Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Mềm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 11-09-2010, 12:24 AM
luudancay luudancay is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Dec 2008
Bài gởi: 30
Thời gian online: 1 tuần 1 ngày 9 giờ
Xu: 0
Thanks: 1
Thanked 26 Times in 16 Posts
EverNote Plus [Một công cụ mạnh mẽ để sắp xếp hình ảnh, phim video, tài liệu văn bản]

Cho dù bạn đang là sinh viên, một nhà chuyên môn, hay tiểu thuyết gia một tham vọng, ghi chép có khả năng một phần của thói quen của bạn. Nhưng ghi chú đoạn ngắn ghi nhanh là phần dễ dàng, tổ chức và việc tìm kiếm chúng sau này là nơi mà hầu hết các ghi chép hệ thống sụp đổ. Đó là nơi mà Evernote Plus 2,1 có thể giúp đỡ. Tiện ích này trực quan cung cấp tăng áp ghi chép và hồi.

Với Evernote, bạn có thể xác định hai loại ghi chú: văn bản chuẩn, hoặc ghi chú mực. (Bạn tạo mực in ghi chú bằng cách sử dụng bút viên hoặc chuột để "viết" trong một trong những phong cách vài cây bút và bất kỳ của 32 màu sắc.) Bạn có thể lưu các ghi chú ở bất kỳ định dạng tám: freeform, chi phí, danh sách mua sắm, mã nguồn, to- danh sách công có hoặc không có ngày tháng, việc cần làm đơn, xin liên hệ, và tin nhắn điện thoại. Bạn cũng có thể clip một e-mail hay một phần của một trang web để tạo thành một lưu ý đơn giản bằng cách tô màu để sao chép, sau đó dán.

Một vài ứng dụng, chẳng hạn như Mozilla Firefox và Internet Explorer, tích hợp với Evernote Plus, cho phép bạn bấm vào một nút trong ứng dụng gửi bất cứ điều gì bạn đã nêu bật cần lưu ý một cách tự động. Bạn cũng có thể chạy một công cụ gọi là Universal Clipper, mà tạo ra một biểu tượng nhỏ trong thanh tác vụ của bạn ngay lập tức các bản sao nêu bật chất liệu khi nhấp (hoặc toàn bộ ảnh chụp màn hình khi phải nhấp vào). Bạn có thể gán danh mục để ghi chú, loại tổ như sâu như bạn muốn, và kéo ghi chú vào các mục cá nhân; cũng có, bạn có thể nhấn nút Lưu ý hạng mục để gửi ghi chú đến nhiều loại. Evernote Plus đi kèm với một kiểm tra chính tả, là tốt, và khả năng bảo vệ mật khẩu của bạn ghi chú toàn bộ cơ sở dữ liệu, ghi chú cá nhân, hoặc các phần của các ghi chú. Đồng bộ hóa các ghi chú trên nhiều máy tính là một snap.

Lưu ý hồi rất dễ dàng, và bạn có thể tìm thấy ghi chú theo nhiều cách. Bạn có thể gõ văn bản trong ô tìm kiếm ở góc trên bên phải của màn hình, mà sẽ hiển thị các ghi chú chỉ chứa văn bản, thể hiện đậm. (Evernote Plus có khả năng thu hồi không ghi chú văn bản chỉ trong thời trang này, nhưng cũng lưu ý mực in, bao gồm cả những người viết bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, và Nga.) Các tiêu chuẩn của Windows "bên cạnh tìm" lệnh, F3, sẽ di chuyển giữa các bạn đề cập đến của văn bản tìm kiếm của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm các ghi chú bằng cách sử dụng loại hoặc các Band Thời gian, một ngày cai trị theo định hướng ở phía bên phải của màn hình.

Chúng tôi đã ấn tượng bởi tài liệu hướng dẫn của chương trình. Evernote cung cấp một bản demo Flash tốt các tính năng của sản phẩm đơn giản và giúp hệ thống mạnh mẽ, cũng như tải của một hướng dẫn bắt đầu nhanh, đầy màu sắc và hướng dẫn sử dụng một người sử dụng chuyên sâu của. Evernote Web Các trang web cung cấp các lựa chọn vẫn còn nhiều hơn cho các hỗ trợ: diễn đàn một người sử dụng rất tích cực ", một cách để trang cho người mới bắt đầu, và một FAQ ngắn. Ngoài ra, trên trang web của các bạn sẽ tìm thấy tải miễn phí của một loạt nhỏ của "cắt" (đối với cắt nội dung được lựa chọn từ các chương trình khác vào Evernote) và phần mở rộng (cho chạy Evernote bên trong các chương trình khác, chẳng hạn như Microsoft Outlook).

Thật khó để tìm bất cứ điều gì không thích về điều này, ánh sáng trên bộ nhớ, dễ dàng cài đặt chương trình ghi chú. Chúng tôi muốn thấy khả năng tạo ra và lưu lại các định dạng thông điệp riêng của chúng tôi, và để tìm kiếm trên Web cắt bớt sao chép. Chúng tôi cũng muốn thấy cắt cho các trình duyệt khác, e-mail độc giả, và các chương trình như vậy, cũng như khả năng ưu tiên ghi theo số cho dễ dàng tìm kiếm. Và một số khả năng hiện diện trong Evernote Plus đang mất tích trong các phiên bản phần mềm chia sẻ, được biết đến như Evernote, trong đó đồng bộ hóa và lưu ý công nhận tiên tiến (mà tạo ra văn bản từ các ghi chú viết tay). Nhưng không có nhiều khác thiếu từ đầy đủ tính năng Evernote Plus.

link: http://www.ziddu.com/download/116163...rNote.rar.htmlCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của luudancay

Trả Lời Với Trích Dẫn
Người này đã nói CÁM ƠN đến vài viết vô cùng hữu ích của luudancay
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
cach xep hinh lius, ,

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™