Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Film
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 31-10-2011, 11:46 AM
deathtuthan's Avatar
deathtuthan deathtuthan is offline
Cái Thế Ma Nhân
 
Tham gia: Aug 2009
Đến từ: hell
Bài gởi: 642
Thời gian online: 22 giờ 57 phút 7 giây
Xu: 0
Thanks: 35
Thanked 663 Times in 208 Posts
Trọn bộ Thứ 6 ngày 13 (1980-2009)

Thứ 6 ngày 13

không cần bàn cãi không cần hỏi nhiều xem sẽ biết

Friday the 13th Part1 (1980)-------------------

Friday the 13th Part 2 (1981)


-------------------
Friday the 13th Part 3 (1982)


-------------------

Friday the 13th Part 4: The Final Chapter (1984)pass cho tất cảCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của deathtuthan

Chữ ký của deathtuthan
cuộc đời là 1 game online hay nhất mà mọi người đã và đang tham gia ....... vậy thì còn cần gì phải sống trong ảo tưởng mang tên GO

Last edited by deathtuthan; 31-10-2011 at 12:29 PM. Lý do: sữa cái pass download
Trả Lời Với Trích Dẫn
Người này đã nói CÁM ƠN đến vài viết vô cùng hữu ích của deathtuthan
  #2  
Old 31-10-2011, 12:08 PM
deathtuthan's Avatar
deathtuthan deathtuthan is offline
Cái Thế Ma Nhân
 
Tham gia: Aug 2009
Đến từ: hell
Bài gởi: 642
Thời gian online: 22 giờ 57 phút 7 giây
Xu: 0
Thanks: 35
Thanked 663 Times in 208 Posts
Friday the 13th Part 5 : A New Beginning (1985)

-------------------
Friday the 13th Part 6 : Jason lives

-------------------
Friday the 13th Part 7: The New Blood (1988)

-------------------
Friday the 13th Part 8: Jason Takes Manhattan (1989)

-------------------
Friday the 13th Part 9: Jason Goes To Hell (1993)

Tài sản của deathtuthan

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 31-10-2011, 12:08 PM
sakurai111's Avatar
sakurai111 sakurai111 is offline
Chí Tôn Vô Thượng
 
Tham gia: May 2008
Đến từ: trái đất
Bài gởi: 117
Thời gian online: 11 giờ 38 phút 15 giây
Xu: 0
Thanks: 2
Thanked 20 Times in 13 Posts
sai pass rồi bạn ơi ..............
Tài sản của sakurai111

Chữ ký của sakurai111
Yêu Người Vạn Kiếp

Nhà hắn hoa sứ rụng
Rắc thảm mảnh sân vuông
Hắn thản nhiên vô ý
Giẫm quanh khi hắn buồn.

Một chiều trèo cây mận
Mang theo vở học bài
Hắn ê a ngồi "tụng"
Rồi ... thăng một giấc dài ...

Ê ! Con nhỏ kẹp nơ !
(Hắn giật mình vờ quát)
Trộm hoa sứ phải không ?
Đây không cho, chỉ bán !

Bóng nơ xanh vội tan
Trên nền hoa trắng rụng
Và mỗi khi chiều sang
Hắn lại chờ ... "tên trộm".

Hắn chờ bao nhiêu năm
Người kể không biết nữa
Nhưng hắn rất nhẹ nhàng
Khi bước trên sân đó ...
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 31-10-2011, 12:11 PM
deathtuthan's Avatar
deathtuthan deathtuthan is offline
Cái Thế Ma Nhân
 
Tham gia: Aug 2009
Đến từ: hell
Bài gởi: 642
Thời gian online: 22 giờ 57 phút 7 giây
Xu: 0
Thanks: 35
Thanked 663 Times in 208 Posts
Trích:
Nguyên văn bởi sakurai111 View Post
sai pass rồi bạn ơi ..............
ah sory nha bác copy nhầm pass hehe www.vinashare.net đây là pass nè ..... thanks đẫ nhắc nhở:0 (37):
Tài sản của deathtuthan

