Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Các bang hội của diễn đàn > Bang Hội
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 20-08-2020, 06:15 PM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 176
Thời gian online: 1 ngày 12 giờ 13 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Làm thế nào để quan sát căn hộ từ xa một cách chân thực nhất?

Ngày nay, mua sắm online trở nên phổ biến và rộng rãi hơn bao giờ hết. Mọi sản phẩm từ tiêu dùng như quần áo, mỹ phẩm, thức ăn đến xa xỉ phẩm như xe hơi, nhà cửa, căn hộ đều có thể thực hiện giao dịch trực tuyến. Điều này giúp các công ty bất động sản tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn xem chi tiết và thực tế không gian căn hộ từ xa thì phải làm thế nào?

Ứng dụng công nghệ không gian 3D trong việc xem nhà mẫu hoặc căn hộ mẫuSự phát triển của công nghệ thực tế ảo đã đơn giản hóa vấn đề mà nhiều công ty bất động sản đang gặp phải. Khi ứng dụng công nghệ không gian 3D vào quá trình quảng bá hình ảnh căn hộ, nhà chung cư, công ty có thể dễ dàng giới thiệu căn hộ một cách chi tiết đến người xem. Bởi không gian 3D là công nghệ mô phỏng không gian thực tế dưới dạng chuyển động bước chân. Người xem sẽ được tương tác, nhập vai vào trong chuyến tham quan ảo này và quan sát toàn bộ căn nhà, từng ngóc ngách đều được thể hiện chính xác 100%.

Ngoài ra, khi khách hàng muốn tham khảo toàn bộ cấu trúc tòa nhà hay dự án, công ty có thể sử dụng sa bàn ảo để đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng. Sa bàn ảo là công nghệ mô phỏng tổng thể kiến trúc dự án, giúp người xem có cái nhìn khách quan và chân thật.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™