
Bài gởi: 247
Thời gian online: 9 giờ 3 phút 19 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
5 cách để cải thiện ván Texax Hold’em Poker của bạn[/b]

5 cách để cải thiện ván Texax Hold’em Poker của các bạn[/b]

Texas Hold’Em Poker là một trò chơi thú vị, can hệ một tí đến may mắn nhưng cách chơi tốt tác động phần đông tới kết quả. Để tăng cơ hội thắng, bạn link w88 hoạt động tốt[/url] hãy tuân thủ những lệ luật sau:
5 lề luật để cải thiệu ván bài Poker hiệu quả[/b]


Biết vị trí của mình[/b]
Vị trí tốt nhất ở trò chơi là vị trí rốt cuộc vì khi đó các bạn sẽ là người rốt cuộc đưa ra hành động. lúc tới lượt, bạn đã có đủ thông tin trong khoảng người chơi khác và thuận lợi đưa ra quyết định hơn.
Vị trí tệ nhất là small blind, vị trí phải đưa ra quyết định Ban đầu. Điều này cũng hữu dụng một chút nếu muốn lừa đối thủ nhưng dù sao thì chọn lựa chung cục vẫn tốt hơn.
Thêm vào đó, hãy tụ họp vào tổng số người chơi trên bàn. không nên chơi full 7 người, 2-3 người là tốt nhất để giảm tính cạnh tranh. tuy nhiên, càng ít người thì các bạn càng cần đặt cược mạnh mẽ hơn.
tụ họp vào người chơi khác[/b]
các bạn dễ dàng bị chăm chú vào bài mình cầm và không để ý đến người khác. tuy vậy, các bạn cần chú ý xem đối thủ còn bao nhiêu tiền, họ có thể có lá gì và bộ bài tốt nhất họ có thể có.
Theo dõi thiên hướng của người chơi cũng rất bổ ích. Xem người nào hay lừa và người nào thì chơi ăn chắc. giả dụ một người chơi ít khi cược đa dạng hơn $10 nhưng thiên nhiên lại đặt $50, bạn nên tỉ mỉ.
nếu như một người vừa mới thua to và sau đó đặt phổ quát ở ván sau, có thể họ chỉ đang ngoan cố và tức giận. giả dụ bài của các bạn ổn, bạn nên coi xét lùi lại vì người chơi như vậy thường sẽ không bỏ bài.
Đừng để người khác bước vào vòng hai miễn phí[/b]
nếu như các bạn sở hữu một bộ bài đủ mạnh để thao tác tiếp vào vòng 2, đừng để người chơi khác biết được điều đó miễn phí, chí ít thì hãy tố ở mức tối thiểu. Người mới chơi thường muốn vào vòng 2 mà tốn ít tiền nhất có thể nhưng để họ làm điều ấy rất nghiêm trọng.
thí dụ bạn có A-K, người chơi khác có 7-4 và 10-5. bạn nên dọa họ trước vòng sau. giả dụ họ bước vào vòng 2 mà không cần tố thêm, ví thử những lá chung là 8-9-10, tương tự những đối thủ sẽ thắng còn bạn không có gì, phí một bộ bài Ban đầu mạnh.

Đừng ngại giới hạn lại sau vòng 2[/b]
Bỏ bài sau lượt hai với các người mới là hơi khó khăn. Họ đã bỏ tiền vào Do vậy họ thường sẽ cố nốt.
đề cập cả với một bộ bài Việc ban đầu đẹp, vòng 2 cũng là vòng mang tính quyết định. tỉ dụ giả dụ 3 lá là J-J-5, và ai đấy có J thì bạn sẽ trở thành người yếu thế hơn. nếu lúc ấy, bộ bài các bạn không trở thành mạnh hơn thì hãy nghĩ kĩ và phấn đấu thoát ra.
Hành động thông minh ở các vòng cuối[/b]
Hãy làm theo 1 số gợi ý sau để có kết quả tốt nhất ở các vòng cuối
  • nếu như còn thiếu 1 quân nữa để có một bộ tốt ví dụ như sảnh hoặc thùng, vòng 4 hãy đặt ít ra có thể.    nếu bạn kiên cố mình sẽ có bộ bài tốt nhất sau vòng 3, hãy tố và moi tiền tài đối thủ trước khi thao tác vào vòng cuối.    nếu các lá bài chung bao gồm đôi, hãy nhớ có thể bạn sẽ phải đối đầu với Cù lũ.    ví như trên bàn có 3 lá cùng chất, cần thận đối thủ có quan tài.
Sau vòng cuối, việc check, tố, bỏ bài hay theo chỉ nên dựa trên trị giá bài thật của bạn. bạn chẳng thể tăng cường bài nữa Chính vì vậy nếu như cảm thấy đối thủ có bộ tốt hơn, đừng cố xí gạt họ.
các bạn có thể xem thêm:Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của thuha2002

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™