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 31-10-2011, 12:29 PM
deathtuthan's Avatar
deathtuthan deathtuthan is offline
Cái Thế Ma Nhân
 
Tham gia: Aug 2009
Đến từ: hell
Bài gởi: 642
Thời gian online: 22 giờ 57 phút 7 giây
Xu: 0
Thanks: 35
Thanked 663 Times in 208 Posts
Friday the 13th Part 10: Jason X (2002)


Friday the 13th Part 11: Freddy vs. Jason (2003)


Friday the 13th 2009

Đạo diễn: Marcus Nispel
Kịch bản: Damian Shannon, Mark Swift
Diễn viên: Jared Padalecki, Derek Mears, Amanda Righetti, Danielle Panabaker, Travis Van Winkle, Aaron Yoo, Adam Finberg, Nick Mennell, Jonathan Sadowski, Nana Visitor, Arlen Escarpeta, Ryan Hansen, Richard Burgi, Julianna Guill, Willa ford
Thể loại: Kinh dị, Hồi hộp, Rùng rợn
Studio: New Line Cinema


Nội Dung
Thứ sáu , ngày 13 năm 1980 . Trại hè khu hồ Crystal Lake trong một đêm mưa tầm tã , một cô gái trẻ chạy thục mạng trong cơn mưa . Từ đây cô gặp mẹ của Jason trong cơn mưa đó , ha người nói chuyện ngắn ngủi khi bà mẹ của Jason nói việc bà giết những người đến đây là để bảo vệ cho con của bà . Sau một hồi phân bua khi mẹ Jason định ra tay với cô gái thì cô ta cầm ngay cái rìu trong tay chặt ngay vào cổ của bà mẹ . Đầu bà ta rơi xuống đất và cô gái tiếp tục bỏ chạy đi trong cơn mưa . Jason đứng bên cạnh cái xác của mẹ nó đã bị giết sau đó , nó cầm chiếc dây chuyền của mẹ và mở ra. Khi đã nhớ những lời của mẹ , Jason Voorhees đứng dậy và cầm theo vũ khí và săn đuổi mục tiêu .
Sáu tuần sau đấy , một nhóm thanh thiếu niên nam nữ đi cắm trại . Tối đến họ mang câu truyện về tên sát nhân Jason ra kể và nói về sự trở về của hắn ta . Sau khi kể xong một nam thanh niên định ra chỗ nào đó đi vệ sinh , trong tay với thanh que sáng , anh phát hiện ra một lùm cây trồng cần xa , cúi xuống hít một hơi và nhìn lên , Jason Voorhees đứng đó trong khuôn mặt băng kín lao vào và giết anh ta .
Tiếp tục hai đôi bạn khác đi tiếp sâu vào rừng , từ đây họ đến trước cổng trại hồ Crystal Lake . Họ bước vào trong và thấy một ngôi nhà cũ nát , và họ nhận ra đó là ngôi nhà của cậu bé Jason thông qua một chiếc ghế ngồi nhỏ . Lúc này tại trại có một đôi khác đang ái ân trong lều cách họ không xa , do cô gái nghe thấy tiếng động lạ liên tục và bảo chàng trai tên Criss ra ngoài xem xét còn mình thì ở lại , Criss nghe lời khuyên và ra ngoài xem xét , đi được một lúc cậu thấy que sáng lúc nãy ở bạn mình tại chỗ cây cần xa . Cậu nhìn lên và thấy xác của bạn mình được đặt gốc cây , chưa kịp hoảng sợ thì Jason Voorhees lao đến tấn công lều cô bạn gái khiến cô này la hét kêu cứu . Criss lao nhanh về và thấy cô bạn Amanda bị trói trong bao và đang hơ trên lửa trại , lao lên để cứu thì anh ta bị xập bẫy thú ở chân và nhìn bạn gái của mình chết trong sự tuyệt vọng . Quay lại với hai người bạn ở trong nhà Jason , sau một hồi tìm kiếm họ đã lôi ra được một cái đầu người chết . Đó là đầu người mẹ của Jason , ngay lúc này của căn nhà chợt đóng lại . Thấy lạ người bạn trai ra kiểm tra thì Jason Voorhees đứng ở dưới gầm nhà đâm dao lên tấn công liên tiếp . Sau một hồi tấn công dữ dội cuối cùng Jason Voorhees lôi được gã bạn trai xuống nhà , cô gái sợ hãi và bỏ chạy thục mạng . Jason Voorhees phá tung sàn nhà ngoi lên và đuổi theo .
Cô gái chạy mãi chạy mãi và về lều của mình để nhìn thấy một cảnh tượng kinh hoàng trước mắt , khi thấy bạn mình bị thiêu cháy . Criss lúc này gào lên bảo cô ta tới tháo chiếc bẫy thú ra khỏi chân cho anh ta , đang loay hoay tháo bẫy thì Jason Voorhees lao nhanh đến như tên bắn và bổ một nhát dao vào giữa đỉnh đầu Criss khiến anh ta chết ngay lập tức . Cô gái hét lên kinh hoàng và bò lùi ra sau , Jason Voorhees vẫn lạnh lùng tiếp tục cầm dao lên và lao đến kết liễu cô ta .

