Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Truyện dịch - 4vn.eu >

Tàng Thư Lâu

Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 27-01-2022, 12:53 PM
vrfairs vrfairs is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Aug 2021
Bài gởi: 21
Thời gian online: 1 giờ 14 phút 33 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Hội chợ việc làm ảo nở rộ

Dịch bệnh đang khiến Trung Quốc phải đối mặt với khủng hoảng thất nghiệp. Tỷ lệ thất nghiệp của đất nước đã tăng lên 6,2% trong tháng 1 và tháng 2, tăng từ mức 5,3% một năm trước đó, do sự gián đoạn kinh doanh từ coronavirus trên nhiều lĩnh vực.

Để giúp sinh viên tìm được việc làm, Bộ Giáo dục Trung Quốc (MOE) đã khởi động dự án hội chợ việc làm trực tuyến có tên 24365 (nghĩa là 24 giờ và 365 ngày), vào cuối tháng 2, trong đó cho phép các doanh nghiệp "săn đầu người" trên nền tảng được xây dựng riêng, hoặc thông qua những website lớn như Zhaopin.com, Boss Zhipin, 51job, Liepin.com và ChinaHR.com. Theo Tân Hoa Xã, các nền tảng này đã có hơn hai triệu bài đăng tuyển dụng, trong đó có hơn 250.000 bài đăng mới đầu tháng 4.

Theo SCMP, nhiều nền tảng tuyển dụng lớn khác tại Trung Quốc bắt đầu thúc đẩy hình thức tổ chức sự kiện ảo tìm việc và phỏng vấn online bằng cách bổ sung một số tính năng mới. Bên cạnh gian hang ao, ứng viên có thể gặp nhau qua video, một số còn cho phép ứng viên livestream các kỹ năng của mình trước khi nhận việc.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của vrfairs

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™