Ghi chú đến thành viên
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 07-05-2012, 08:15 AM
thanhcai100 thanhcai100 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Feb 2009
Bài gởi: 156
Thời gian online: 1 ngày 2 giờ 36 phút
Xu: 0
Thanks: 281
Thanked 43 Times in 13 Posts
Ngich Long Đạo

Vừa mới bắt đầu, ta không rõ tình yêu là cái gì, ta đơn thuần muốn cùng với nàng cùng một chỗ

Sau lại, khi ta không có kia phân năng lực cầm tay nàng thời điểm, ta suy nghĩ, ta là phủ có thể cho một cái ta sở yêu người...... Hạnh phúc!

Lại là tới rồi cuối cùng, khi ta phát hiện ta có được như vậy thực lực, ta có thể cho mỗ người hạnh phúc thời điểm, ta lại phát hiện, không còn có người, có thể làm cho ta đi yêu!

Thế giới này tối bi ai chuyện tình, không phải yêu nhau người chia tay, mà là có yêu , lại phát hiện, hoàn toàn lỗi ......

Ngươi cũng sai, ta cũng sai

Hồng tô tay, hoàng đằng rượu, cả thành xuân sắc cung tường liễu. Đông phong ác, hoan tình bạc, nhất hoài vẻ u sầu, vài năm chia lìa. Sai, sai, sai.

Xuân như cũ, người khoảng không gầy, nước mắt hồng ấp giao tiêu thấu. Hoa đào lạc, nhàn trì các, sơn minh mặc dù ở, cẩm thư khó thác. Chớ, chớ, chớ.Các chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của thanhcai100

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 07-05-2012, 08:19 AM
thanhcai100 thanhcai100 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Feb 2009
Bài gởi: 156
Thời gian online: 1 ngày 2 giờ 36 phút
Xu: 0
Thanks: 281
Thanked 43 Times in 13 Posts
Phi Lộ


Chính văn phi lộ

------------------------

Code:
Đương nam hài lần đầu tiên cảm giác cần tình yêu thời điểm

Trên thực tế

Hắn cũng không hiểu được tình yêu

Đương nam hài lần đầu tiên cảm nhận được cảm giác đau lòng

Trên thực tế

Hắn đã bỏ lỡ tình yêu

Đương nam nhân bắt đầu nhạo báng tình yêu

Trên thực tế

Hắn đã tâm như tro tàn

Nếu thương thiên vô tình

Như vậy

Khiến cho này thương thiên ngã xuống

Nếu Thương Hải vô tình

Như vậy

Khiến cho này Thương Hải khô cạn

Nếu thế nhân vô tình

Như vậy

Khiến cho thế giới hủy diệt a

Thế gian đả thương người sâu nhất

Duy nhất tự

Tình
Tài sản của thanhcai100

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 07-05-2012, 08:21 AM
thanhcai100 thanhcai100 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Feb 2009
Bài gởi: 156
Thời gian online: 1 ngày 2 giờ 36 phút
Xu: 0
Thanks: 281
Thanked 43 Times in 13 Posts
Chính văn tự chương------------------------

“Lai Nhân Cáp Đặc, ngươi xem tới rồi kia thái dương sao?”

“Đúng vậy!”

“Một ngày nào đó, ngươi sẽ so với kia thái dương còn muốn ánh sáng chiếu người .”

“Ta sẽ so với thái dương còn muốn ánh sáng sao?”

“Đúng vậy! Hài tử của ta, ta tin tưởng vững chắc điểm này.”

...

“Một ngày nào đó, mặc kệ ngươi ở nơi nào, thân là người nào, ngươi nhất định sẽ giống kia thái dương giống nhau, cho ngươi quang huy, sái biến thế giới này !
Tài sản của thanhcai100

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 07-05-2012, 08:24 AM
thanhcai100 thanhcai100 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Feb 2009
Bài gởi: 156
Thời gian online: 1 ngày 2 giờ 36 phút
Xu: 0
Thanks: 281
Thanked 43 Times in 13 Posts
Chính văn chương thứ nhất mắt đen Lai Nhân Cáp Đặc

[FONT="Aria

------------------------

Bản chuyện xưa chỉ do hư cấu

Như có nói hùa

...

