Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu > Sách - Tài liệu > Thể Loại Khác
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 13-09-2017, 02:45 PM
vbkill vbkill is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jul 2017
Bài gởi: 4
Thời gian online: 19 phút 32 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Porsche Cayenne Turbo năm 2019 là mẫu xe cung cấp tải 550 mã lực

PORSCHE'S S ISN SÀNG NH QUNG CUỐI CÙNG CAYENNE TURBO S
Nếu Porsche Cayenne hiện nay của chúng ta không thấy được đủ nhanh, đừng lo lắng: Cái mới nên làm. Porsche Cayenne Turbo 2019 ra mắt tại triển lãm ô tô Frankfurt có giải pháp tăng từ 60 giây lên 3,7 giây và tiếp tục tăng tốc cho đến khi tốc độ chạy tới đạt 177 dặm / giờ. Tất nhiên, đó là 0-60 thời gian chỉ xảy ra khi chiếc Cayenne mới được trang bị tùy chọn Sport Chrono Package.

Tag:cầu nâng 4 trụ sửa chữa ô tô
Dưới mui xe Cayenne Turbo của năm 2019 là một động cơ V8 4.0 lít tăng áp đôi truyền 550 mã lực và mô men xoắn 567 lb-ft tới hộp số tự động Tiptronic S tám tốc độ. Giống như động cơ Mercedes-AMG mới nhất, động cơ twin-lít 4.0 lít được đặt bên trong xi lanh V giữ gìna hai đầu xi lanh với cái gọi là bố trí "nóng bên trong V". Thiết kế này cho phép các gói động cơ được nhỏ gọn hơn, mà chuyển thành nó được đặt thấp hơn trong xe.
Giúp Cayenne mới bám vào mặt đất là một hệ thống treo ba buồng mới. Hệ thống không khí có sáu cấp độ chiều cao và có cách được biến đổi bằng tay để phù hợp với đường. Chiều cao cũng có mẹo hay được điều khiển tự động theo năm chế độ ổ đĩa khác nhau, điều này cũng ảnh hưởng đến các cài đặt khung và khóa khác biệt. Một hệ thống giảm cuộn điện (Porsche Dynamic Chassis Control), hệ thống lái cầu sau và hệ thống vector mô-men xoắn là hầu hết, nhưng có thể là giá điều trị cho thêm bột.

Xem thêm:may suc rua kim phun
Chiếc Porsche Cayenne Turbo mới sẽ được trưng bày vào mùa thu này và sẽ bắt đầu với giá 125.650 USD. Tất nhiên, tất cả các tiện ích đi nhanh có cơ hội tăng giá đáng kể.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vbkill

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™