Thứ sáu , ngày 13 được viết ... trong một câu chuyện mới ....

Một thời gian sau , một nhóm nam nữ thanh niên nữa lái xe đến hồ Crystal Lake , một số trong số họ lân la vào những khu vực lân cận để hỏi thăm . Từ đây người thanh niên tên Clay gặp được một viên cảnh sát và một người thợ xửa chữa . Sau khi anh đi khỏi được vài tiếng thì lúc này người thợ sử mới vào trong kho xem xét tạp trí XXX , chợt có tiếng động lạ trên gác , ông ta bỏ tạp trí và lên xem xét và tìm thấy một manocanh nữ . Đang xem xét manocanh nữ thì Jason Voorhees từ sau lưng đi đến , cả hai lao vào nhau và ghì chặt , người thợ sửa chữa trong lúc giằng co kéo được chiếc mặt nạ của Jason Voorhees xuống và nhìn được khuôn mặt dị dạng khủng khiếp của hắn ta . Jason Voorhees ngay lúc này rút ngay con dao chuyên dụng ra và chém đứt cổ ông thợ sửa chữa . Sau khi giết xong Jason Voorhees cúi xuống lấy lại tấm trùm mặt thì hắn thấy chiếc mặt nạ sắt , lượm lấy nó và đeo vào rồi nhìn trước gương , Jason Voorhees sát nhân hồ Crystal Lake lúc này đã trở lại thực sự .

Lúc này khi đã đến hồ Crystal Lake , các nhóm bạn căm trại lập tức quậy tứ tung . Đầu tiên Chelse rủ bạn gái Jenna đi lươt ván nước trên hồ , đang trượt thì Jenna tuột tay rơi xuống nước . Chelse khoái trá hét lên vui sướng khi quậy thì một mũi tên bắn từ đằng sau xuyên qua đầu cậu . Chelse vật xuống chết và cứ thế con thuyền mất lái lao vào Bree khiến nó xượt qua đầu cô . Bree lúc này kinh hoàng nhìn lên gần hồ thấy Jason Voorhees tay đang cầm chiếc nỏ và nhìn cô , hắn ném chiếc nỏ đi ra và rút ra thanh dao của mình . Bree kinh hoàng bơi ngược lại hồ , sau một hồi ngụp lặn , cô chôn dưới đáy của chỗ nhổ neo . Jason Voorhees đi tới và lượn quanh chỗ này , khi Bree tưởng Jason Voorhees bỏ đi thì không , hắn đâm thanh kiếm của mình vào giữa đỉnh đầu Jenna từ trân sàn phà và kéo lên , xác của Bree tuột ra và chìm xuống hồ .