...

Ta dựa vào

Kia thật sự rất bất hạnh

Ngày xuân dương quang cửa hàng chiếu vào đại Lỗ Nhĩ khu đen nhánh thổ địa thượng, xanh nhạt cây cỏ nha vừa mới trưởng ra không đến lưỡng tấc cao, ở mang theo hàn ý trong gió nhẹ nhàng lắc lư. Mấy cái mệt mỏi quạ đen quái kêu theo ngọn cây đầu xẹt qua, hung ác giận con ngươi bay nhanh tuần tra bốn phía, mong chờ có thể có vận khí tốt tìm được một ít no bụng thực vật. Thân ảnh của bọn họ xẹt qua kia xanh biếc mặt cỏ, tối như mực bóng dáng, sợ tới mức mấy cái kim hoa thử dứt bỏ rồi trong tay khô quắt quả hạch, chiếm giữ hoảng sợ trốn vào thử trong động.

Trong suốt nước sông theo ôn nhu đường cong chảy xuôi, hà đạo bên, có một sắp xếp cao lớn cây sồi, chi làm dưới ánh mặt trời rạng rỡ sáng lên, giống như chúng thần trong tay ngọn lửa. Nhàn nhạt thần vụ lượn lờ ở rừng cây bên trong, tính cả bị ánh mặt trời bốc hơi lên hơi nước, theo một trận gió sông phiêu tán mở ra. Mấy cái đem sào huyệt an trí ở cây sồi thượng chim nhỏ, thật cẩn thận tìm hiểu lông xù tiểu não túi, tả hữu nhìn quanh một phen, mạnh mẽ mở ra cánh bay lên, phát ra vui ‘Xèo xèo thì thầm’ thanh.

Này mấy cái có xinh đẹp màu xanh biếc lông chim chim chóc, nhẹ giọng kêu to bay qua cây sồi, xẹt qua kia nho nhỏ giáo đường nóc nhà, hướng tới xa xa bay đi. Ánh mặt trời chiếu vào này đang lúc giáo đường màu đen trên nóc nhà, tinh khiết ngân tạo ra giá chữ thập phát ra loá mắt sáng rọi. Trường kiếm, dây dưa cây tường vi vòng hoa cùng với một đôi trình độ mở ra cánh chim, cấu thành này giá chữ thập chủ thể.

‘Đinh đương’ vài tiếng thanh thúy tiếng chuông âm thanh quá, một cái ngốc đầu trung niên cha cố dùng sức đung đưa một quả nắm tay đại chuông đồng, bước nhanh theo giáo đường phụ thuộc kiến trúc, một loạt thấp bé nhà trệt nội đi ra. Hắn phát ra bén nhọn tiếng kêu:“Bọn nhỏ, đều rời giường lạp! Hôm nay lại là tốt thời tiết, không cần lãng phí thần ban cho dư các ngươi dương quang cùng với ấm áp! Nam hài tử đi bờ sông múc nước, nữ hài tử thay nam hài tử sửa sang lại nội vụ, mau, mau! Đức Khắc lặc tư thần phụ hôm nay cấp cho các ngươi thượng địa lý khóa, ngàn vạn lần không cần đến muộn!”

Một đám đứa nhỏ hô to gọi nhỏ theo kia một loạt nhà trệt nội vọt ra, nam hài tử nhóm xoa miễn cưỡng mở ánh mắt, mang theo khéo léo thùng nước hướng bờ sông chạy tới. Nữ hài tử nhóm còn lại là ríu ra ríu rít lẫn nhau nói chuyện với nhau , theo phòng ở bên cạnh két nước nội đánh ra một chậu bồn nước trong, chuẩn bị rửa mặt cùng với sửa sang lại nội vụ. Kia cha cố nhìn đám kia nam hài tử lớn tiếng kêu la đứng lên:“Được rồi, bọn nhỏ, nhất định phải chú ý an toàn! Ta [cũng không muốn/nghĩ] chứng kiến mấy cái tiểu ướt sũng chạy về qua!”

