Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Mạng - Network
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 10-09-2020, 10:39 AM
vr360's Avatar
vr360 vr360 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Mar 2020
Bài gởi: 182
Thời gian online: 1 ngày 13 giờ 56 phút
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Cơ hội mới cho ngành du lịch nhờ vào công nghệ

Công nghệ phát triển đang dần thay đổi thói quen của người dùng đồng thời hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Sự thay đổi càng lớn mạnh khi năm 2020 bùng phát dịch bệnh khiến nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là ngành du lịch.


Công nghệ mở ra một cơ hội mới cho ngành du lịch: công nghệ thực tế ảo trong du lịch. Áp dụng công nghệ thực tế ảo giúp tạo ra các chuyến tham quan ảo từ xa, tại nhà mà không yêu cầu đến trực tiếp nhưng các vẫn trải nghiệm hoàn toàn chân thật. Các địa danh, điểm du lịch nổi tiếng được số hóa và đưa lên nền tảng internet để tất cả mọi người có thể trải nghiệm.Trong tương lai đây sẽ là công nghệ cho phép thực hiện kinh doanh du lịch từ xa mà không phải di chuyển cho những cá nhân gặp vấn đề về sức khỏe, hạn chế các rủi ro, thực hiện trong thời gian ngắn, ngay lập tức. Ngoài ra còn là công cụ hỗ trợ quảng bá khi cho phép tham khảo trước điểm đến để du khách dễ ra các quyết định.


Công nghệ số hóa có thể là không gian 3D lấy từ máy scan chuyên nghiệp, hoặc là từ các dịch vụ chụp ảnh 360 độ để cho ra các hình 360 và liên kết chúng thành một tour tham quan ảo cho phép trải nghiệm trên hầu hết các thiết bị điện tử.Tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác: https://vr360.com.vn/vi/dich-vu-quay...re-tai-da-nangCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vr360

Chữ ký của vr360
🔖 VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
🌎Website: https://vr360.com.vn/
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™