Ghi chú đến thành viên
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 12-04-2008, 02:03 PM
shilva's Avatar
shilva shilva is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Mar 2008
Bài gởi: 72
Thời gian online: 1 tuần 3 ngày 12 giờ
Xu: 0
Thanks: 3,460
Thanked 5 Times in 2 Posts
Kim Dung truyện (file download)

Liên thành quyết? tất nhiên là truyên kể về một bộ võ công tên liên thành quyết rồi. Nhưng hay nhất là phần tâm lý trong truyện cơ, rất lâm ly bi đát (nhất định không làm anh em thất vọng)
!Truyện định dạng .prc anh em hãy cài mobilereader để đọc nhéCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

File Kèm Theo To view attachments your post count must be 1 or greater. Your post count is 0 momentarily.
Tài sản của shilva


Last edited by Filo; 28-12-2008 at 10:29 AM.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 13-04-2008, 08:49 PM
grasshopper
Guest
 
Bài gởi: n/a
Thời gian online: 0 giây
Phi hồ ngoại truyện-link download

Phi hồ ngoại truyện (Phồn thể: 飛狐外傳, Giản thể: 飞狐外传; Bính âm: Fei Hu Wai Zhuan) là một trong những tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1960 trong tạp chí Võ thuật và Lịch sử

Cốt truyện của Phi hồ ngoại truyện kế tiếp Tuyết sơn phi hồ mặc dù nó được viết một năm sau đó.

Code:
http://www.fileflyer.com/view/BGAblAg
Tài sản của grasshopper

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 13-04-2008, 08:53 PM
grasshopper
Guest
 
Bài gởi: n/a
Thời gian online: 0 giây
Hiệp khách hành-file download

Hiệp khách hành (chữ Hán: 侠客行; bính âm: xiakexing, tiếng Anh là Ode to Gallantry) là một trong những tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, được phát hành trên Minh báo vào năm 1965.

Nội dung chính

Câu truyện xoay quanh các cuộc phiêu lưu của Thạch Phá Thiên, xoay quanh bài thơ "Hiệp khách hành" của tiên thi Lý Bạch. Hiệp khách hành là câu chuyện hoàn toàn không có sự liên hệ với lịch sử, với những tình tiết mang tính chất mờ ảo, thần thoại. Chỉ có thể đoán rằng nó xảy ra sau thời kỳ Nguyên-Minh, khi mà đã xuất hiện phái Võ Đang với huyền thoại Trương Tam Phong từng được đem ra so sánh.

Huyền thoại về đảo Long Mộc

Ở ngoài Đông Hải có một đảo nhỏ, trên đó có một lực lượng võ công cao cường. Cứ mười năm một lần, đảo chủ sẽ cử vào Trung Nguyên hai người gọi là hai sứ giả Thưởng thiện Phạt ác tìm đến các bang hội lớn trên giang hồ đưa hai tấm thẻ đồng (một tấm gọi là Thưởng thiện, một tấm gọi là Phạt ác) mời đích danh người đứng đầu đến dự tiệc cháo Lạp Bát trên đảo Hiệp khách. Bang hội nào không tuân theo đều bị tiêu diệt, hai sứ giả này võ công cực kỳ cao cường, không có bang hội nào đánh lại. Đã ba lần đảo Hiệp khách đến mời người, và những người đi đều không trở về. Đảo Hiệp khách được bao trùm bởi một màn sương mù bí ẩn, chết chóc, là nỗi khiếp sợ của võ lâm Trung Nguyên, và kiếp nạn này lại sắp xảy ra.

Thạch Phá Thiên và bang Trường Lạc

Có một chú bé sống cùng mẹ trên núi. Dù mẹ chú tâm địa tàn nhẫn, luôn hắt hủi chú, gọi chú là Cẩu Tạp Chủng (Chó lộn giống) nhưng kỳ lạ thay, chú lớn lên với một tâm hồn cực kỳ trong sáng, tốt bụng, hào hiệp. Hai mẹ con nương tựa nhau sống trên núi với một con chó làm bạn là A Hoàng. Một ngày nọ, bà mẹ bỏ đi, chú xuống núi tìm mẹ và vô tình bị cuốn vào vòng xoáy giang hồ.