Nhóm người này lớn nhất không vượt qua mười tuổi nam hài tử phát ra vui tiếng cười, bay nhanh chạy trốn , toát ra , xuyên qua kia một loạt cây sồi, đã đến bờ sông. Bọn họ trước cầm trong tay kia nho nhỏ thùng nước đề đầy thủy, lập tức sẽ đem đầu bọt nước. vào nước sông lý, dùng sức tả hữu đung đưa. Lại dùng trên người ống tay áo lung tung lau lau rồi một chút đông lạnh đắc gương mặt đỏ bừng, này đó đứa nhỏ sẽ đem sáng sớm người vệ sinh cấp giải quyết rớt.

Bên kia, cha cố đã lớn tiếng kêu la lên:“Hắc, của ta tiểu thằng nhãi con nhóm, các ngươi còn tại bờ sông làm gì? Nhanh lên trở về, chẳng lẽ các ngươi sẽ không muốn ăn bữa sáng sao? Đem thủy rót vào két nước, nhanh lên, nhanh lên! Cố lên, tiểu thằng nhãi con nhóm, ha ha, một phần, một phần, một phần! Đúng rồi, bước nhanh chạy!” Kia cha cố đột nhiên hét lên một tiếng:“Nga, thiên lạp, Lai Nhân Cáp Đặc, ngươi như thế nào không nhìn một chút?”

Một cái thoạt nhìn bất quá bảy tám tuổi, có một đầu áo choàng màu đen tóc dài, khuôn mặt thực thanh tú, Phảng phất nữ hài tử giống nhau bé trai, tựa hồ là dưới chân không xong, nhất giao té lăn quay địa thượng. Trong tay hắn nước tiểu dũng mạnh mẽ bay ra lưỡng ba thước ngoại, vẩy ra bọt nước trên mặt đất hình thành một cái nho nhỏ nê oa, đem trên người hắn trắng noãn cây đay bố y biến thành một mảnh tối đen. Nguyên bản trắng noãn phấn nộn trên mặt, cũng dính vào tảng lớn nê ô, thoạt nhìn rất chật vật.

Ngốc đầu cha cố lắc đầu, không thể nề hà chạy tới này ngã sấp xuống đứa nhỏ trước người, vươn chính mình bàn tay to.“Nga, tối cao thần ở trên, cưng ơi Lai Nhân Cáp Đặc, đây là ngươi tháng nầy lần thứ ba ngã sấp xuống . Ngươi sẽ không có thể cẩn thận một chút sao? Không có việc gì a? Ngươi chạy trốn thời điểm, sẽ không có thể nhìn xem dưới chân thổ địa sao?”

Có một đôi tối đen con ngươi, Phảng phất nhất uông hắc thủy ngân giống nhau linh hoạt Lai Nhân Cáp Đặc có điểm cố hết sức bắt được cha cố tay, sau đó dùng một chút lực, lúc này mới đứng lên. Trên mặt hắn xuất hiện một tia tuyệt đối không nên xuất hiện ở đứa nhỏ trên mặt khoan dung cùng với hàm súc tươi cười:“Đại địa là củng cố , không xong cố chính là tự chúng ta tâm linh. Thực xin lỗi, ba so với cha cố.”

Ba so với cha cố nở nụ cười, vuốt ve một chút Lai Nhân Cáp Đặc đầu, thực ôn hòa nói đến:“Đúng vậy, đại địa luôn củng cố , hắn đối xử bình đẳng gánh vác từng cái sinh linh gánh nặng. Lại là, vẻn vẹn có đại địa căn cơ là không đủ , chỉ có chính ngươi ánh sáng phát ra sáng ánh mắt, phóng ổn nện bước, mới có thể kiên định hành tẩu. Lai Nhân Cáp Đặc, ngươi... Có lẽ ta hẳn là đề nghị ngươi uống nhiều điểm sữa, như vậy sẽ làm ngươi càng thêm hữu lực lượng một ít.”

