Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Các bang hội của diễn đàn > Bang Hội
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 25-06-2020, 10:56 AM
hoanggviett hoanggviett is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Oct 2019
Bài gởi: 150
Thời gian online: 11 giờ 36 phút 9 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Hợp tác xã Bukonzo của Uganda cùng những nổ lực cứu trợ

Hôm qua chúng tôi chia sẻ về chính sách gây quỹ để hỗ trợ các cộng đồng cà phê ở Bắc Rwanda, một trong những nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong mùa mưa lịch sử mùa xuân này. Bởi tác động của thiên tai, hàng trăm ngàn người dân Đông Phi đã phải di dời đến nơi an toàn, hàng trăm người bị cướp đi mạng sống.

Hôm nay, một nỗ lực gây quỹ khác đang được thực hiện về ở phía Bắc, quận Kasese ở miền Tây Uganda.

>> Tìm hiểu thêm về hương vị của Good Coffee in Da Nang đang được giới trẻ cực kì ưa thích

Đầu tháng 5, vào đầu mùa thu hoạch, Liên minh Hợp tác xã Bukonzo (BJCU) với khoảng 1.700 thành viên ở vùng núi Rwenzori đã mất khoảng 5 tấn (khoảng 11.000 pound) cà phê, bao gồm thành phẩm và cà chưa sơ chế. Lũ lụt cũng phá huỷ nhà cửa và hàng loạt cơ sở hạ tầng sản xuất cà phê quan trọng.

Nổi tiếng nhờ việc cung ứng nguồn cà phê đặc sản chất lượng, Liên minh Hợp tác xã Bukonzo còn được công nhận vì những nỗ lực lâu dài và hiệu quả trong việc điều hành chuỗi giá trị tập trung vào vai trò của phụ nữ trong chuỗi sản xuất.>> Khám phá thêm về hương vị của Brunch in Da NangBreakfast in Da Nang đang được người đánh giá khá cao tại Đà Nẵng.

Theo nhà tổ chức buổi quyên góp và thu mua lâu năm Atlas Coffee Importers và Salt Spring Coffee, Tổng giám đốc điều hành BJCU Baluku Paineto tuyên bố rằng USD30.000 là số vốn cần thiết để khôi phục hoạt động chung.

Trong khi liên minh “Friends of BJCU” đã quyên góp được một khoản lớn, thì nhóm do Atlas và trụ sở tại Seattle, Salt Spreing cũng đang tìm kiếm tăng thêm nguồn hỗ trợ USD20.000 thông qua chiến dịch GoFundMe.

Nếu biết thêm thông tin về những nỗ lực cứu trợ cà phê đang diễn ra để đối phó và khắc phục thiệt hại do lũ lụt ở Đông Phi, vui lòng cung cấp tại đây.

Nếu bạn biết về những nỗ lực cứu trợ tập trung vào cà phê khác đang diễn ra để đối phó với trận lụt cực đoan năm nay ở Đông Phi, vui lòng cho chúng tôi biết thông qua biểu mẫu liên hệ tại đây.

Nguồn : https:/43factory.coffee/news/no-luc-cuu-tro-hop-tac-xa-bukonzo-cua-uganda/Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của hoanggviett

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™