Ghi chú đến thành viên
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 09-06-2008, 02:57 PM
pipi pipi is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: May 2008
Bài gởi: 6
Thời gian online: 0 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Lên mạng tìm phòng thi

TT - Không còn phải tất tả hỏi thăm hay lọ mọ tra cứu bản đồ trong ngày làm thủ tục dự thi, ngay từ bây giờ thí sinh đã có thể biết được phòng thi, điểm thi của mình ở đâu nhờ sự hỗ trợ từ phía các trường.

Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, từ tối 23-5-2008 đã cập nhật toàn bộ phòng thi và danh sách thí sinh dự thi vào trường năm 2008. Thí sinh chỉ cần vào địa chỉ www.tuyensinh.hcmup.edu.vn rồi chọn các nội dung tương ứng để xem. Chẳng hạn, muốn tìm những thông tin liên quan đến ngành dự thi, mã đăng ký..., thí sinh chỉ cần vào mục hồ sơ thí sinh, nhập những thông tin cần thiết.

Nếu muốn biết mình ngồi thi chung phòng với những thí sinh nào, cũng có thể tìm thấy tại trang web này ở mục danh sách phòng thi. Ngoài ra, 18 địa điểm thi của trường cũng được bản đồ hóa, giúp TS dễ dàng tìm đường đi cho mình. Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM cũng cập nhật 12 điểm thi lên một bản đồ ở địa chỉ www.hcmutrans.edu.vn/map_ts_2008/bando.html.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng có các điểm thi nằm khá xa nhau nên trường cũng sớm đưa lên mạng bản đồ toàn bộ các địa điểm thi của mình. Thí sinh chỉ cần vào địa chỉ www.tut.edu.vn và tìm mục thông báo các địa điểm thi tuyển sinh ĐH năm 2008 của trường trong phần các thông báo sẽ thấy bản đồ cụ thể của 12 địa điểm thi tại TP.HCM. Trường ĐH Nông lâm TP.HCM còn chu đáo hơn nữa khi đặt mục tìm kiếm dành cho thí sinh ở ngay trang nhất trang web của trường ở địa chỉ www.hcmuaf.edu.vn.

Thí sinh chỉ cần nhập họ tên của mình, trang web sẽ cung cấp thông tin số báo danh, ngành đăng ký dự thi... Click vào tên của mình, thí sinh sẽ có được đầy đủ các chi tiết khác về phòng thi, địa chỉ. Chẳng những thế, trường còn cập nhật cả sơ đồ phòng thi, bản đồ đường bộ và bản đồ các tuyến xe buýt đến điểm thi tại TP.HCM và Cần Thơ.

Đối với những thí sinh dự thi vào Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, việc tìm phòng thi, địa điểm thi cũng khá đơn giản khi truy cập vào địa chỉ www.hui.edu.vn/tuyensinh/timthisinh08.asp. Tại địa chỉ này, thí sinh có thể tìm bằng họ tên và số báo danh của mình hoặc tìm theo những thông tin ghi trong hồ sơ đăng ký dự thi.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của pipi

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™