Lai Nhân Cáp Đặc có điểm bất đắc dĩ nhìn nhìn xa xa chính hướng tới mình làm mặt quỷ vài cái đại đứa nhỏ, chẳng lẽ muốn nói cho cha cố, là [mấy người/cái kia] đứa nhỏ ở sau lưng mạnh mẽ dùng sức đẩy chính mình một thanh, mới để cho chính mình suất giao sao? Lắc đầu, Lai Nhân Cáp Đặc lộ ra giống như bầu trời thái dương giống nhau ấm áp tươi cười:“Cám ơn cha cố, ta sẽ chú ý .” Hướng tới cha cố [bái/vái một cái], Lai Nhân Cáp Đặc có điểm chật vật nhặt lên địa thượng thùng nước, xoay người hướng bờ sông đi đến.

Ba so với cha cố hai tay hợp ở tại cùng nhau, nhẹ nhàng lắc lắc đầu.“Rất hiểu chuyện tiểu hài tử, ai, nếu này cô nhi viện tất cả đứa nhỏ đều giống hắn như vậy, máu của ta áp cũng sẽ không như vậy cao ! Ca ngợi tối cao thần, tối thiểu này đàn tiểu thằng nhãi con bên trong, còn có như vậy thuần khiết một đầu tiểu dê con.” Hắn mạnh mẽ quay đầu lại nhìn nhìn [mấy người/cái kia] chính hướng tới bên này nhăn mặt đại đứa nhỏ, mang theo điểm tức giận gầm rú đứng lên:“Ba ân đặc biệt, các ngươi một chút cũng không đói sao? Nếu là như thế này, hôm nay buổi sáng các ngươi bánh mì liền tỉnh xuống dưới !”

Vài cái đại đứa nhỏ lập tức giải tán, hi hi ha ha đùa giỡn vọt vào mặt khác nhất liệt nhà trệt bên trong đi. Kia đi đầu đại đứa nhỏ còn tại thấp giọng mắng liệt :“Cây hồng bì tiểu tử, lông màu đen tiểu tử! Nên tấu!”

nội một mảnh ồn ào, tinh lực sự dư thừa bọn nhỏ hi cười, đùa giỡn, không đắc một chút thời gian im lặng. Vài cái đứng ở bên cạnh hắc y cha cố cùng với mẹ vẻn vẹn là mỉm cười nhìn này đàn đứa nhỏ, không có ngăn lại bọn họ ý tứ. Kia vóc người cao nhất cha cố còn tại thấp giọng cảm khái:“Tuổi trẻ thật tốt!”

Thay đổi một thân sạch sẽ quần áo, lau một thanh khuôn mặt Lai Nhân Cáp Đặc bước nhanh tiêu sái vào , theo cửa chỗ mẹ trong tay lĩnh qua một phần bánh mì, một phần sữa. Kia mập mạp mẹ cười hì hì kháp một thanh Lai Nhân Cáp Đặc khuôn mặt, cao giọng cười nói:“A, chúng ta đáng yêu Lai Nhân Cáp Đặc, ngươi bộ dạng càng ngày càng anh tuấn na! Ca ngợi tối cao thần, ngươi là trong tay hắn xinh đẹp nhất sản phẩm!” Vài cái mẹ cũng là chạy nhanh mấy đá đã đi tới, thân mật sờ sờ hắn khuôn mặt nhỏ nhắn.

Ba ân đặc biệt, vừa rồi cái kia từ phía sau lưng lấy tay phủ định Lai Nhân Cáp Đặc , ước chừng có mười một nhị tuổi đại nam hài, thần tình ghen tị nhìn thoáng qua bị mẹ nhóm vây quanh lên Lai Nhân Cáp Đặc. Hắn thấp giọng than thở :“Này tên đáng chết, hắn không phải là dài quá một bộ nữ nhân khuôn mặt ma? Vì cái gì mọi người đều thích hắn?” Hắn phì đô đô đỏ thẫm trên mặt, tràn đầy hung ác thần sắc.