Ma Thiên cư sĩ Tạ Yên Khách, một kỳ nhân dị sĩ giang hồ võ công cao cường từng tặng bạn hai miếng sắt nhỏ gọi là Huyền thiết lệnh và cất lời thề rằng bất kỳ ai đem Huyền thiết lệnh đến thì sai việc gì cũng không từ. Ông đã thu hồi được một tấm, còn một tấm vô tình đã khiến võ lâm chém giết nhau để tranh đoạt hòng sai khiến Tạ Yên Khách. Một cách ngẫu nhiên, Cẩu Tạp Chủng nhặt được nó giữa một đoàn võ lâm khi Tạ Yên Khách đến. Cẩu Tạp Chủng không cầu xin gì khiến Tạ Yên Khách mang chú đi cùng (vì y sợ rằng ai đó sẽ lợi dụng chú để hại mình), ông ta mang Cẩu Tạp Chủng lên Ma Thiên Nhai sống, đem các môn nội công Âm - Dương đối nghịch ra để dạy cho Cẩu Tạp Chủng hòng cho cậu bị xung đột âm dương mà chết. Cơ duyên đến với cậu, vô tình luyện cả đường lối âm nhu và dương cương đến mức đỉnh điểm, bị tẩu hỏa nhập ma thì Bang Trường Lạc đến cướp cậu về và vô tình một người tấn công cậu đã đả thông kinh mạch của Cẩu Tạp Chủng, giúp cậu có được nội công hùng hậu đến từ cả hai luồng chân khí âm dương. Và Cẩu Tạp Chủng bị "gán" cái tên là Thạch Phá Thiên, "bị" trở thành bang chủ của bang Trường Lạc. Thực chất lúc đó, bang Trường Lạc không có bang chủ. Bối Hải Thạch (một người luyện môn Ngũ hành lục hợp chưởng, thường được gọi là Bối đại phu) thao túng cả bang trước đó đã dựng một người tên là Thạch Trung Ngọc lên làm bang chủ nhằm thay mình đi gánh "đại nạn đảo Hiệp khách". Thạch Trung Ngọc chính là con trai của vợ chồng Thạch Thanh-Mẫn Nhu đang học võ ở phái Tuyết Sơn, là một gã dâm ô, gây đại họa và trốn đi. Khi làm bang chủ Trường Lạc, y gây nhiều tội lỗi: giết người bừa bãi, hãm hiếp phụ nữ... Nhưng khi hiểu mình sắp thành vật tế thần cho Bối Hải Thạch, y đã bỏ trốn. Khi thấy Cẩu Tạp Chủng giống hệt như Thạch Trung Ngọc, Bối Hải Thạch đã lập âm mưu đánh cướp cậu về. Lợi dụng lúc Cẩu Tạp Chủng còn mê man, y đã tạo trên người Cẩu Tạp Chủng các dấu vết để giống hệt Thạch Trung Ngọc. Và khi cậu tỉnh lại, cả bang chúng đã cố gán cho cậu chức Bang chủ, và trở thành Thạch Phá Thiên.

Code:
http://www.fileflyer.com/view/WfuVzAH
Tài sản của grasshopper

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 13-04-2008, 08:55 PM
grasshopper
Guest
 
Bài gởi: n/a
Thời gian online: 0 giây
bích huyết kiếm

Bích Huyết Kiếm là tác phẩm thứ hai của Kim Dung, được viết vào năm 1956, lấy bối cảnh triều chính rối ren cuối thời nhà Minh ở Trung Hoa.

Mang trong mình nỗi oan khuất của người cha anh hùng mà bạc mệnh, cậu bé Viên Thừa Chí lớn lên dưới sự bảo bọc của những thuộc hạ trung thành dưới trướng Viên Sùng Hoán và người thầy kì quái Bát Tí Viên Hầu, chưởng môn phái Hoa Sơn.

Tình cờ cậu có được cây Kim Xà Kiếm và bí quyết võ công thượng thừa. Nhưng cũng từ đó cuộc đời cậu đã đổi khác: trở thành kẻ thù của một thế lực lớn trên giang hồ: phái Thạch Lương của Ôn Gia Bảo. Mọi chuyện ghê tởm đáng khinh bỉ năm xưa lần lượt được phơi bay. Ôn Gia Bảo và Kim Xà Lang Quân Hạ Tuyết Nghi có ân oán gì? Viên Thừa Chí sẽ xử trí ra sao trước tình cảm của Ôn Thanh - người con gái tội nghiệp của Kim Xà Lang Quân, vị sư phụ chưa từng biết mặt của chàng - và A Cửu - con gái của Sùng Trinh, kẻ đã trực tiếp hạ lệnh sát hại cha chàng?

Code:
http://tangkinhcac.maihoatrang.com/downloads/BichHuyetKiem.lit
Tài sản của grasshopper

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 25-04-2008, 08:14 PM
knbo knbo is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Apr 2008
Bài gởi: 4
Thời gian online: 0 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
link Lục mạch thần kiếm

Lục mạch thần kiếm
--------------------------------------------------------------------------------

http://www.megaupload.com/?d=3V2RXQZZ
Nguồn: NMQ
Tài sản của knbo

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
, down ke truyen kim dung, down truyen kim dung prc, download kim dung prc, download truyen kim dung, ebook truyen kim dung, kim dung đuôi prc, kim dung full pdf, kim dung prc, kim dung prc download, kim dung trọn bộ pdf, kim dung trọn bộ prc, kim dung tron bo pdf, kim dung tron bo prc, kimdung.prc tron bo, kimdungtruyen, loc dinh ky pdf kim dung, luc mach than kiem pdf, luc mach than kiem prc, phi ho ngoai truyen prc, prc luc mach than kiem, prctron bo kim dung, tải truyện kim dung, tải file pdf kim dung, tải truyên kim dung, tải truyện kim dung, than dieu dai hiep pdf, than dieu dai hiep prc, thandieudaihiep pdf, thien long bat bo prc, thien long bat bo.pdf, thien long bat bo.prc, thienlongbatbo.prc, tieu thuyet kim dung, tieu thuyet kim dung pdf, tron bo kim dung pdf, truyện kim dung pdf, truyện kim dung.rar, truyen kim dung duoi pdf, truyen kim dung duoi prc, truyen kim dung file pdf, truyen kim dung pdf, truyen kim dung prc, truyen kimdung.prc, tuyet son phi ho ebook, tuyet son phi ho pdf, tuyet son phi ho pdf pdf
Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™