Ghi chú đến thành viên
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 06-12-2010, 11:44 AM
Ms Mèo's Avatar
Ms Mèo Ms Mèo is offline
Cẩm Y Vệ
Vừa già vừa nhí nhảnh
 
Tham gia: Jul 2008
Đến từ: HN
Bài gởi: 1,285
Thời gian online: 1 ngày 17 giờ 4 phút
Xu: 0
Thanks: 818
Thanked 14,979 Times in 1,115 Posts
Kế hoạch CLB CYV năm 2011

:0 (50):Xin chào cả nhà:0 (50):

Kế hoạch và mục tiêu của Câu lạc bộ trong năm 2011 như sau

1. Góp phần làm cho mọi thành viên của diễn đàn đều đọc được truyện tiếng trung, dù không biết tiếng trung : Muốn vậy, biến câu lạc bộ thành nơi cung cấp link ( đường dẫn) các phần mềm chuyển ngữ, cách thức sử dụng phần mềm chuyển ngữ ... Với phần mềm này , mọi thành viên diễn đàn đều đọc được các trang web và truyện từ tiếng trung. Sau này mở rộng ra là nơi giới thiệu phần mềm chuyển ngữ các thứ tiếng Nhật, Hàn, Anh, Pháp ... để mọi thành viên diễn đàn có thể thưởng thức các nền văn học khác nhau.

2. Góp phần lập kho thư mục giới thiệu các trang web và truyện tiếng trung : mem diễn đàn dùng phần mềm chuyển ngữ lướt web, thấy có trang web nào hoặc câu chuyện nào hay thì giới thiệu link cho mọi người. Đồng thời, giới thiệu để thành viên không có thời gian lướt web biết được bảng xếp hạng và chấm điểm các đầu truyện mà chọn truyện đọc.


3. Lập đội ngũ > 300 mem tham gia hoạt động không dịch. Dự kiến đến tháng 6/ 2011 đạt tối thiểu 300 mem. Dựa trên thành quả phần 1 và 2 là cơ sở của phần 3. Trong các hoạt động không dịch thì trọng tâm là làm Convert ở các mức độ khác nhau.

4. Đóng góp ý tưởng cho những thành viên đang sáng tác truyện, bạn muốn có những tình tiết như thế nào hay đơn giản là bạn nghĩ 1 chi tiết nào đó sẽ phù hợp với nhân vật thì đóng góp thẳng cho tác giả hay thông qua CLB

5. Hướng về thu hút mem tuổi teen vào làm thành viên : Chuẩn bị nguồn truyện dành cho tuổi teen lẫn kêu gọi các mem tự viết các câu truyện ngắn dành cho tuổi teen ở trong phần tương ứng của box việt kiếm ( truyện tự viết)

6. Mem nào có ý kiến thêm xin đóng góp với nick Linhbuithuy và Hoathuonggia82

BCN
:0 (50)::0 (50)::0 (50):Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Ms Mèo

Chữ ký của Ms Mèo
[B][COLOR="Red"]Just gonna stand there and watch me burn! But that's alright because I like the way it hurts. Just gonna stand there and hear me cry. But that's alright because I love the way you lie. I love the way you lie...[/COLOR][/B]
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™