Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Truyện dịch - 4vn.eu >

Học Viện 4vn

> Quần Long Bảo
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 14-09-2019, 10:06 PM
dhoang637 dhoang637 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: May 2019
Đến từ: dhoang637
Bài gởi: 2
Thời gian online: 57 phút 4 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Vay tiêu dùng cá nhân TPHCM

Hiện nay vay tiêu dùng là một hình thức khá phổ biến của các tổ chức tín dụng và các công ty tài chính. Khi dùng phương pháp vay tiền này, khách hàng sẽ được tiếp cận số tiền mình mong muốn một cách nhanh chóng nhất. Lãi suất thấp cùng điều kiện, hồ sơ và thủ tục đơn giản nên hình thức vay này có thể phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng. Bạn vẫn chưa hiểu rõ vay tiêu dùng cá nhân TPHCM là gì? Có gặp rủi ro không? thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Nguồn: Chovaytunhan.com

Vay tiêu dùng cá nhân TPHCM là gì?

Với những ai đang gặp khó khăn về kinh tế thì vay tiêu dùng cá nhân là giải pháp cứu cánh cho những trường hợp này. Đây là hình thức vay tiền nhanh nhất và tốt nhất trong thị trường tín dụng hiện nay. Khách hàng sẽ được vay một khoản tiền lớn với lãi suất thấp và thủ tục đơn giản mà không phân biệt là khách hàng tổ chức hay khách hàng cá nhân.Vay tiêu dùng cá nhân là vay tiền để phục vụ cho mục đích cá nhân hay gia đình mà không bao gồm mục đích để kinh doanh. Một số mục đích có thể áp dụng để vay tiêu dùng cá nhân như: vay tiền để chữa bệnh, vay tiền để mua xe, vay tiền để mua nhà hay vay tiền để chữa bệnh,... Vay tiêu dùng cá nhân được biểu hiện dưới hai hình thức đó là: vay tín chấp và vay thế chấp.

Vay tín chấp và vay thế chấp là gì?

Đối với hình thức vay tín chấp, người vay chỉ cần chứng minh với bên cho vay mức thu nhập hàng tháng của mình mà không cần phải thế chấp tài sản nào khác. Đối với hình thức vay thế chấp thì người vay sẽ thế chấp tài sản của mình như đất đai, nhà cửa, ô tô,... Nếu trong trường hợp người vay không đủ khả năng trả nợ thì những tài sản này sẽ được chuyển sở hữu cho bên cho vay.Hình thức vay tín chấp sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn so với vay thế chấp. Người vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào và không cần công ty đứng ra bảo lãnh mà vẫn có thể nhận số tiền muốn vay. Nhược điểm của vay tín chấp là lãi suất thường cao hơn so với các hình thức vay khác.

Vay thế chấp hay còn gọi là hình thức vay truyền thống. Với hình thức này thì rủi ro ít hơn và được đảm bảo hơn nhưng người vay phải thế chấp tài sản nào đó của mình. Chỉ những ai có phần tài sản lớn thì mới có thể vay tiền và nếu không có khả năng trả nợ số tiền đã vay thì sẽ mất quyền sở hữu tài sản đó.

Những lưu ý khi vay tiêu dùng cá nhân TPHCM

Để có thể vay tiêu dùng cá nhân, người vay cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

  • Đối với nam giới có độ tuổi từ 20 - 58, đối với nữ giới có độ tuổi từ 20 - 55. Tuy nhiên có một số tổ chức tín dụng và công ty tài chính quy định độ tuổi vay nhỏ hơn là từ 18 tuổi.

  • Người vay phải mang quốc tịch Việt Nam và có hộ khẩu thường trú hoặc giấy tạm trú tại nơi vay tiêu dùng cá nhân.

  • Có thu nhập ổn định theo tháng và mức lương tối thiểu theo quy định của từng tổ chức tín dụng và công ty tài chính.


Trước khi đi vay tiêu dùng cá nhân, người vay cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và các giấy tờ liên quan. Khi vay cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để nắm rõ lãi suất ra sao, thời gian trả là bao lâu,... và rất nhiều thông tin quan trọng khác.

Một điều hết sức quan trọng khi vay tiêu dùng cá nhân TPHCM đó là việc lựa chọn công ty tín dụng. Người vay cần tìm hiểu thật kỹ để chọn ra công ty tín dụng uy tín, đáng tin cậy. Hiện nay có rất nhiều tổ chức lừa đảo, vì vậy việc tìm hiểu kỹ trước khi vay tiêu dùng cá nhân sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi thực hiện vay và ký kết hợp đồng.

Cần cân nhắc kỹ khả năng trả nợ của mình nếu khi vay mà không đủ khả năng trả nợ người vay sẽ bị đưa vào danh sách những người nợ xấu. Lúc đó rất khó để bạn có thể vay mượn ở một công ty hay ngân hàng nào khác.

Mặc dù vay tiêu dùng cá nhân là dịch vụ khá phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm kiến thức và kinh nghiệm khi vay tiêu dùng cá nhân TPHCM và tránh được những sai sót trong quá trình vay tiền.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của dhoang637

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 16-09-2019, 04:28 PM
vanchuyenhan vanchuyenhan is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Sep 2019
Bài gởi: 1
Thời gian online: 10 phút 17 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
tín dụng hiện nay. Khách hàng sẽ được vay một khoản tiền lớn với lãi suất thấp và thủ tục đơn giản mà không phân biệt là khách hàng tổ chức hay khách hàng cá nhân.
Tài sản của vanchuyenhan

Chữ ký của vanchuyenhan
vận chuyển hàng hóa đi hà nội uy tín giá rẻ hotline 0914 857 068
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™