Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Giải Trí > Games > Bản Tin Game
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 22-04-2012, 03:41 AM
Huyết Tu La's Avatar
Huyết Tu La Huyết Tu La is offline
Tiếp Nhập Ma Đạo
 
Tham gia: Dec 2011
Bài gởi: 516
Thời gian online: 3 tháng 0 tuần 2 ngày
Xu: 0
Thanks: 70
Thanked 2,101 Times in 144 Posts
[Đột Kích] Block tài khoản vì... chứng cớ giả?

Chúng ta đều biết rằng Đột Kích chính là một trong những tựu game thành công nhất trong lịch sử làng GO Việt. Thế nhưng, chính NPH đã tự bắn vào chân mình khi để cho nạn hack hoành hành khiến mọi thứ không còn công bằng như trước. Thời gian đầu người chơi còn cố gắng tập sống chung với lũ với hi vọng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết.

Nhưng cho đến nay, vài năm đã trôi qua mà nạn hack không những không có dấu hiệu suy giảm mà còn ngày một gia tăng. Quá chán nản, nhiều game thủ đã quyết định từ bỏ niềm đam mê của mình để quay trở lại với các tựa game offline, eSport có nội dung tương tự (như Counter Strike 1.6 chẳng hạn). Cho tới thời điểm cộng đồng Đột Kích giảm mạnh, NPH mới nhìn ra vấn đề và áp dụng hệ thống autoblock.


Đột Kích đã tự bắn vào chân mình.

Thế nhưng, hệ thống autoblock, thứ mà mang lại cho người chơi cũng như NPH hi vọng về một thế giới Đột Kích trong sạch hơn đã phản tác dụng. Không những hacker vẫn ngày ngày tự tung tự tác trong game mà đáng buồn hơn là các game thủ chân chính, những người không biết hack là gì mà vẫn bị kết tội và được “ra đảo” một thời gian dài.

Chỉ cần lướt qua box báo lỗi của Đột Kích, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hàng loạt topic phản ánh về vấn đề này. Nhưng dường như chúng chẳng khác gì con kiến mà đòi kiện củ khoai, hầu hết các trường hợp này đều phải chấp nhận thi hành đủ án phạt của hệ thống autoblock mới có thể đăng nhập lại bình thường được. Thế nhưng, một số người chơi vẫn quyết tâm truy ra tận gốc rễ xem lý do tại sao tài khoản của mình lại bị block, và kết quả có lẽ sẽ khiến nhiều người bất ngờ.


Hãy cùng theo dõi đoạn chia sẻ sau của game thủ Vuapk004 để hiểu hơn về vấn đề này: “Tôi có 1 tài khoản tên NV là G.Victoria không hiểu tại sao bây giờ vào game lại bị khóa, mình đã gọi điện lên tổng đài thì nhận được thông báo là do hack và bị khóa (trong khi đó mình không hack). Rất chi là bức xúc mình đã liên hệ với một số GM mà mình quen biết (xin được giấu tên) để hỏi và cung cấp thông tin tên nhân vật, sau khi kiểm tra tên nhân vật mình trong hệ thống Block thì hoàn toàn không có. Nhưng các GM lại tìm được 1 thông tin rất chi là hay là tài khoản của mình đã bị block và kèm theo 1 bằng chứng Video hack đi kèm với tài khoản của mình. Mình đã tải video đó về và kiểm tra thì hoàn toàn không có tên nhân vật của mình ở trong video đó. Cuối cùng thì mình không hack mà tại sao lại đính kèm cho tài khoản của mình video đó và rồi khóa tài khoản?”.


Vâng, việc autoblock có vấn đề là chuyện xưa nay chẳng hiếm, thế nhưng nếu thực sự xảy ra trường hợp GM đính kèm tài khoản với một video không liên quan làm bằng chứng khẳng định là hacker và tiến hành khóa tài khoản thì thực sự khó có thể chấp nhận. Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa nhận được thông tin phản hồi chính xác từ phía ban quản lý game. Hi vọng rằng mọi chuyện sẽ sớm được làm sáng tỏ.
Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của Huyết Tu La

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 22-04-2012, 08:27 AM
Chuột Jerry's Avatar
Chuột Jerry Chuột Jerry is offline
Chuột Yêu Gạo
 
