Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Thế Giới Muôn Mầu > Thế giới đại đồng > Góc Riêng
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 19-07-2011, 02:14 AM
Na's Avatar
Na Na is offline
57991135
Cạch !
 
Tham gia: Mar 2011
Bài gởi: 183
Thời gian online: 4 ngày 18 giờ 5 phút
Xu: 2,970
Thanks: 30
Thanked 223 Times in 44 Posts
Tặng anh Chym của Na - Chút gì để nhớ ..:x

Cảm xúc trong emTối nay đang ngồi làm việc, bỗng nhiên trên màn hình Yahoo của em buzz 1 lúc 5 cửa sổ của mem Kiếm Giới, chỉ đê hỏi 1 câu “ Anh Chim Ruồi nghỉ diễn đàn 4vn hả Má?” em không tin,tiếp đó điện thọai của con Zú gọi “ Má, Chym nghĩ diễn đàn thật àh ?” Bối rối, đang lữơng lự, thì anh gọi, 1 giọng nói rất buồn …… Và đó là sự thật..

Cảm xúc của em sẽ bắt đầu từ đâu nhỉ?

Từ diễn đàn 4vn nhỉ ?

Anh có biết khi chưa biết anh, chỉ nghe đến anh, là em ghét anh đến như nào không nhỉ ? Người mà tàn sát mem KG của em không ngớt tay….. Và em qua 4vn chỉ 1 lời gởi gấm ” đá đều dùm nick Chim Ruồi “ và rồi….

Lần đầu tiên em gặp anh, rất sợ rất run, lần đầu tiên ra giao lưu cùng diễn đàn bạn, anh đã làm cho em bớt sợ bớt xa lạ hơn với diễn đàn 4vn. Nhờ có anh mà em biết thêm rất nhiều bạn bè, em có đựơc những niềm vui từ 4vn mang đến cho em ……. Em hiểu hơn 4vn hơn những gì người khác đã từng nói với em.

Sau đó là những ngày đối với em rất vui và rất hạnh phúc khi đựơc ở bên anh, bên những người bạn, những con hàng thân yêu của 4vn, cũng vì anh mà em với 4vn có rất nhiều kỷ niệm với nhau café, bệt chém gió, ăn uống, bia bọt, thể thao bida, đi Đà Lạt với mọi người v.v….

Ngoài đời nhỉ ??

Và em rất vui rát hạnh phúc những ngày bên anh ở Hà Nội, đó là những kỉ niệm đẹp, có lẽ có vui có buồn ( cái buồn ý em đã vất nó sang 1 bên rồi anh ạ, vì nó không đáng để em phải buồn). Anh nhớ nhé, nhớ quán phở đầu phố Hàng Trống em dắt anh đi ăn nhé, nhớ quán caffe thật đẹp bên phố Nhà Thờ mà em vào chỉ ngồi nhìn anh dịch truyện cho anh Dơi, nhớ những hôm tối trời anh chở em lựơn đi khắp phố phường và khi ấy em tám huyên thuyên về Hà Nội, nhớ những hôm cùng đi bộ lang thang hết Phố này Hàng nọ ở Hà Nội, nhớ những lúc anh dìm hàng em khi bảo em ăn nhiều bụng giống Đô Rê Mon nhé, nhớ những tối em nằn nặc đòi anh chở đi mua nem chua và xôi Yến, nhớ buổi off và những lúc caffe với các bạn 4vn thân yêu, nhớ những hôm ngồi caffe cùng con Diệt và mem KG và đặc biệt là đóa hồng 99 bông em mua ở phố Hàng Gai dành riêng tặng anh nhé và còn rất rất và rất nhiều cái để nhớ..….. Tất cả giờ chỉ là kỉ niệm.

Dẫu biết "bữa tiệc nào cũng có lúc tàn", nhưng mà hôm nay lòng vẫn thấy nhói đau. Trong lòng còn một chút an ủi: ngoài đời mình vẫn có tiệc bên nhau nhỉ?

Chỉ mong 1 ngày đựơc thấy anh trên diễn đàn để bảo vệ em để con Nhép nó không đựơc hun em :D và các con hàng kia không ăn hiếp em.:x


Nếu vắng anh thì sẽ có người khác thay thế, nhưng với em khó ai thay thế anh được. Em và rất nhiều người đợi anh trở về.....
Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Na


Last edited by Na; 19-07-2011 at 07:32 AM.
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 19-07-2011, 07:46 AM
Checking...'s Avatar
Checking... Checking... is offline
Tiếp Nhập Ma Đạo
 
Tham gia: Feb 2008
Bài gởi: 285
Thời gian online: 1 ngày 6 giờ 4 phút
Xu: 0
Thanks: 321
Thanked 179 Times in 85 Posts
Nhiệm vụ của Má là hỏi thăm, chia sẻ, động viên ông Ruồi đến khi nào ông ý quay lại thì thôi.
Ko cho ông ý chạy thoát Má ơi
Tài sản của Checking...

Chữ ký của Checking...
Ta đã trở lại và ăn hại gấp mười

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
anh chym, anh chym to, anh chym., anh ckym, anhsexchym, ảnh chym to

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™