Clay và Whitney sau khi đi khảo sát xung quanh hồ Crystal Lake , họ đã nhìn thấy Jason Voorhees và xuýt bị hắn phát hiện . Bí mật chạy chốn họ tìm cách về trại để báo động cho những người còn lại , lúc này anh bạn người Nhật Chewie sau khi trên nhà hết rượu đã xuống dưới hầm để lấy . Khi xuống đến đây với bản tính hiếu động , anh đã cầm một cây gậy hockey ra nghịch và chẳng may quật vỡ tan bóng đèn dưới hầm , hối hận vội vã lau dọn , Chewei gặp ngay Jason Voorhees , hắn ta tiến đến tóm lấy Chewei và nâng lên , trong lúc vô vọng thì Chewei chộp được một cái tuốc nơ vít để tấn công Jason Voorhees , nhưng anh ta đã lầm . Jason Voorhees bẻ ngược tay của Chewei lại và đâm vào cổ của Chewei , tuốc nơ vít xuyên qua cuống họn và đâm vào não , anh ta lập tức tử vong .

Lúc này nhóm bạn đã về và đánh động cho mọi người về sự xuất hiện của Jason Voorhees , nhà lập tức bị mất điện . Lawrence lo lắng và nhận trách nhiệm đi khởi động lại trạm biến áp , đi bộ với thanh dao và cái xong làm lá chắn . Lawrence trậm rãi đến bồng điện áp . Tại đây Lawrence thấy xác của Chewei treo trên trần nhà . Jason Voorhees lại xuất hiện sau lưng Lawrence , anh ta chiến đấu với hắn và chạy thục mạng ra ngoài , Jason Voorhees đuổi theo và bình tĩnh lấy một cái rìu gần gốc cay và ném mạnh . Rìu bay nhanh đến và bổ vào lưng của Lawrence khiên anh ta ngã xuống đâu đớn , anh ta gào lên kêu cứu và đánh động những bạn khác ở trong nhà . Do sợ Jason Voorhees , nên không ai dám ra giúp anh ta , Jason Voorhees lúc này chỉ cần tiến đến nhẹ nhàng kéo Lawrence lên và xiên thanh rìu qua người kết liếu anh ta chết trong đau đớn .

Nhóm bạn lo lắng và đi xung quanh nhà để tìm lối ra , Jenna rò rẫm đi trong nhà và kéo rèm trong góc tối . Jason Voorhees xuất hiện sau lưng và nhấc cố ta lên , sau một hồi dẫy dụa , Jason Voorhees đập mạnh cô vào tường nơi có một đồ vật trang chí và treo cô ta chết ở trên đó . Lúc này viên cảnh sát của vùng đã đến để kiểm tra , ông ta gõ cửa và hô " Cảnh Sát đây ! " , ngay lúc trờ đợi thì Jason Voorhees nhảy từ trên mái nhà xuống trong sự bất ngờ của tay cảnh sát và dùng thanh khời bếp lò đâm xuyên vào mắt trái của ông và đâm thủng cửa lúc các bạn chúng ta chạy đến trong sự khiếp sợ .

