Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn > Tàng chuối.eu > Stress mời vô đây!
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 24-08-2010, 10:51 PM
khuccui's Avatar
khuccui khuccui is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Feb 2009
Đến từ: Nơi Vô Định
Bài gởi: 70
Thời gian online: 2 tháng 3 tuần 0 ngày
Xu: 5
Thanks: 2,669
Thanked 1,217 Times in 57 Posts
cácg giải quyết khi stress ;]]

không biết có lão nào chỉ các bác chưa
nhưng cứ xin đưa lên vậy
để tham khảo khi stress cũng được:00 (32):
hehe

Cách 1: Uống thuốc ngủ

Phải nói đây chính là cách tự tử nhẹ nhàng nhất, đàng hoàng nhất và cũng khá hữu hiệu, khả năng thành công lên đến 90 %... được mọi lứa tuổi ưa chuộng bất kể tuổi tác, giới tính tôn giáo... Thường được phái yếu áp dụng do tránh cảm giác sợ đau và sợ chết.

Vì là chết trong khi ngủ, ngủ không dậy nữa... nên nó cũng êm đềm như 1 giấc ngủ ngon để sang thế giới bên kia vậy, ngoài thuốc ngủ ra, có rất nhiều thứ thuốc đặc chủng khác có tác dụng giống như thuốc ngủ khi sử dụng liều cao, không theo hướng dẫn.

- Chạy ra hiệu thuốc, dốc hết ví ra mà mua hết thuốc ngủ. Thiếu thì đi quán khác... tầm 150 vỉ là đẹp. Nếu bị hỏi han có thể trả lời: Cháu mua về để tặng Noel bạn bè .

- Sau đó, chui vào phòng khóa trái cửa, cách này mà để bị phát hiện lần đầu là lần sau khó sử dụng tiếp được... Tốt nhất là thuê phòng trong khách sạn mà tự tử cho nó lịch sự, lại vừa được lên báo.

- Tiếp theo đun lấy 5 lít nước sôi, đừng lấy nước lã không lại ỉa chạy, bất tiện lúc khám nghiệm tử thi. Uống cho bằng hết 150 vỉ thuốc mang về... Buồn ngủ giữa chừng cũng phải uống hết trước khi ngủ.

Nếu không bị phát hiện thì như thế là chết rồi đấy, nhanh gọn nhẹ, tiện lợi.

Cách 2: Nhảy sông, nhảy cầu

Cách này là cách chết vì nước... Nước sẽ chui vào mồm vào miệng vào mũi vào rốn... Làm tắc đường hô hấp. Đếch thở được... Thế là die.

Cách này đặc biệt không dành cho những người sợ chết. Vì bảo con người ta nhảy từ trên cầu cao 1km xuống nước thì ít thằng nào dám làm. Cũng không dành cho những người biết bơi. Vì khi đang ngắc ngoải, giã gạo, thôi thúc sự sống sẽ làm người ta bơi vào bờ như 1 chiếc xuồng máy... có khi bơi được với vận tốc 200km/h.

- Tìm lấy con sông, hay hồ nào đó sâu sâu, vì nông thì khó mà chết được... Tốt nhất là ngập đầu nguời cao 3m... tránh sử dụng sông hồ gần nhà .. Không người quen đi ngang qua, nhìn thấy vớt lên lại khổ - Nhớ mặc thật nhiều quần áo và nhảy xuống, vì để cho nó nặng người dễ chìm, nhanh chết. Và để cho người ta khó cứu hơn, chứ trần truồng mà nhảy xuống, nhất là con gái thì con trai nó máu nhảy xuống cứu lắm... Không chết được đâu, vớt lên còn bị xoa bóp, hô hấp nhân tạo... Khổ hơn chết.

- Người nào béo thì không nói làm gì... nhưng ai gầy, muốn chết nhanh thì buộc cổ vào hòn đá nào đó, quẳng xuống sông... Có muốn trồi lên cũng chẳng được.

Thế là chết rồi đấy, sướng nhé. Cách này không được ưa chuộng lắm, vì sau khi vớt xác trông rất xấu xí và hãi hùng, người trương nước như con hà mã, mắt lồi ra ngoài, những ai muốn xác của mình xinh xẻo đẹp đẽ để cho vào quan tài cho nó đẹp thì không nên dùng.

Cách 3: Treo cổ

Đây cũng là 1 cách chết vì nghẹt thở, nhưng nghẹt thở vì dụng cụ và vì tác động. Đây là 1 trong những cách tự tử được UNESCO bầu chọn là dễ nhát ma và doạ nạt thiên hạ nhất .Còn gì sợ hơn là thấy 1 cái xác treo lủng lẳng trên trần nhà. Cách tự tử này cũng không làm hại đến thân thể nhiều lắm, chỉ có 1 vết hằn sâu nơi cổ... và làm bộ mặt tím ngắt như cà pháo. Tránh trường hợp treo cổ đứt đầu như bên Irắc.

