Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 11-03-2022, 07:36 PM
hieuhoang025 hieuhoang025 is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Mar 2022
Bài gởi: 39
Thời gian online: 4 giờ 30 phút 16 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Giới thiệu dịch vụ Cho thuê lao động 24h

Trong xu thế bạn muốn mở rộng, phát triển sản xuất nhưng vẫn muốn biên chế thấp nhất, hoặc bạn có những dự án ngắn hạn, thời vụ, lao động của công ty bạn thường xuyên phải tăng ca và tổng số giờ này có thể vượt quá 200 giờ trong năm . Giải pháp cho những vấn đề này đã được Công ty Chothuelaodong24h đưa ra là cung cấp dịch vụ cho thuê lao động phổ thông.

Dịch vụ an thần lao động tổng hợp giúp bạn chuyển chi phí tiền lương từ mức phí sang mức phí thay đổi, giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan đến việc cho thôi việc hoặc sa thải nhân viên bất hợp pháp, giảm áp lực tuyển dụng, nhân sự ngoài lề, tính lương, giải quyết quyền lợi cho người lao động.

Công ty chothuelaodong24h là công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động, cho thuê lao động. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về nhân lực của quý khách hàng, chúng tôi mang đến cho quý khách những lao động chất lượng nhằm hoàn thành mục tiêu sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI

Thứ nhất, dịch vụ cho thuê lao động của chothuelaodong24h.vn giúp cung cấp đầy đủ, kịp thời số lượng công nhân lành nghề cần thiết cho các hoạt động sản xuất kinh doanh cụ thể hoặc theo mùa vụ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu sử dụng lao động, bạn có thể nhanh chóng cắt giảm số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

Thứ hai, dịch vụ cho thuê lao động của chothuelaodong24h.vn còn giúp bạn thuê được lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hoặc các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể rót vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ đầu tư.

Thứ ba, dịch vụ cho thuê lao động của chothuelaodong24h.vn còn giúp doanh nghiệp dễ dàng thay thế những nhân viên không phù hợp bằng những nhân sự khác ở những vị trí chủ chốt để đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Thứ tư, do nhu cầu lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử … cần gia công một số lao động mà việc gia công cần phải có doanh nghiệp đăng ký kinh doanh lĩnh vực này. dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn, khi đó, dịch vụ cho thuê lao động chothuelaodong24h.vn sẽ linh hoạt bổ sung lực lượng lao động làm việc tại công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này mà bạn không cần phải gia công bên ngoài, điều này cũng giúp bạn kiểm soát chất lượng sản phẩm của bạn.

Liên hệ vơi chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá
Công Ty Chuyên cho thuê lao động giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai…

Cho thuê lao động 24hCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của hieuhoang025

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™