Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn > Tàng chuối.eu > Tiếu Ngạo Quán
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 11-07-2010, 07:47 PM
Vô Ảnh Chân Ma's Avatar
Vô Ảnh Chân Ma Vô Ảnh Chân Ma is offline
Trai Không Dê Gái Không Yêu
 
Tham gia: Mar 2008
Bài gởi: 1,146
Thời gian online: 4 tuần 1 ngày 12 giờ
Xu: 15
Thanks: 3,841
Thanked 20,263 Times in 926 Posts
Tác phẩm Chuyên cười Mới đây(NEW)

Trên giang hồ đồn đại có nhiều anh hung lão hóa, cũng như nhiều giai nhân kiệt sắc làm khuynh đảo cả thị trường tài chính chứng khoán con mẹ gì gì đó của thế giới. Sau khi ác ma đã rời khỏi chốn dương trần (chưa hẳn, lâu lâu vẫn còn quay về ị vài bãi) thì nhân gian lại bị nhiều quyền lực sâu xé nhau. Cùng lúc đó, quyển bí kiếp “ngọc dương đại pháp” được phát tán rộng rãi khiến cho bá tanh càng lún sâu vào vũng lầy tội lỗi, người người đều thẫm, nhà nhà cùng thẫm.

Trong mờ hỗn độn như thế, xuất hiện 1 anh tài kiệt sức, Hải Nhũ Ngưu aka hải vú pò. Anh có khả năng 1 mình chống hết, người ta đập anh, anh đỡ, người ta phóng dao, anh né, người ta ném shit, anh chụp và ăn no say... khiến cho bá lâm đồng đạo bó cái trym. Ôi tình cảnh hiểm nghèo vê en lờ. Một lần, toàn thể võ lâm hợp sức, đánh 1 trận quyết chiến. Nhưng đâu ai biết mặt anh dày hang ngìn năm ánh sang nên tất cả đều bị phản damge và thua trong cay cú. Càng đánh hắn càng tỏ vẻ mạnh hơn, Đã vãi lều, nay còn vãi lều bình phương, 1 hit của hắn nổ tung trời đất (nghe đâu hắn đã đi đông phương thỉnh kinh và đã gặp được Quảng và Mohamed, học bí kíp TNT, C4).
Nghe đâu ở vùng biên cương miền chân cầu ông lãnh có 1 cô gái đẹp tuyệt trần. Nhờ tắm kênh nhiêu lộc mà nàng có 1 nước da sang chói lóa: Ối trắng gì mà loạn thế. Cô gái ấy tên là Naz. Tục truyền khi xưa có 2 vợ chồng nghèo khổ ko có con. Họ cầu xin cái miếu trên núi thiêng (cùng miếu với xintacho, xin xem bản 1 biết them chi tiết). Trên đường đi về, họ vấp phải 1 trái Na to như trái...mẵng cầu. Vừa lúc ấy thì nghe 1 cái ọt, Na sinh ra đời. Và lúc đi làm giấy khai sinh thì cũng là cái thằng ngu làm giấy khai sinh cho xintacho nhà ta nên 1 lần nữa hắn đã lập kỳ tích, Naz. Nói về sắc đẹp của nàng, người ta chỉ biết thốt lên 1 chữ Ô ô ồ (ồ hay uệ thì khoa học đang chứng minh, chúng ta cũng ko cần bàn về vấn đề này nhiều vì nó cũng không ảnh hưởng gì đến chính trị thế giới) Năm Naz vừa lên tuổi teen thì sắc đẹp rạng ngời của nàng có thể sánh ngang với nhị đại kiều nữa bấy giờ là “Thị mầu và Thị Nở”. Tiếng lành đồn xa, tiếng xấu đồn bội, nó dội khắp nơi, nhiều chàng trai tới cầu hôn Naz, nhưng vì cái tội lemon question dog mà tới giờ vẫn chưa có chàng trai nào đủ xui để bị làm vị hôn phu của Naz.
Nghe tới mỹ nữ, máu dê của Hải cuồng dâm đại pháo thủ nhà ta thong lên tới mũi, rồi tràn xuống lỗ (hole). Chàng tức tốc cưỡi chiến mã của mình, bay như chạy về vùng Nhiêu Lộc. Nhưng số anh đen và thúi như urê 81, Naz đã nhận lời cầu hôn của Devil King rồi.
- Tại sao em lại nhận lời cầu hôn của Devil King, hắn ta có gì hơn anh chứ. - Hải pháo thủ la lớn trong cay cú
- Vì anh ấy nhà giàu, đẹp trai, học giỏi, có xe đạp riêng để chạy
- Anh tuy ngu vãi lều nhưng nhà anh 5 tầng, Bố anh là giám đốc xí nghiệp chế biến ve chai, má anh làm thư ký cho ổng, nhà anh Mẹc chất đống ở ngoài kia...
- Thôi anh đừng nói nữa, em nghe có mùi thuốc súng đâu đây.
Trong thất vọng tột cùng, hắn lôi từ trong túi quần ra 1 vật gì đen đen, dài dài..... 1 cái hộp
- Tất cả nghe đây, nếu Naz ko đồng ý lấy tôi, tôi sẽ ngồi cưa cái C4 này
Mọi người hoảng sợ, chạy vãi cả đái. Nhưng đã nói ở trên thì số anh đen và thối như urê 81 nên vừa rút ra chưa kịp cưa thì nó nổ: pỉn...pỉn...pỉn. Người ta tức tốc nắm đầu anh, bắt đi ngay, cho tới ngày hôm qua, bệnh viện mới trả về.
Cay cú vì không thành hôn dc với mỹ nữ, đã ko thành công thì đạp đổ, hắn đã thong dâm, à ĐM nhầm, thong gian với nấm đầu to lão bá, bay mưu hãm hại đôi trai tài gái sắc với tình yêu trời đánh thánh đâm vừa mới chớm nở. Tên Nấm lão bá đã giả dạng thư của Naz gửi cho Hải: Em nhận lời với Devil King vì cái danh, thật ra em yêu anh, he he he. Rồi để bức thư cố ý cho Deveil King thấy.
- Có phải nàng thật đã lừa dối ta, thôi từ đây chấm dứt, đôi ta sẽ không còn bên nhau cà Phê đèn mờ ven tô lịch, sẽ không còn nằm trên bãi cỏ ngắm sao với mùi phân bón thoang thoảng. Từ biệt em, anh đi đây... (tén tèn tèn tén tén, tèn tèn tén tén.....)
Và anh đã bỏ đi đâu không rõ, tôi đề nghị ai đọc tới khúc này thì nên dành ra 2 phút mặc kệ cho anh, tổ quốc ghi công anh.
Quay trở lại với Hải đại pháo, sau khi bác sĩ phê vào học bạ của anh: hết khùng, chỉ còn tâm thần nhẹ, cho về quê hửi phân gà sẽ tỉnh. Nhưng 1 con người chính trực như anh sao lại đi làm 1 cái chuyện ô nhục như đi hửi phân gà như thế hả, phân bò thơm hơn. Vì thế bệnh tình tái phát nhan vãi lều. Vào một buổi trưa nắng, gió độc vào mồm, hắn bỗng xuất chiêu, biến hóa khôn lường, người than bay vào giúp đỡ, kẻ thù thì luôn miệng cầu khẩn: Hải ơi, mặc quần vào đi em, tởm. Sao khi khoảng 5 phút bình tĩnh thì cơn hoang tưởng lại khủng khiếp như chưa từng dc khủng khiếp, khiến cho cả đàn cho cái và chó đực bị sỉ nhụt. Lực lượng anti-hoang tưởng ngay lập tức dc điều động tới hiện trường vụ án. Kẻ hoang tưởng vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục. Cuộc bạo loạn này đã dẫn đến tình trạng SB, nơi ăn chơi thác loạn của giang hồ bị dẹp bỏ. Auto thắt thì bị thắt cổ đến chết, tổ quốc ghi công. (nghe nói anh đã đầu thai, và mới đây anh bị ám bởi oan hồn trong hố xí)
Cho đến lúc này thì giang hồ lại bị dậy song bởi 2 anh hào kiệt lặc khác là Slim shady, và Nấm lão đầu (Nấm da đầu), hiện 2 người vẫn bất phân thắng bại, chưa biết ai bị trảm trước nhưng trong 1 lần khẩu chiến, Slim đã ra một sấm truyền, phong ấn Nấm: Hê hê, tự nhận mình là thực vật, ngu vãi lồn. (và theo thong báo của lực lượng tình báo thì binh nhì đã bay vào và phong ấn cả 2 bạn)
Tiếp theo sẽ như thế nào, mời các bạn đón xem tập 2.
Thấy hay thì thanks nha.Không phí thời gian đâu:-J