Một cái nhỏ gầy như hầu đứa nhỏ cười rộ lên:“Ba ân đặc biệt, ngươi không có hắn anh tuấn! Mà ngay cả chúng ta nơi này nữ hài tử, cũng không có so với hắn bộ dạng càng thêm xinh đẹp .”

Một người đứa nhỏ e sợ cho thiên hạ bất loạn, ngẩng cao cổ nói đến:“Ba ân đặc biệt, ngươi cả ngày đánh nhau khi dễ người, lại là ngươi trừ bỏ khí lực, còn có cái gì? Ngươi cũng không có Lai Nhân Cáp Đặc thông minh, hắn đã sớm học xong chín năm cấp chương trình học , ngươi so với hắn đại sáu tuổi, lại là mới học đến năm năm cấp.”

“Năm năm cấp chương trình học, ngươi còn không có quá quan! Lần trước Đức Khắc lặc tư thần phụ hung hăng huấn ngươi một chút!”

“Cáp, ngươi hay là một cái đê tiện tên, ngươi lần trước muốn ở trong rừng cây hôn tô phi, quá vô sỉ ! Lại là Lai Nhân Cáp Đặc liền nhu thuận hơn, đều là nữ hài tử chủ động đi hôn hắn .”

Ba ân đặc biệt nhìn bên người này đàn cái đầu cùng mình không kém là bao nhiêu, nhưng là rõ ràng gắn bó một người đứa nhỏ, hổn hển kêu la đứng lên:“Kia, ta khiến cho các ngươi hiểu được! Ta ba ân đặc biệt mới là tốt nhất, cái kia phương đông tới cây hồng bì tiểu tử, bị chính mình thân nhân ở đại mùa đông để tại trên đường không hay ho quỷ, căn bản là không bằng ta!”

Liền phía sau, ba so với cha cố theo cửa dò xét cái đầu tiến vào, cao hứng phấn chấn lớn tiếng kêu la đến:“Nga, trời ạ, ca ngợi tối cao thần, cưng ơi các huynh đệ, có thể cho đáng thương ba gần đây giúp cái vội ma? Bọn nhỏ Hạ Thiên cần giầy cùng với quần áo đều phân phát xuống dưới , còn có tân điều hòa cùng với khác một ít đồ chơi. Bách Lâm một cái đại tài chủ trả lại cho ta nhóm quyên giúp giá trị một trăm vạn nhân dân tệ vật tư, trời ạ, trời ạ, các ngươi sẽ không giúp ta qua khuân vác một chút ma?”

Một cái tóc trắng xoá, mặt mũi hiền lành cao lớn lão đầu nhi theo môn phùng lý chen vào hơn phân nửa cái thân thể, tay phải không ngừng khai động :“Được rồi, được rồi, bọn nhỏ tiếp tục ăn điểm tâm, ăn được ăn no ăn no sau đó đi lớp học chờ ta, các ngươi này vài cái nhàn hạ tên! Jenny mẹ, khoa khoa cha cố, đều cho ta lại đây, rất nhiều đồ vật này nọ! Các ngươi muốn cho ta, đáng thương Đức Khắc lặc tư thần phụ một người [mang/dọn sạch] ma? Ba so với là một đại đồ lười, hắn chỉ biết khiêng hé ra ghế qua lại đi, nhàn hạ tên!”

Ba so với cha cố vẻ mặt oan khuất bộ dáng kêu la đứng lên, mà [mấy người/cái kia] tuổi trẻ một chút cha cố, mẹ còn lại là lớn tiếng cười, không ngừng cười nhạo thần tình đỏ bừng ba so với, vội vàng liền xông ra ngoài. Rất nhanh, bên ngoài rất xa địa phương liền truyền đến bọn họ tiếng hoan hô, xem ra lần này quyên giúp vật tư rất là phong phú, làm cho bọn họ rất vui vẻ!