- Địa điểm không bó hẹp như uống thuốc ngủ và nhảy sông... Chỉ cần tìm 1 nơi vắng vẻ bất kì, không người qua lại... Và tất nhiên phải có 1 vật chắc cách mặt đất...để còn ném dây lên.

- Tìm được rồi, thì ném dây lên vật chắc đó, có thể là 1 cành cây, xà ngang cột gôn bóng đá, hay quạt trần... Nhớ là phải thật chắc... Không rơi xuống đất thì lại là chết kiểu khác chứ không phải treo cổ nữa đâu.

- Dây dùng để treo cũng phải thật chắc. Dùng đồ quen thuộc để chết cho ngọt... ! Có thể là thắt lưng da, khăn quàng đỏ, dây thừng buộc lợn... cấm dùng chỉ. Để cho thêm phần ghê rợn thì trước lúc tắt thở cố thè cái lưỡi ra và trợn mắt lên... cho nó kinh.

- Thắt nút đúng vào... không biết thắt nút thì nhờ ai thắt hộ cho... rồi đem vào mà treo cổ .

Cách 4: Chết vì tai nạn giao thông

Đương nhiên đây không phải là chết 1 cách may mắn và vô tình... Mà là tai nạn có chủ định... nên cũng quy vào là tự tử. Đây là cách chết có phần hơi rồ dạ, nhưng ai mà phẫn uất quá không tự kiềm chế được bản thân thì hay dùng cách này... Được cái nó chết cũng nhanh.

Lưu ý nhỏ: Nếu chẳng may không chết ngay được thì sẽ quả là 1 đại họa cho thân chủ... ! Gãy chân gãy tay gãy cổ gãy trym... nhưng không chết... Tiếp tục sống thì không còn gì đau khổ bằng... nhất là sống thực vật. May mắn cho những ai chết ngay trên đường đưa đi cấp cứu. Cách này được tạp chí Time đưa lên bìa báo trong tuần lễ hưởng ứng tự tử man rợ. Vì rất rùng rợn... ai nhìn thấy là hết muốn xơi cơm...! Bạn sẽ có thể nát bấy như cục thịt băm... hoặc có thể thiếu cái đầu, thiếu mất khúc giữa hoặc... bị người khác tới hốt óc cho lợn ăn. (Hoặc có thể ra mẹ nó đường ray xe lửa đợi khi nào tàu nó đi qua cách khoảng 10 m thì chạy ra nằm lên đường ray, đảm bảo chất lượng Iso9000 luôn. Nhưng mà lưu ý nên tránh chỗ nào gần Ga vì khi đó tàu giảm tốc độ có khi nó phanh kịp)

- Cần phải tỉnh táo minh mẫn khi thực hiện... Vì vậy, hãy đợi đến lúc thật bình tĩnh rồi hãy làm, làm cốc cà phê, hoặc làm bát phở 24. Ăn vừa đủ, chớ ăn nhiều vì không khéo lúc chết phòi ruột ra thì xấu hổ lắm.

- Ăn xong chưa ?Ra đường cái, hoặc quốc lộ... tìm lấy 1 cái xe to nhất và đang phóng nhanh nhất. Định hướng thật rõ lối đi và cách thức.

- Tiếp theo là chỉ việc phi cái đầu vào giữa ô tô, phải làm nhanh gọn, không tài xế nó giật mình, làm hỏng kế hoạch.

- Nếu thực hiện tốt thì sẽ không có cảm giác đau, chỉ đánh : Bép hoặc Nhoét 1 phát là hồn lìa khỏi xác... dân tình xúm xít...kế hoạch hoàn thành.

- Có thể lăn xuống dưới bánh xe ô tô nếu như người không quá béo... béo quá sợ lật ô tô mà vẫn không chết.

Cách này nếu ai còn nghĩ cho gia đình thì cũng nên làm, thân thể không toàn vẹn có khi sẽ được trả giá bằng khoản tiền thằng tài xế phải chi. Tất nhiên lúc đó phải làm như vô tình lao đầu vào ô tô. Và người nhà sẽ ung dung nhận tiền đền bù thiệt mạng. Cách này cũng rất nổi tiếng, được đồn thổi, được mọi người chỉ trỏ, được lên báo... thậm chí còn được chúng nó lấy năm sinh mà oánh đề.

Cách 5: Chết vì điện

Đây có lẽ là cách gian nan, trí óc và khó khăn nhất. Rất ít người sử dụng, và nếu có thì toàn người có học... hoặc muốn chết 1 cách lạ lẫm... ! Cách này với cả bị sét đánh cũng gần giống nhau, đều liên quan đến nguồn điện... Nhưng tự tử bằng sét thì cực hiếm... Cách này cũng ảnh hưởng nhiều đến xác... Vì thường thì tóc sẽ cháy trụi, người sẽ đen thui... và bốc mùi khét khét giống thịt chó thui. Xấu xí vô biên cương, thậm chí răng cũng đen luôn. Chết kiểu này là nhanh nổi tiếng nhất, của hiếm bao giờ cũng là của quý.

