Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Thư giãn > Tàng chuối.eu > Stress mời vô đây!
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 15-12-2010, 01:25 PM
cleverboy2604's Avatar
cleverboy2604 cleverboy2604 is offline
Tiếp Nhập Ma Đạo
 
Tham gia: Sep 2009
Đến từ: HCM
Bài gởi: 503
Thời gian online: 2 ngày 2 giờ 26 phút
Xu: 0
Thanks: 1,052
Thanked 1,721 Times in 314 Posts
Các cách tự tử thông dụng

Cách 1: NHẢY LẦU


Cách 2: UỐNG THUỐC NGỦ

+ Đặc điểm: Phải nói đây chính là cách tự tử nhẹ nhàng nhất, đàng hoàng nhất và cũng khá hữu hiệu, khả năng thành công lên đến 90%… được mọi lứa tuổi ưa chuộng bất kể nhan sắc, giới tính, tôn giáo… Thường được phái yếu áp dụng do tránh cảm giác sợ đau và sợ… chết. Vì là chết trong khi ngủ, ngủ không dậy nữa… nên nó cũng êm đềm như 1 giấc ngủ ngon để sang thế giới bên kia vậy, ngoài thuốc ngủ ra, có rất nhiều thứ thuốc đặc chủng khác có tác dụng giống như thuốc ngủ khi sử dụng liều cao, không theo hướng dẫn.

+ Cách thực hiện: Chạy ra hiệu thuốc, dốc hết ví ra mà mua hết thuốc ngủ, thiếu thì đi hiệu khác… tầm 150 vỉ là đẹp. Nếu bị hỏi han có thể trả lời: Cháu mua về để tặng Noel bạn bè. Sau đó, chui vào phòng khoá trái cửa, cách này mà để bị phát hiện lần đầu là… lần sau khó sử dụng tiếp được… Tốt nhất là thuê phòng trong khách sạn mà tự tử cho nó lịch sự, lại vừa được lên Tạp chí Bắp Cải và vài tờ báo khác. Tiếp theo đun lấy 5 lít nước sôi, đừng lấy nước lã không lại ỉa chạy, bất tiện lúc khám nghiệm tử thi. Uống cho bằng hết 150 vỉ thuốc mang về… Buồn ngủ giữa chừng cũng phải uống hết trước khi ngủ. Nếu không bị phát hiện thì như thế là chết rồi đấy, nhanh gọn nhẹ, tiện lợi.

Cách 3: NHẢY SÔNG, NHẢY CẦU

+ Đặc điểm: Cách này là cách chết vì nước… Nước sẽ chui vào mồm vào miệng vào mũi vào rốn… Làm tắc đường hô hấp, đếch thở được… Thế là đie. Cách này đặc biệt không dành cho những người sợ chết, vì bảo con người ta nhảy từ trên cầu cao 1 km xuống nước thì ít thằng nào dám làm. Cũng không dành cho những người biết bơi, Vì khi đang ngắc ngoải, giã gạo, thôi thúc sự sống sẽ làm người ta bơi vào bờ như 1 chiếc xuồng máy… có khi bơi được với vận tốc 200km/h.

+ Cách thực hiện: Tìm lấy con sông, hay hồ nào đó sâu sâu, vì nông thì khó mà chết được… Tốt nhất là ngập đầu nguời cao 3m… tránh sử dụng sông hồ gần nhà… không người quen đi ngang qua, nhìn thấy vớt lên lại khổ. Nhớ mặc thật nhiều quần áo và nhảy xuống, vì để cho nó nặng người dễ chìm, nhanh chết và để cho người ta khó cứu hơn. Chứ trần truồng mà nhảy xuống, nhất là con gái thì Con trai nó máu nhảy xuống cứu lắm… Không chết được đâu. Vớt lên còn bị xoa bóp, hô hấp nhân tạo… khổ hơn chết. Người nào béo thì không nói làm gì… nhưng ai gầy, muốn chết nhanh thì buộc cổ vào hòn đá nào đó, quẳng xuống sông… Có muốn trồi lên cũng chẳng được. Thế là chết rồi đấy, sướng nhé.

+ Lưu ý: Cách này không được ưa chuộng lắm, vì sau khi vớt xác trông rất xấu xí và hãi hùng, người trương nước như con hà mã, mắt lồi ra ngoài, những ai muốn xác của mình xinh xẻo đẹp đẽ để cho vào quan tài cho nó đẹp thì không nên dùng.

CÁCH 4: TREO CỔ TỰ TỬ

+ Đặc điểm: Đây cũng là 1 cách chết vì nghẹt thở, nhưng nghẹt thở vì dụng cụ và vì tác động. Là 1 trong những cách tự tử được UNESCO bầu chọn là dễ nhát ma và doạ nạt thiên hạ nhất. Còn gì sợ hơn là thấy 1 cái xác treo lủng lẳng trên trần nhà. Cách tự tử này cũng không làm hại đến thân thể nhiều lắm, chỉ có 1 vết hằn sâu nơi cổ… và làm bộ mặt tím ngắt như cà nướng trên cây. Tránh trường hợp treo cổ đứt đầu như bên Irắc.