Tham gia: Jan 2012
Đến từ: Nhà
Bài gởi: 224
Thời gian online: 2 ngày 14 giờ 15 phút
Xu: 0
Thanks: 5
Thanked 82 Times in 19 Posts
Nói thiệt 1 câu nhé, không có cái gì là chắc chắn cả, đã có mấy công ty anti thì phải có Hacker, không phải lỗi của mấy công ty games đâu nhé, là do người chơi thôi..... Nếu một số ít game thủ mà xài hack từ bỏ hack thì hacker sẽ không cố gắng làm những bản hack nữa.... Cũng tùy game mà hacker có hack dc hay không...
Tài sản của Chuột Jerry

Chữ ký của Chuột Jerry
Đậu xanh rau má
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 22-04-2012, 08:28 AM
Over Night's Avatar
Over Night Over Night is offline
Đội Xung Kích
 
Tham gia: Aug 2011
Đến từ: Thần Giới
Bài gởi: 500
Thời gian online: 3 ngày 19 giờ 20 phút
Xu: 0
Thanks: 143
Thanked 11,663 Times in 284 Posts
bt`, hack nhởn nhơ đó
auto block để cho có chứ hack vẫn tràn lan=))~
Tài sản của Over Night

Chữ ký của Over Night
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 22-04-2012, 08:45 AM
Vì Sao?'s Avatar
Vì Sao? Vì Sao? is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Mar 2012
Bài gởi: 41
Thời gian online: 21 giờ 24 phút 10 giây
Xu: 0
Thanks: 126
Thanked 0 Times in 0 Posts
Drop ngay đột kích là xong
Tài sản của Vì Sao?

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 22-04-2012, 09:25 AM
kalenv's Avatar
kalenv kalenv is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Dec 2011
Đến từ: HCMc
Bài gởi: 99
Thời gian online: 1 tháng 0 tuần 3 ngày
Xu: 0
Thanks: 2,172
Thanked 365 Times in 74 Posts
CF của VTC sắp đi toong rồi. háck hiếc tràn lan còn VTC thì cũng không tha thiết gì thằng này nữa. chắc dần dần sẽ block hết rồi đóng cửa :(

FPT vừa mua bản quyền CF - trang chủ là dotkichvn.net, hiện tại vẫn chưa có hack và hy vọng là sẽ ngon hơn thằng VTC
Tài sản của kalenv

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
acc cf anti block, acc cf bi lock 1 tuan, anti time cf, anti time cf 2.0, anti time co bi khoa ac, anti time dot kich, anti time la gi, auto block nick cf, autoblock đột kích, avatar khoa acc, ban tai khoan dot kich, banquyencf.tk, bỏ block acc cf, bi khoa nick dot kich, block acc cf, block acc game dot kich, bloock nick cf, cach mo acc cf bi khoa, cach mo khoa ac cf, cach mo khoa acc cf, cach mo khoa acc game cf, cach mo khoa cf, cach mo khoa dot kick, cach mo khoa nick cf, cach mo khoa nik cf, cach mo khoa njck cf, cach mo khoa tai cf, check ten tai khoan cf, doi tai khoan dot kich, dotkichvn, dotkichvn đóng cửa, dotkichvn.tk, dotkichvn.tk hack duoc, dotkichvn.tk uy tin, dotkichvn.tk web hacker, game cf bi block acc, gm mo acc cf, hach lay nick dot kich, , khoa nick cf, khoa thoi gian dot kich, khoá ních cf 7 ngày, l sang dotkichvn.tk, ma khoa dot kick, mỏ khoa tai khoan cf, meo mo ac cf, meo mo acc cf, meo mo khoa nick cf, mo khoa ac cf blog, mo khoa acc dot kich, mo khoa block cf, mo khoa nick cf bi khoa, mo khoa tai khoan cf, mo khoa tk cf, mo khoa tk cf bi blog, mo khoadot kich vi hack, mo tai khoa bi khoa cf, mo tai khoan dot kich, mo tai khoang cf bi khoa, tai khoan dot kich moi, tao acc dot kich, tao block dot kich, tao block game cf, tao tai khoan dot kich, taotaikhoaidotkichvn, tài khoản cf block, thoi gian block acc cf, thoi gian khoa dot kich, tim cach mo khoa acc cf, trang dotkichvn.tk, wed mo khoa tai khoan cf, xin mo khoa tk cf, xin tai khoan cf eu

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™