(blogtruyen.com):00 (9):Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Vô Ảnh Chân Ma

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 16-09-2010, 05:02 PM
black coffee's Avatar
black coffee black coffee is offline

You're Not Alone
Ngọc Diện Thư Sinh
Biến Thái Đệ Tử
 
Tham gia: Oct 2009
Đến từ: Tây Ninh
Bài gởi: 577
Thời gian online: 1 ngày 14 giờ 46 phút
Xu: 0
Thanks: 52
Thanked 2,005 Times in 234 Posts
dù sao cũng thank bợn đã có lòng can đảm post hết câu chuyện nhãm này ^^
Tài sản của black coffee

Chữ ký của black coffee
Hoa rơi hữu ý
Nước chảy vô tình

Ka đã trở lại và ra đi
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 16-09-2010, 06:46 PM
hoainuong hoainuong is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Aug 2008
Bài gởi: 17
Thời gian online: 0 giây
Xu: 0
Thanks: 96
Thanked 3 Times in 2 Posts
Thanks đã post ! Chỉ được cái cười mỉm !
Tài sản của hoainuong

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 25-09-2010, 03:24 PM
Yh0_c0n_xjnh_xjnh's Avatar
Yh0_c0n_xjnh_xjnh Yh0_c0n_xjnh_xjnh is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Jun 2008
Đến từ: Ha noi
Bài gởi: 192
Thời gian online: 1 tháng 1 tuần 0 ngày
Xu: 0
Thanks: 8,568
Thanked 22 Times in 19 Posts
bao h mới có tập 2 vậy
đang ngon nge ma het phim
Tài sản của Yh0_c0n_xjnh_xjnh

Chữ ký của Yh0_c0n_xjnh_xjnh
I never stayed anywhere-I'm the wing in the trees
Would you wait 4 me 4ever
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 25-09-2010, 04:34 PM
lov3_as_dr3am's Avatar
lov3_as_dr3am lov3_as_dr3am is offline
Now loading....Please wait
Triệu phú ổ chuột
 
Tham gia: Jan 2010
Đến từ: trường Trung Học Phổ Thông
Bài gởi: 72
Thời gian online: 3 ngày 21 giờ 6 phút
Xu: 0
Thanks: 937
Thanked 68 Times in 54 Posts
Đọc câu truyện này ý nghĩa hơn 20 năm đèn sách trong khi mình mới 17 tuổi nên không hiểu được.
Tài sản của lov3_as_dr3am

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™