Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Thủ Thuật - Mẹo Vặt
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 09-08-2011, 11:10 AM
chuyen nghiep chuyen nghiep is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Jul 2011
Bài gởi: 3
Thời gian online: 0 giây
Xu: 0
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Website tải Hệ điều hành Linux

Website sau đây tôi xin giới thiệu cho các bạn biết về cách dùng cũng như nguồn tải về sử dụng và một số tính năng hữu ích. Như các bạn đã biết hệ điều hành Linux là một hệ điều hành mở nhằm mục đích giúp đỡ cho sự phát triển của cộng đồng công nghệ thông tin.

Các bạn đã biết Hệ điều hành Linux là một hệ điều hành miễn phí và cũng rất tốt, đây là giải pháp hữu hiệu thay thế các hệ điều hành khác mà bạn phải trả một chi phí nhất định cho việc mua bản quyền mới có thể sử dụng cho PC của bạn.

Và cũng từ đó, tất cả mọi người dùng máy tính trên khắp thế giới đang được hưởng những lợi ích của Hệ điều hành Linux. Hệ điều hành Linux đó là giải pháp tốt nhất và miễn phí!, Hệ điều hành Linux có thể thực hiện tất cả các nhu cầu máy tính của bạn và nhiều hơn nữa. Vì vậy, ở đây tôi sẽ giới thiệu và giúp các bạn dễ dàng có thể tải về sử dụng hệ điều hành miễn phí này.

Website distrowatch.com thật tuyệt vời sẽ giúp ta làm được điều này. Nếu bạn không chắc chắn từ một nguồn chưa xác minh của Hệ điều hành Linux distro để tải về và cài đặt, Thật đơn giản chỉ cần truy cập website trên để xem và tải về hệ thống điều hành Hệ điều hành Linux phổ biến nhất.Hãy tải Hệ điều hành Linux cho PC của bạn tại đây: http: // distrowatch.com

Tải về và chạy một hệ điều hành Hệ điều hành Linux thật đơn giản và không cần phải cài đặt, việc này sẽ làm bạn tốn một khoảng thời gian

Knoppix: Đó là một ổ đĩa thử nghiệm

Và Knoppix chứa đầy đủ hệ điều hành Linux có khả năng khởi động từ một ổ đĩa CD hoặc DVD. Kể từ khi Knoppix chạy từ một đĩa CD hoặc DVD, không cần phải tự cài đặt nó vào ổ cứng của bạn!

Đơn giản chỉ cần bật trong đĩa Knoppix của bạn, khởi động lại máy tính của bạn, và, trước khi bạn biết điều đó, bạn đang chạy một distro Hệ điều hành Linux mạnh mẽ mà không có những rắc rối của thủ tục cài đặt hoặc khởi động kép phức tạp.

Nếu bạn quyết định bạn không thích Knoppix hệ điều hành Linux, bạn luôn có thể quay trở lại XP bằng đĩa đẩy Knoppix và khởi động lại quay trở lại lãnh thổ quen thuộc của Windows. Knoppix là distro hoàn hảo để có được bàn chân ướt trong ao Hệ điều hành Linux.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải về một hình ảnh đĩa Knoppix, sau đó ghi, và sau đó khởi động máy tính của bạn với Knoppix vào ổ đĩa CD / DVD của bạn. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Knoppix ở đây:

Website chứa ổ đĩa thử nghiệm: http: // knoppix.org

Như thế bạn còn chờ đợi điều gì mà không trải nghiệm trên PC của bạn một hệ thống điều hành free tương đối tốt.

Kinh nghiệm: Tôi đã dùng thử Hệ điều hành Linux, và thật là tuyệt vời, nhiều vius trên hệ điều hành của window sẽ phát triển khi ta chạy các files.exe thì nay dùng hệ điều hành Hệ điều hành Linux bạn đơn giản chỉ cần click và bấm delete như một file bình thường là virus windows đã đi tong...Đúng là điều kỳ diệu và đơn giản.
Chúc các bạn may mắn và thành công!Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của chuyen nghiep

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
dow he dieu hanh linux, down he dieu hanh linux, down win linux, download hdh linux, download win linux, , hdh linux tot nhat, tai hdh linux, tai hdh linux cho pc, tai hdhlinux, tai he dieu hanh linux, tai ve hdh linux, tai win linux, tải he dieu hanh linux, trang chu cua hdh linux, trang chu hdh linux

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™