Đức Khắc lặc tư thần phụ ha ha nở nụ cười vài tiếng, hướng tới bọn nhỏ chiêu vài cái tay, lúc này mới rút về thân mình. Nhưng là hắn rất nhanh càng làm mập mạp đầu cấp thân tiến vào, hướng tới nhã nhặn ngồi ở chỗ kia khẳng bánh mì Lai Nhân Cáp Đặc kêu lên:“Cưng ơi Lai Nhân Cáp Đặc, của ta hảo hài tử, để cho thượng xong rồi khóa, ngươi đi phòng làm việc của ta, ta có mấy vấn đề muốn hỏi ngươi, hơn nữa phải giới thiệu ngươi nhận thức vài vị khách nhân!”

Lai Nhân Cáp Đặc đứng lên, cung kính hướng tới mập mạp Đức Khắc lặc tư lão thần phụ cúi đầu, tràn đầy cảm tình nói đến:“Đúng vậy, thần phụ!” Đức Khắc lặc tư hướng tới Lai Nhân Cáp Đặc tễ mi lộng nhãn vài cái, lúc này mới Phảng phất một con mập mạp 鼹 thử, hoạt động tròn vo cao lớn thân hình, bay nhanh liền xông ra ngoài.

Ba ân đặc biệt trong mắt ghen tị càng thêm đặc hơn , hắn mạnh mẽ buông xuống trong tay bánh mì, nhìn nhìn đã không có đại nhân giám thị , lập tức đứng lên hướng tới Lai Nhân Cáp Đặc đi tới. Ở Lai Nhân Cáp Đặc kịp phản ứng trước, hắn đột nhiên một quyền đầu nện ở Lai Nhân Cáp Đặc đầu thượng.“Lai Nhân Cáp Đặc • Dịch, ngươi này chết tiệt cây hồng bì hầu tử, ngươi căn bản không xứng với này tôn quý , quang vinh tên! Lai Nhân Cáp Đặc, sư tử chi tâm, ngươi không xứng với tên này, hiểu được ma? Chết tiệt tiểu tử kia!”

Chính bưng chén trà uống sữa Lai Nhân Cáp Đặc chỉ cảm thấy cái ót một trận đau nhức, nửa người trên mạnh mẽ nện ở trên bàn. Kia gốm sứ chén trà vỡ vụn, sữa bắn tung tóe hắn đầy mặt và đầu cổ. Có điểm kinh ngạc quay đầu, hắn nhìn thần tình lửa giận ba ân đặc biệt thực bình tĩnh nói đến:“Ba ân đặc biệt, tên của ta là thần phụ cho ta lên , nếu ngươi có gì ý kiến, có thể hướng thần phụ đi phản ánh.”

Lại là một quyền nện ở hắn bên phải trên khuôn mặt, ba ân đặc biệt cười quái dị đứng lên:“Hướng thần phụ phản ánh? Ngươi muốn ta đi ai mắng ma? Âm hiểm tiểu tạp chủng, ta muốn giáo huấn một chút ngươi! Ngươi cấp cho ta nhớ kỹ, ta mới là mọi người giữa tốt nhất, ta ba ân đặc biệt mới là ưu tú nhất . Ngươi về sau phải ngoan ngoãn cho ta làm người, nếu không ta liền tấu tử ngươi!”

Trầm trọng đả kích làm cho Lai Nhân Cáp Đặc một trận đứng không vững, thực gian nan mới đứng vững chính mình thân hình. Hắn nhìn so với chính mình cao lớn một cái đầu ba ân đặc biệt, gắt gao cắn răng xỉ, chậm quá nói đến:“Tối cao thần sứ giả nói cho chúng ta biết, mỗi người đều phải khoan dung cùng với nhường nhịn, mỗi người đều là thần con dân, ở thần dưới chân, chúng ta chỉ có quỳ xuống cúng bái quyền lực. Ở thần trước mặt, chúng ta không có bất luận kẻ nào có thể so với những người khác rất cao quý. Thế gian cao nhất quý giả, cận có thần.”

