Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Truyện dịch - 4vn.eu > V.I.P
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 05-11-2022, 04:30 PM
huongkkk99 huongkkk99 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Feb 2020
Đến từ: huongkkk99
Bài gởi: 4
Thời gian online: 2 ngày 11 giờ 50 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Nguyên nhân gây bệnh lậu

bệnh lậu là bệnh phổ biến, có thể lây truyền thông qua đường dục tình cho cả nam giới và nữ. căn bệnh có khả năng dẫn tới ảnh hưởng lớn đến tinh thần, sức khỏe đấng mày râu bởi chức năng gây ra nhiễm trùng của quý ngoài, trực tràng cũng như cổ họng. Trong những tình trạng nặng, bệnh lậu còn có khả năng gây ra vô sinh. Vậy nguyên nhân gây bệnh lậu do đâu? Cùng theo dõi thông qua bài viết Dưới đây để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Lậu là bệnh gì?

Lậu là căn bệnh nhiễm khuẩn lây qua đường dục tình. Bất cứ ai quan hệ tình dục với nhiều người đều có nguy cơ bị bệnh. Theo báo cáo của Viện Da liễu Quốc gia, trong độ tuổi từ 15 tới 49 bị những bệnh lây truyền thông qua đường tình dục nói chung, tỷ lệ người bị bệnh lậu chiếm khoảng 93% tới 98%. Hàng năm trên toàn cầu có khoảng 62 triệu tình trạng mới mắc căn bệnh lậu, khu vực Đông cũng như Đông Nam Á có 29 triệu hiện tượng. Việt nam, theo báo cáo hàng năm có hơn 3.000 hiện tượng, nhưng theo ước tính thì có khoảng vài chục ngàn hiện tượng mỗi năm. bệnh lậu cơ bản lây qua quan hệ dục tình.

Bên cạnh đấy, theo nghiên cứu tỷ lệ bị căn bệnh lậu ở một số đối tượng tại Hà Nội năm 2003 cho thấy, 3% phụ nữ hành nghề mại dâm mắc căn bệnh lậu, 2% nam thanh niên khám tuyển nghĩa vụ quân sự bị bệnh và 2,5% bệnh nhân nam tới khám các bệnh lây qua con đường tình dục bị căn bệnh. Tỷ lệ nam mắc căn bệnh sau lúc giao hợp bừa bãi với nữ bị bệnh lậu thông qua con đường bộ phận sinh dục là từ 20% tới 30%, tỷ lệ này ở nữ lúc giao hợp tình dục với nam bị bệnh là 60% đến 80%.

nguyên nhân dẫn đến căn bệnh lậu?

tạp khuẩn Neisseria Gonorrhoeae được tìm thấy vào năm 1879 bởi nhà khoa học Albert Neisser, là lý do dẫn đến căn bệnh lậu. khi quan sát dưới kính hiển vi, người ta thấy được ký sinh trùng có dạng song cầu gram âm hình hạt cà phê đứng với nhau tạo thành cặp. Ở môi trường bên trong cơ thể, ký sinh trùng Neisseria Gonorrhoeae có sức sống mãnh liệt, nhưng ở môi trường ngoài vi khuẩn lậu thường chỉ tồn tại trong vòng vài phút. phụ thuộc vào từng điều kiện môi trường và các chất tiếp xúc, mà chức năng tồn tại của tạp khuẩn cũng không giống nhau.

con đường lây nhiễm căn bệnh lậu
[*]vi khuẩn bệnh lậu thường lan truyền chủ yếu thông qua con đường tình dục khi giao hợp dục tình không dùng những giải pháp an toàn, hoặc giao hợp thông qua đường miệng, ở hậu môn. Bên cạnh đó, vi khuẩn lậu còn có khả năng lây truyền qua một số đường khác như:[*]dùng chung đồ dùng cá nhân: người lành có nguy cơ mắc lây nhiễm lậu nếu như dùng chung đồ lót, bàn chải, kem đánh răng, khăn tắm, dao cạo râu của phái mạnh. nếu trong gia đình có đấng mày râu, người trong nhà buộc phải đặc biệt lưu ý chuyên mục này.[*]Từ mẹ sang con: căn bệnh còn có thể lan truyền từ mẹ sang con khi mẹ mắc bệnh, sinh thường cũng như không phải những giải pháp can thiệp. bên ngoài ra trong vô cùng trình chăm sóc trẻ, mẹ cũng cần lưu ý không để dịch tiết dịch mủ dính vào cơ thể bé.[*]ngoài ra, ký sinh trùng lậu còn có thể lây nhiễm thông qua đường máu, lúc dùng chung bơm kim tiêm, truyền máu hoặc tiếp xúc với vết thương hở.

Bài viết trên đã cho chúng ta biết được nguyên nhân gây bệnh lậu do đâu, nếu mọi người đang gặp vấn đề về bệnh lậu nói riêng và bệnh xã hội nói chung hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 037 569 2838Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của huongkkk99

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™