Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Truyện dịch - 4vn.eu >

Convert Đường

> Truyện Convert hoàn thành
Ðề tài đã khoá
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 25-12-2009, 10:11 PM
Tiêu Kiếm's Avatar
Tiêu Kiếm Tiêu Kiếm is offline
Tử Sỹ 4vn
 
Tham gia: Sep 2008
Đến từ: Tiêu Gia Trang
Bài gởi: 188
Thời gian online: 0 giây
Xu: 0
Thanks: 11
Thanked 29 Times in 17 Posts
Tiên kiếm thần khúc---仙剑神曲

Tiên kiếm thần khúc---仙剑神曲Không phải câu chuyện thành tiên , mà là câu chuyện bất kỳ ai cũng có thể đã trải nghiệm qua ...


Giới thiệu nhân vật :


Đinh Nguyên: người của thuý hà phái , môn hạ đệ tử Đạm Ngôn chân nhân , tuổi còn nhỏ đã thành tựu điên phái , hắn tính cách cao ngạo , mặc dù bề ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm sâu kín vốn chôn giấu tính cách nhiệt thành . Trải qua mọi tình cảm khắc nghiệt cũng như hạnh phúc , sinh ly tử biệt , cuối cùng phát hiện hoá ra chính và tà vốn chỉ là nhất thời khoảnh khắc .

Bất hạnh thay thiên tâm không thấu , ám trừ đạo phong điên tu tiên .

A Ngưu : tên la a ngưu , bái nhập đạm ngôn chân nhân từ nhỏ , là sư huynh Đinh Nguyên , hắn trờ sinh tâm tính mộc mạc nhưng hiệp nghĩa , so với thường nhân cố gắng gấp trăm lần , thành tựu tu vi quả thạt kinh thế hãi tục , càng quý hơn ở chỗ cho dù phát sinh bất cứ chuyện gì hắn luôn ở bên cạnh là bằng hưu duy nhất của Đinh Nguyên .

Cố Tuyết Nhạn : cháu gái của Lục tiên thuộc Thuý Hà phái , thiên chi kiều nữ thông tuệ diễm lệ , nhưng cũng bởi vậy tính tình thành kiêu ngạo , duy nhất đối với Đinh Nguyên một lòng chung tình , đến chết không đổi .

Cùng với đinh nguyên tình duyên quyến luyến , người thân bên cạnh xung đột sâu sắc ảnh hưởng , cùng đinh nguyên vô số trắc trở .


Tô Chỉ Ngọc : con gái cao thủ Tô Chân thuộc Lục Ma Đạo , tu vi kinh người , tuổi còn nhỏ từng được đinh nguyên cứu , từ đó về sau tình sâu nghĩa nặng . Thế nhưng lòng đinh nguyên chỉ là SỞ-CHÚC mỗi lần gặp mặt luôn buồn bã mà đi .

Nàng cuối cùng không tránh khỏi sợi dây tình , không oán không hận luôn bên cạnh người mình yêu , nguyện dùng cả tính mạng để có được , khiến đọng lòng cả trời đất !Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

File Kèm Theo To view attachments your post count must be 1 or greater. Your post count is 0 momentarily.
Tài sản của Tiêu Kiếm

Người này đã nói CÁM ƠN đến vài viết vô cùng hữu ích của Tiêu Kiếm
Ðề tài đã khoá

Từ khóa được google tìm thấy
4vn.eu/tienkiemthankhuc

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™