Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Các bang hội của diễn đàn > Bang Hội > Tổng đàn đội Nòng Nọc
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 09-10-2019, 04:58 PM
chungnnn chungnnn is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2019
Bài gởi: 32
Thời gian online: 5 giờ 6 phút 26 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Làm đẹp không khó vì đã có nâng mũi sline cấu trúc

Nâng mũi Sline cấu trúc đang dần trở thành xu hướng phẫu thuật của các tín đồ thẩm mỹ hiện nay. Vậy phương pháp này là gì? Có điểm gì khác biệt với những công nghệ cũ?
1/ Định nghĩa nâng mũi Sline cấu trúc
Nến như bạn chưa biết Nâng mũi Sline cấu trúc gì gì thì chúng tối ngay sau đây sẽ giải thích cho bạn biết. Nâng mũi Sline cấu trúc là phương pháp phức hợp tổng thể các kĩ thuật chỉnh sửa của toàn bộ công nghệ nâng mũi khác cộng lại. Với khả năng chỉnh sửa, tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi như: Sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, vách ngăn, lỗ mũi…. chỉ trong 1 ca phẫu thuật.

Trong đó, với thời gian 90 – 120 phút, bác sĩ sẽ nâng cao phần sống mũi bằng chất liệu sụn sinh học hoặc sụn tự thân (tùy trường hợp) đã được tạo hình thành dáng chữ S từ trước. Phần đầu mũi sẽ được kéo dài, bảo vệ bằng 1 lớp sụn vành tai. Còn trụ mũi sẽ được dựng lại kiên cố, chắc chắn bằng sụn sườn hoặc sụn vách ngăn.

[​IMG]

Nâng mũi Sline cấu trúc giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi


2/ Nâng mũi SLine cấu trúc phù hợp nhiều đối tượng
Nâng mũi Sline cấu trúc có thể tái lập lại toàn bộ dáng mũi từ đầu mũi, sóng mũi, cánh mũi, lỗ mũi cho đến vách ngăn mũi bị lệch. Ngay sau khi thẩm mỹ, bạn sẽ có dáng mũi đẹp hoàn hảo, không còn khuyết điểm và sống mũi võng hình chữ S mềm mại.

Người có dáng mũi thấp tẹt muốn nâng cao
Người mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to…
Người có xương mũi to, thô, bè hai bên
Người từng thẩm mỹ mũi hỏng: Lệch sống, tụt sụn, bóng đỏ,…
Người bị hỏng mũi cho chấn thương, tai nạn

3/ Ưu điểm của Nâng mũi SLine cấu trúc
a) Chất liệu phù hợp với cơ thể- duy chì lâu dài.
Tùy thuộc vào dáng mũi thực tế và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn hoặc sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Có thể nói, chất liệu độn quyết định đến phần lớn tuổi thọ của dáng mũi sau khi nâng.

So với tất cả các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi cấu trúc chính là kĩ thuật đỉnh cao mang lại sự an toàn, kết quả như mong muốn, duy trì lâu bền với thời gian bằng 2 chất liệu nâng cao cấp: Sụn tự thân và sụn sinh học NanoForm.

[​IMG]

Chất liệu sụn NanoForm được sử dụng trong nâng mũi Sline cấu trúc

Để có một kết quả nâng mũi với độ cao tự nhiên, bạn có thể tái cấu trúc bằng chất liệu sụn tự thân (sụn sườn). Ngoài ra, nếu bạn muốn có một dáng mũi cao, thẳng, tây bác sĩ sẽ kết hợp chất liệu sụn Nano Form để nâng cao sống mũi, sụn tự thân (sụn vành tai) để bao bọc đầu mũi.

[​IMG]

Sụn sườn được bác sĩ khéo léo lấy ra đảm bảo không để lại sẹo

Hiện nay, chất liệu sụn Nano Form được làm từ chất liệu ePTFE – mô phỏng cấu trúc sụn tự thân, có tính tương thích cao, duy trì hiệu quả lâu dài.

b) Đánh bay mọi khuyết điểm của mũi.
Khác với những công nghệ nâng mũi thông thường chỉ có thể áp dụng cho một số trường hợp cụ thể. Nâng mũi Sline cấu trúc phù hợp với rất nhiều tình trạng mũi khác nhau:

+ Trường hợp mũi mắc nhiều khuyết điểm: Không giống như những công nghệ nâng mũi thông thường chỉ tập trung vào việc nâng cao sống mũi. Phương pháp nâng mũi SLine cấu trúc có khả năng can thiệp, chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, mang đến vẻ đẹp toàn diện cho dáng mũi mới chỉ sau 1 lần thực hiện.