Họ lúc này hoảng loạn thật sự , Trent phát điên và rút súng ra bắn lung tung . Họ tháo chạy ra ngoài và khi Trent vào xe cảnh sát lấy bộ đàm ra gọi thì một cái xác bạn nữ rơi trúng xe , Trent hoảng sợ chạy vào rừng và khi qua một rãnh nhỏ cậu đã làm rơi mất khẩu súng . Bỏ chạy tiếp Trent gặp xe ô tô của một ông già , tưởng thoát nạn nhưng không . Jason Voorhees đứng au lưng và xuyên thanh dao của mình từ sau lưng qua ngực cậu . Ông già thấy thế cuống cuồng cho xe chạy , Jason Voorhees hất mạnh cái xác của Trent vào thanh móc sau xe của ông già khiến ông ta kéo lê cái xác của Trent đi theo sau xe .
Những người bạn còn sống sót chạy đến nhà của Jason , từ đây họ phát hiện ra một người mất tích do bị Jason bắt chính là bạn gái của Clay , Jason Voorhees lúc này trở về nhà và lao xuống hầm . Khi chạy chốn , họ định kéo bạn của Clay lên thì Jason Voorhees đã nhanh hơn là xuyên dao qua tim của cô gái xấu số . Họ chạy lên nhà kho và có một cuộc đấu một mất một còn với Jason Voorhees . Clay suýt bị giết nếu như Whitney không đưa ra chiếc vòng cổ của mẹ Jason cho hắn thấy để hắn dùng tay một lúc , Clay lợi dụng lúc đấy cầm lấy một bẫy xập thú và đập vào đầu hắn ta rồi lấy dây xích cuốn vào cổ , sau một hồi vật lộn khi Jason Voorhees bị treo cổ không chết , họ ném dây xích vào máy xay lúa cuốn sợi xích lại và nó kéo đầu Jason Voorhees vào đó . Whitney lúc này cầm dao lên và nói bằng lời của mẹ Jason , khi Jason Voorhees quay mặt lại thì Whitney đâm dao vào ngực hắn ta , phần đầu sau của Jason Voorhees bị kéo vào máy tuốt lúa và xay thẳng vào não . Jason Voorhees lúc này đã chết !

Trong đoạn kết , Clay và Whitney sau khi hạ được Jason Voorhees . Họ cùng nhau ngồi ở bến bên hồ Crystal Lake . Clay ném cái xác của Jason Voorhees không mang mặt nạ xuống nước , tiếp tục anh đá nốt chiếc mặt nạ sắt của hắn sau cùng . Whitney buồn bã nhìn chiếc vòng đeo cổ của mẹ Jason rồi đưa tay thả nó xuống mặt nước . Chiếc mặt nạ sắt và chiếc vòng giờ được nằm cạnh nhau ở dưới đáy hồ trong sự yên nghỉ . Khi Clay định tiến đến an ủi Whitney , Jason Voorhees từ dưới nước trồm lên phá tan sàn bến và tóm lấy Whitney .

Từ đây huyền thoại về Jason Voorhees và hồ Crystal Lake vẫn tiếp tục sống mãi !
Tài sản của deathtuthan

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
1980 thu 6 13, phim thu 6 ngay 13 1980, phim thu 6 ngay 13 1981, phim thu 6 ngay 13 1984, phim thu 6 ngay 13 1988, phim thu 6 ngay 13 1989, phim thu 6 ngay 13 bo cu, phim thu 6 ngay 13 part1, phim thu 6 ngay 13 seri, phim thu 6 ngày 13, seri thu 6 ngay 13, seri thứ 6 ngày 13, series thu 6 ngay 13, thứ 6 ngay 13 2002, thứ 6 ngày 13 1980, thứ 6 ngày 13 2009, thứ 6 ngày 13 series, thu 6 nagy 13 1980, thu 6 ngay 13 1980, thu 6 ngay 13 1982, thu 6 ngay 13 1984, thu 6 ngay 13 2002, thu 6 ngay 13 2009 full, thu 6 ngay 13 jason, thu 6 ngay 13 mediafire, thu 6 ngay 13 mf, thu 6 ngay 13 phan 11, thu 6 ngay 13 series, thu 6 ngay 13 tron bo, thu sau ngay 13 1980, thu sau ngay 13 1981, thu sau ngay 13 tron bo, tron bô thu sau ngay 13, tron bo thu 6 ngay 13, tron bo thu 6 ngày 13, tron bo thu sau ngay 13, xem friday the 13th 1981, xem phim thu 6 ngay 13, xem thu 6 ngay 13 1980, xem thu 6 ngay 13 1981

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™