Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 15-04-2020, 04:32 PM
vr360 vr360 is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 45 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Ứng dụng công nghệ không gian 3D trong kinh doanh

Công nghệ hiện nay đang phát triển ngày càng thân thiện hơn nhằm mang lại những trải nghiệm thực tế cho con người khi sử dụng. Công nghệ không gian 3D thực tế ảo là một sản phẩm được ra đời dựa trên yếu tố đó. Ngày nay, không gian 3D- 3D Tour đang được ưa chuộng và áp dụng bởi các ngành dịch vụ du lịch, bất động sản, nhà hàng, AirBnB... trong chiến lược marketing 4.0.

Không gian 3D thực tế ảo là gì?


Bằng cách sử dụng công nghệ 3D Scanning, không gian thực sẽ được mô phỏng lại trên màn hình máy tính, điện thoại, tablet hay laptop với độ chuẩn sát với thực tế là 100% mang hình ảnh sắc nét. Người dùng có thể tương tác với không gian 3D thực tế ảo với các chức năng nổi bật như: di chuyển, quan sát 360 độ, phóng to thu nhỏ không gian, đo khoảng cách diện tích,... mà không cần phải đến trực tiếp vị trí, địa điểm thực với sai số chỉ 1%.

Công nghệ không gian 3D-3D Tour phù hợp cho các loại hình doanh nghiệp nào?

Như đã nói trên Không gian 3D- 3D Tour được ra đời dựa trên nhu cầu tìm kiếm cảm giác trải nghiệm không gian thật trên các thiết bị điện tử của con người.

Một ví dụ cho ngành AirBnB, các chủ doanh nghiệp khách sạn, homestay hay resort luôn thay đổi và ưu tiên việc quảng bá doanh nghiệp sao cho gây được ấn tượng mạnh với khách hàng cũng như mang lại nhiều tiện lợi trong việc lựa chọn dịch vụ cho khách hàng. Công nghệ không gian 3D- 3D Tour là một giải pháp thiết thực để giải quyết vấn đề đó cho các chủ doanh nghiệp AirBnB.

Khách hàng sẽ được tham khảo phòng trước khi đặt lịch, tham quan không gian của khách sạn, homestay, tham khảo trước các dịch vụ đi kèm thông qua không gian 3D- 3D Tour thực tế ảo. Khách hàng có thể di chuyển giữa các không gian, lên xuống, quan sát nội thất căn phòng với góc nhìn 360 độ, đo khoảng cách diện tích của căn phòng với hình ảnh sắc nét và chính sát 100%.

Với những tiện ích riêng biệt được cung cấp, Không gian 3D- 3D tour thực tế ảo phù hợp hầu hết với các loại hình doanh nghiệp dịch vụ du lịch, Khách sạn, Cafe, Nhà hàng, bất động sản,...

Không gian 3D- 3D tour thực tế ảo là một lựa chọn quảng bá doanh nghiệp thông minh, hiện đại, hợp xu hướng đáng được ứng dụng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™