[​IMG]

Nâng mũi SLine cấu trúc giúp khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi xấu bẩm sinh

+ Trường hợp mũi phẫu thuật hỏng: Ngay cả những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ hỏng như sống mũi lệch, vẹo vách ngăn, đầu mũi to, sống mũi thô, thậm chí hoại tử,… thì giải pháp sử dụng chất liệu sụn tự thân giúp bạn khắc phục biến chứng này một cách an toàn.

[​IMG]

Một trong những trường hợp nâng mũi Sline cấu trúc thành công

4) Nâng mũi cấu trúc Sline khác gì so với công nghệ cũ?
So với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống, nâng mũi Sline cấu trúc có nhiều ưu điểm vượt trội hơn nên nhanh chóng trở thành lựa chọn cho nhiều tín đồ thẩm mỹ. Bằng sự kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, mũi sau phẫu thuật sẽ có được sự tự nhiên và kết quả lâu dài. Cùng xem công nghệ này có gì khác biệt so với phương pháp cũ.

Nâng cao sống mũi Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi cấu trúc
Tạo dáng S Line/ L Line Thực hiện được Thực hiện được Thực hiện được
Sử dụng sụn nhân tạo Sống mũi Sống mũi Sống mũi
Sử dụng sụn tự thân Không dùng Bọc đầu mũi Sống mũi hoặc bọc đầu mũi
Chỉnh hình đầu mũi Không thực hiện Thực hiện được Thực hiện được
Xem trước kết quả Không thực hiện Không thực hiện Thực hiện được
Thời gian thực hiện 40 phút 60 phút 120-150 phút
Thời gian duy trì dáng mũi Tùy cơ địa Tùy cơ địa Vĩnh viễn

5) Nâng mũi Sline cấu trúc KHÔNG phải cơ sở nào cũng cỏ thể làm.
[​IMG]

Nhiều người lầm tưởng, chỉ cần đến cơ sở thẩm mỹ bất kỳ nào cũng có thể thực hiện được nâng mũi Sline cấu trúc. Thực tế, công nghệ này đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm ít nhất trên 7 năm phẫu thuật. Do đó, nâng mũi chỉ an toàn và đạt độ thẩm mỹ cao khi bạn thực hiện tại những địa chỉ uy tín.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là một trong số ít đơn vị có đội ngũ bác sĩ chuyên môn, trên 10 năm kinh nghiệm tại tất cả 8 chi nhánh. Công nghệ nâng mũi Sline cấu trúc đã được thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Hàng ngày, 1 cơ sở của Đông Á tiếp nhận hơn 20 ca phẫu thuật nâng mũi, mang đến dáng mũi cao, không còn khuyết điểm cho rất nhiều khách hàng. Đặc biệt với công nghệ nâng mũi Model 4D cấu trúc, thay cho lời cam kết về chất lượng, bạn sẽ được bệnh viện cấp thẻ bảo hành trọn đời.

6 Nâng mũi SLine cấu trúc có đắt không?
Như vậy, để thực hiện nâng mũi cấu trúc dáng S Line đòi hỏi bác sĩ phải là người rất tỉ mỉ, cẩn thận và cùng với đó là chất liệu sụn sử dụng cũng cần được đảm bảo chất lượng. Vì vậy, công nghệ cũng phải tương đương với chi phí bỏ ra. Bạn không nên thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ có quảng cáo nâng mũi cấu trúc S Line với mức chi phí rẻ.

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đang áp dụng thành công phương pháp nâng mũi SLine cấu trúc với mức chi phí vừa phải, hoàn toàn tương ứng với chất lượng. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Phương pháp Chi phí
Bảo hành
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc) 35,000,000 VNĐ TRỌN ĐỜI
Nâng mũi Model 4D (cấu trúc chỉnh xương) 45,000,000 VNĐ
Nâng mũi Model 4D (sụn sườn kết hợp) 50,000,000 VNĐ
Nâng mũi Model 4D (Nano form) 55,000,000 VNĐ
Nâng mũi Model 4D (Sụn sườn) 75,000,000 VNĐ
7) Nâng mũi SLine cấu trúc làm khuân mặt bạn thay đổi như thế nào?
[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Khách hàng sau khi nâng mũi SLine cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Nếu bạn đang có ý định nâng mũi Sline cấu trúc nhưng chưa biết dáng mũi hiện tại của mình có phù hợp với công nghệ này không thì hãy để lại câu hỏi tại nút đăng ký tư vấn bên dưới, đội ngũ bác sĩ sẽ giải đáp miễn phí trực tiếp cho bạn.
Nguồn: https://thammynangmui.vn/tin-tuc/nang-mui-sline-cau-truc/



Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của chungnnn

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™