- Nếu dí tay vào ổ điện chắc chắn không chết... tiền mất tật còn mang.

- Nên tìm lấy các ổ cao thế trên cột điện, có hình đầu lâu xương chéo... Trèo lên đó, tìm mọi cách để dí tay vào nguồn điện... bạn sẽ được toại nguyện. Yêu cầu là phải có học thì mới biết chỗ nào giật chỗ nào không giật...

- Lúc giật, chớ có rút tay ra ngoài... Cố chạm vào điện cho đến khi không biết gì nữa. Nếu rơi xuống đất, có thằng nào nó đến cứu thì chửi và đuổi nó đi, đừng để nó lại gần, sờ tay vào người lại giật đùng đùng... mắc công thêm tội giết người.

- Có thể công phu hơn bằng cách chết do sét đánh... Khi nào trời mưa, trèo lên nóc nhà cao nhất của thành phố... cầm thêm cái cột thu lôi, và giơ cao lên đầu... Và chờ sét... !!! Đó là cách hữu hiệu nhất. Chứ trời mưa mà đứng cây cổ thụ thì tết mông cổ chẳng có sét... lúc có thì chắc bạn cũng chẳng kiên nhẫn mà đứng ở đó nữa.

Cách 6: Nhảy lầu

Cách này đòi hỏi người dùng cần có 1 sự dũng cảm nhất định. Không dùng cho người mẫn cảm với độ cao hoặc không có người đẩy. Cách chết này có thể tạo nên 1 vụ khá nổi tiếng trên Dantri.com, bạn có thể câu giờ để nhà báo, audience đến xem đông đủ rồi mới nhảy, lúc đó information của bạn sẽ đầy đủ ở trang nhất. Bên Hồng Kông và Nhật Bản thịnh hành cách tự tử này, chết xác sẽ bẹp dúm, hoặc có tư thế rất "nghệ thuật". Chết kiểu này, người dùng sẽ có 1 cảm giác thật "Yomost" trước khi "bẹp".

- Các bạn có thể lên tầng thượng VinCom (tầm 27 thì phải), hoặc tầng thượng Daewo, Sofitel Plaza cũng được, đừng chọn mấy tòa nhà thấp lùn như khách sạn Kim Liên hay nhà nào dưới 20 tầng, lúc đó nhảy thì kết quả ra random giống cách 4: chết vì tai nan giao thông.

- Cách này không khó, chỉ cần lên được tầng thượng và nhảy, đối với các tòa nhà cao cao, người ta cần có thẻ để ra vào, lời khuyên ở đây là ăn mặc lịch sự, đi vào xin thẻ xuất nhập, ở cửa sau, cửa hầm mà đi lên.

- Lúc nhảy, tôi khuyên bạn nên để cả giày (dép) mà nhảy, khi tiếp đất, sẽ có đủ hành trang, để lại trên, có thằng chỉa được thì cũng tiếc.

- Nên đem theo 1 cái đài cát sét, bật bài "gloomy sunday" cho nó romance theo phong cách châu âu.

Chúc các ấy chọn được 1 cách phù hợp với mình...:2 (27)::2 (27)::2 (27):Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của khuccui

Chữ ký của khuccui
Tuổi trẻ nó tài cao...
Thì... Tuổi già mình phải ma giáo
Trả Lời Với Trích Dẫn
Đã có 3 Thành viên nói CÁM ƠN đến bài viết rất có ích của khuccui
  #2  
Old 24-08-2010, 10:57 PM
vinawind's Avatar
vinawind vinawind is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Jan 2010
Bài gởi: 30
Thời gian online: 2 tháng 0 tuần 3 ngày
Xu: 0
Thanks: 244
Thanked 786 Times in 14 Posts
hôm trước đọc thấy có thằng ke đầu vào đường ray mà. cách này là nhanh nhất, tiết kiệm nhất. bác nàu stress thử phát coi
Tài sản của vinawind

Trả Lời Với Trích Dẫn
Đã có 2 Thành viên nói CÁM ƠN đến bài viết rất có ích của vinawind
  #3  
Old 01-09-2010, 10:38 AM
SirPMH's Avatar
SirPMH SirPMH is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2009
Đến từ: Nhà hát của những giấc mơ
Bài gởi: 82
Thời gian online: 3 tuần 5 ngày 23 giờ
Xu: 0
Thanks: 2,994
Thanked 1,803 Times in 54 Posts
người ta bị stress mà bác lại xúi dại...tự tử.po tay
Tài sản của SirPMH

Chữ ký của SirPMH
Nhất chiến công thành vạn cốt khô
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 01-09-2010, 10:48 AM
hngvt1's Avatar
hngvt1 hngvt1 is offline
Tiếp Nhập Ma Đạo
 
Tham gia: Jul 2010
Đến từ: Đang ở
Bài gởi: 43
Thời gian online: 1 giờ 39 phút 17 giây
Xu: 0
Thanks: 15
Thanked 9 Times in 8 Posts
ta thì stress bằng cách giải quyết sinh (tố)..
Tài sản của hngvt1

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™