Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > 360° Thể thao
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 26-09-2019, 09:08 AM
qwe1234 qwe1234 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Jul 2019
Bài gởi: 281
Thời gian online: 4 giờ 17 phút 30 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Học hỏi kinh nghiệm chơi game mậu binh trong khoảng những cao thủ[/b]

Game mậu binh (binh xập xám) – đây là trò chơi dân gian của Việt Nam và được người dân miền nam ưa chuông hơn. Trong những năm gần đây, game mậu binh lan rộng khắp cả nước. Và là trò chơi ưa chuộng của rộng rãi người. Mậu binh đòi hỏi người chơi phải là người có trí não, óc thông minh và nhanh ý để có thể nhìn ra bộ bài và xếp bài sao cho ta cấu tạo những chi mạnh nhất. Là người mới tham dự chơi mậu binh, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm chơi game mậu binh từ các cao thủ và cách chơi trên fb88 ở dưới đây.
phương pháp xếp bài mậu binh của các cao thủ[/b]
tham dự game mậu binh, quan yếu nhất là kỹ thuật xếp bài của người chơi. kỹ thuật xếp bài quyết định 70% thắng lợi của người chơi. 30% Còn lại phụ thuộc vào nguyên tố may rủi và đối thủ. các công nghệ này cần trải qua kinh nghiệm chơi game mậu binh hàng trăm trận thắng thua. Học hỏi kỹ thuật xếp bài từ người chơi khác. Sau đấy đúc kết lại và tạo nên một kỹ thuật xếp bài riêng cho bản thân.

phương pháp thường được cao thủ tiến hành ấy là sử dụng cách xếp bài trong khoảng cao xuống thấp như cù – thùng – xám – sảnh – đôi. bạn không nên chú trọng vào 1 chi để các chi khác yếu thế hơn. Điều này dễ dẫn đến bạn bị thua cuộc.
linh động hơn trong cách xếp bài[/b]
không nên tư duy xếp bài theo một lối mòn, các bạn cần linh động hơn trong cách xếp bài. ứng dụng trí tuệ, khả năng sáng tạo để lập thành bộ bài mạnh nhất. các bạn có thể tham khảo một số cách xếp bài game mậu binh:
– Xếp bài theo kiểu là 3 thùng phé
Người chơi có thể ứng dụng cách xếp bài này lúc những lá bài trong tay có hòm và đôi to. Xếp săng ở chi đầu, còn đôi to cho ở chi cuối. Người chơi có thể xếp đôi lớn ở chi giữa. khi ấy sẽ được gọi là cách xếp bài 3 săng phé thủ. Cách xếp bài này mang tới tỉ lệ thắng lợi cao hơn khi gặp các bài bần.
– phương pháp ba phé bắn bài
lúc trong tay có 3 bộ đôi, người chơi thường có khuynh hướng xếp mỗi đôi cho 1 chi để tránh binh lủng. bên cạnh đó, các bạn có thể linh động hơn với phương pháp xếp bài ba phé đầu. kỹ thuật này là sắp đặt sao cho 2 đôi ở chi đầu, đôi mạnh nhất xếp ở chi sau. Chi cuối là mậu thầu. Cách xếp này giúp người chơi hạn chế bị linh lủng nhưng mà có bộ những chi mạnh nhất.
– kỹ thuật xếp thú phé đôi:
ví như những lá bài trong tay có 4 – 5 đôi, nhưng lại ko tạo nên áo quan hay sảnh hay cù. Và các bạn không biết phải bố trí như thế nào cho hợp lý, mạnh nhất. các bạn có thể áp dụng công nghệ xếp thú phé đôi. Với cách này người chơi sẽ sắp đặt sao cho 2 đôi ở chi đầu, 1 đôi mạnh hơn ở chi giữa. Và đôi mạnh nhất ở chi cuối.
Tâm lý thoải mãi, vững vàng và tự tín khi chơi game mậu binh[/b]
Dù là ở game bài đổi thưởng nào đi chăng nữa, tâm lý thả sức, vững vàng, tụ tin luôn là điểm mạnh tăng tỉ lệ phần trăm thắng lợi của người chơi. Chơi game mậu binh tốt người chơi phải thật tỉnh ngủ thì mới có thể nhìn ra những nước bài mạnh nhất. nếu như thường tỉnh ngủ các bạn rất dễ đưa ra những sai lầm “chết người” khiến cho ván bài bị thua.
hy vọng với những kinh nghiệm chơi game mậu binh từ các cao thủ như trên sẽ tạo điều kiện cho người chơi tăng khả năng chơi mậu binh của mình.
Tìm hiểu fb88 có lừa đảo người chơi hay không.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của qwe1234

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™