+ Cách thực hiện: Địa điểm không bó hẹp như uống thuốc ngủ và nhảy sông… Chỉ cần tìm 1 nơi vắng vẻ bất kì, không người qua lại… Và tất nhiên phải có 1 vật chắc cách mặt đất… để còn ném dây lên. Tìm được rồi thì ném dây lên vật chắc đó, có thể là 1 cành cây, xà ngang cột gôn bóng đá, hay quạt trần… Nhớ là phải thật chắc… Không rơi xuống đất thì lại là chết kiểu khác chứ không phải treo cổ nữa đâu. Dây dùng để treo cũng phải thật chắc, dùng đồ quen thuộc để chết cho ngọt…! Có thể là thắt lưng da, khăn quàng đỏ, dây thừng buộc lợn… cấm dùng chỉ. Để cho thêm phần ghê rợn thì trước lúc tắt thở cố thè cái lưỡi ra và trợn mắt lên… cho nó xì teen. Thắt nút đúng vào… không biết thắt nút thì nhờ ai thắt hộ cho… rồi đem và mà treo cổ.

Cách 5: CHẾT VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG

+ Đặc điểm: Đương nhiên đây không phải là chết 1 cách may mắn và vô tình… Mà là tai nạn có chủ định… nên cũng quy vào là Tự tử. Đây là cách chết có phần hơi rồ dại, nhưng ai mà phẫn uất quá không tự kiềm chế được bản thân thì hay dùng cách này… Được cái nó chết cũng nhanh. Lưu ý nhỏ: Nếu chẳng may không chết ngay được thì sẽ quả là 1 đại hoạ cho thân chủ…! Gãy chân gãy tay gẫy cổ gãy chim… nhưng không chết… Tiếp tục sống thì không còn gì đau khổ bằng… nhất là sống thực vật. May mắn cho những ai chết ngay trên đường đưa đi cấp cứu. Cách này được tạp chí Time đưa lên bìa báo trong tuần lễ hưởng ứng tự tử man rợ. Vì rất rùng rợn… ai nhìn thấy là hết muốn xơi cơm…! Bạn sẽ có thể nát bấy như cục thịt băm… hoặc có thể thiếu cái đầu, thiếu mất khúc giữa hoặc… bị người khác tới hốt óc cho lợn ăn.

+ Cách thực hiện: Cần phải tỉnh táo minh mẫn khi thực hiện… Vì vậy, hãy đợi đến lúc thật bình tĩnh rồi hãy làm, làm cốc cà phê, hoặc làm bát phở 24h. Ăn vừa đủ, chớ ăn nhiều vì không khéo lúc chết phòi ruột ra thì xấu hổ lắm. Ăn xong chưa? Ra đường cái, hoặc quốc lộ… tìm lấy 1 cái xe to nhất và đang phóng nhanh nhất. Định hướng thật rõ lối đi và cách thức. Tiếp theo là chỉ việc phi cái đầu vào giữa ôtô, phải làm nhanh gọn, không tài xế nó giật mình, làm hỏng kế hoạch. Nếu thực hiện tốt thì sẽ không có cảm giác đau, chỉ đánh “Bép” hoặc “Nhoét” 1 phát là hồn lìa khỏi xác… dân tình xúm xít… kế hoạch hoàn thành… Có thể lăn xuống dưới bánh xe ôtô nếu như người không quá béo… béo quá sợ lật ôtô mà vẫn không chết.

+ Lưu ý: Cách này nếu ai còn nghĩ cho gia đình thì cũng nên làm, thân thể không toàn vẹn có khi sẽ được trả giá bằng khoản tiền thằng tài xế phải chi. Tất nhiên lúc đó phải làm như vô tình lao đầu vào ôtô… chẳng may. Và người nhà sẽ ung dung nhận tiền đền bù thiệt mạng. Cách này cũng rất nổi tiếng, được đồn thổi, mọi người chỉ trỏ… lên báo… lên Tạp chí Bắp Cải… thậm chí còn được chúng nó lấy năm sinh mà oánh đề.

CÁCH 6: CHẾT VÌ ĐIỆN

+ Đặc điểm: Đây có lẽ là cách gian nan, trí óc và khó khăn nhất. Rất ít người sử dụng, và nếu có thì toàn người có học… hoặc muốn chết 1 cách lạ lẫm…! Cách này với cả bị sét đánh cũng gần giống nhau, đều liên quan đến nguồn điện… Nhưng tự tử bằng sét thì cực hiếm… Cách này cũng ảnh hưởng nhiều đến xác… Vì thường thì tóc sẽ cháy trụi, người sẽ đen đen… và bốc mùi khét khét giống thịt chó thui. Xấu xí vô biên cương, thậm chí… răng cũng đen luôn. Chết kiểu này là nhanh nổi tiếng nhất, của hiếm bao giờ cũng là của quý.

+ Cách thực hiện: Khá phức tạp… vì cũng không rõ và nắm chắc được là có chết hay không. Tuỳ thuộc vào nguồn điện dùng để tự tử. Nếu dí tay vào ổ điện chắc chắn không chết… tiền mất tật còn mang. Nên tìm lấy các ổ cao thế trên cột điện, có hình đầu lâu xương chéo… Trèo lên đó… Tìm mọi cách để dí tay vào nguồn điện… bạn sẽ được toại nguyện. Yêu cầu là phải có học thì mới biết chỗ nào giật chỗ nào không giật… Lúc giật, chớ có rút tay ra ngoài… Cố chạm vào điện cho đến khi không biết gì nữa, nếu rơi xuống đất, có thằng nào nó đến cứu thì **** và đuổi nó đi, đừng để nó lại gần, sờ tay vào người lại giật đùng đùng… mắc công thêm tội giết người.

+ Lưu ý: Có thể công phu hơn bằng cách chết do sét đánh… Khi nào trời mưa, trèo lên nóc nhà cao nhất của thành phố… cầm thêm cái cột thu lôi, và giơ cao lên đầu… Và chờ sét!!! Đó là cách hữu hiệu nhất. Chứ trời ko mưa mà đứng cây cổ thụ thì đến tết Mông Cổ cũng chẳng có sét… lúc có thì chắc bạn cũng chẳng kiên nhẫn mà đứng ở đó nữa.

Nguồn : forum.zingCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của cleverboy2604

Chữ ký của cleverboy2604
It's not easy being an ARSENAL fan, but it's hard not to love this team

Last edited by cleverboy2604; 15-12-2010 at 01:26 PM.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Người này đã nói CÁM ƠN đến vài viết vô cùng hữu ích của cleverboy2604
  #2  
Old 15-12-2010, 01:34 PM
lequangdao11's Avatar
lequangdao11 lequangdao11 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Apr 2010
Đến từ: HN
Bài gởi: 141
Thời gian online: 1 tuần 6 ngày 14 giờ
Xu: 0
Thanks: 1,810
Thanked 1,226 Times in 81 Posts
Môn khoa học j đây. Cái này cũng nghiên cứu kĩ vậy à.
Tài sản của lequangdao11

Trả Lời Với Trích Dẫn
Người này đã nói CÁM ƠN đến vài viết vô cùng hữu ích của lequangdao11
  #3  
Old 15-12-2010, 03:16 PM
HuyềnVũ_Vn HuyềnVũ_Vn is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Nov 2010
Đến từ: HN
Bài gởi: 73
Thời gian online: 2 giờ 53 phút 1 giây
Xu: 0
Thanks: 37
Thanked 73 Times in 17 Posts
Chài.Cứ cầm dao rạch bụng có phải nhanh hơn không :))
Tài sản của HuyềnVũ_Vn

Trả Lời Với Trích Dẫn
Người này đã nói CÁM ƠN đến vài viết vô cùng hữu ích của HuyềnVũ_Vn
  #4  
Old 15-12-2010, 04:15 PM
Phiêu's Avatar
Phiêu Phiêu is offline

Nguyện Đọa Lạc Vì Em
Nhưng Mà Em Ở Đâu?
 
Tham gia: Jan 2009
Đến từ: Nơi chẳng còn gì
Bài gởi: 3,006
Thời gian online: 3 tháng 1 tuần 1 ngày
Xu: -28,529
Thanks: 1,770
Thanked 29,590 Times in 1,203 Posts
Ài! Chưa đọc hết, nhưng thấy cái nhảy cầu không đúng lắm đâu, nếu nhảy từ trên cầu quá cao xuống thì như kiểu đập nhanh vào mặt bê tông vậy, đứt luôn<nội tạng vỡ nát>, chứ không còn sức mà bơi 200km/h đâu!
Tài sản của Phiêu
Phu nhân tóc hồng Thiên Hoả Nòng Nọc 2 Gấu Trúc Đoạ Lạc 4 Đoạ Lạc 7 Công chúa MANTA
Chữ ký của Phiêu
Cuộc đời, cũng giống như hành trình leo núi, chỉ có thể thực hiện được bằng nỗ lực không ngừng để leo lên, và đôi khi phải bằng từng bước tiến chậm chạp, đau đớn nối tiếp nhau
Trả Lời Với Trích Dẫn
Người này đã nói CÁM ƠN đến vài viết vô cùng hữu ích của Phiêu
  #5  
Old 15-12-2010, 04:23 PM
Ms Mèo's Avatar
Ms Mèo Ms Mèo is offline
Cẩm Y Vệ
Vừa già vừa nhí nhảnh
 
Tham gia: Jul 2008
Đến từ: HN
Bài gởi: 1,285
Thời gian online: 1 ngày 17 giờ 4 phút
Xu: 0
Thanks: 818
Thanked 14,979 Times in 1,115 Posts
còn cách nào nữa ko, ít thế này thôi á ;))
Tài sản của Ms Mèo

Chữ ký của Ms Mèo
[B][COLOR="Red"]Just gonna stand there and watch me burn! But that's alright because I like the way it hurts. Just gonna stand there and hear me cry. But that's alright because I love the way you lie. I love the way you lie...[/COLOR][/B]
Trả Lời Với Trích Dẫn
Người này đã nói CÁM ƠN đến vài viết vô cùng hữu ích của Ms Mèo
Trả lời

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™