‘Bính’, quá nặng một quyền nện ở Lai Nhân Cáp Đặc tả trên mặt, ba ân đặc biệt đắc ý hướng tới phía sau vài cái bạn bè thổi thanh khẩu trạm canh gác.“Xem, này thiên sinh tiểu thần phụ lại tự cấp chúng ta truyền đạo ! Khoan dung cùng với nhường nhịn, lời này nói được thật tốt! Ta đây tái tấu hắn một quyền, hắn nên tái khoan dung một ít, nhịn nữa làm cho một ít!”

Đến tuổi này so với Lai Nhân Cáp Đặc lớn vài tuổi đứa nhỏ đồng thời cười ha hả, đều làm ra cợt nhả vô lại bộ dáng, hướng tới Lai Nhân Cáp Đặc cười nhạo không thôi. Này đó đại đứa nhỏ đều ở giáo đường ngoại trường công tiếp thụ càng tiến thêm một bước giáo dục, đã sớm học xong bên ngoài này tiểu lưu manh, tiểu du côn hạ lưu phẩm tính. Khi dễ một cái thoạt nhìn tư nhã nhặn văn, nhu nhược vô lực Lai Nhân Cáp Đặc, là bọn hắn lớn nhất ham. Hơn nữa, này Lai Nhân Cáp Đặc tựa hồ là bị [ thần huấn ] cấp huân hỏng rồi đầu óc, ai khi dễ cũng chưa bao giờ cáo trạng .

Một tia lửa giận theo Lai Nhân Cáp Đặc trong mắt xông ra, hắn cắn môi lạnh lùng nói đến:“Tối cao ... Thần... Nói cho chúng ta biết... Chúng ta là sinh mà ngang hàng ... Trừ bỏ đối mặt thần, chúng ta... Lẫn nhau trong lúc đó... Hẳn là sự hòa thuận cùng với ấm áp... Chúng ta đều là cô nhi, càng thêm cần...” Đau đớn sưng hai má, làm cho hắn nói chuyện đều có điểm khó khăn .

Một đạo thẳng quyền buồn ở tại hắn thẳng thắn mũi thượng, Lai Nhân Cáp Đặc thảm hừ một tiếng, mạnh ôm cái mũi ngồi chồm hổm đi xuống. Đau, trướng, toan, ma, hắn trước mắt một mảnh đen kịt, thiếu chút nữa vốn không có bế quá khí đi. Ngón tay khe hở trung thấp đát đát , lưỡng đạo máu mũi theo mũi hắn bên trong phun tới.

Lai Nhân Cáp Đặc vô lực rên rỉ một tiếng, chậm rãi ngẩng đầu lên, nhìn kia càng thêm đắc ý ba ân đặc biệt, thực dùng sức cũng rất chậm nói đến:“Tối cao thần dấu hiệu, kiếm, cây tường vi cùng với cánh. Mang đâm cây tường vi, tượng trưng cho xinh đẹp thần quyền cùng với thần quyền không để cho xâm phạm. Cánh tượng trưng cho thần tin một bề cùng với ấm áp. Mà kiếm, là thần dùng để bảo vệ thần quyền vũ lực!” Hắn chậm rãi đứng lên, mặc cho máu mũi một giọt tích dừng ở địa thượng, thực kiên định nói đến:“Đương thần con dân đã bị xâm phạm thời điểm, thần cho phép bọn họ sử dụng kiếm đi tiêu diệt địch nhân!”

Ba ân đặc biệt bọn họ vài cái phá hư tiểu tử lẫn nhau nhìn thoáng qua, điên cuồng cười rộ lên:“Trời ạ, Lai Nhân Cáp Đặc, kiếm của ngươi? Kiếm của ngươi đâu? Ngươi xử dụng kiếm qua tiêu diệt chúng ta ma?”

Lai Nhân Cáp Đặc không nói gì, mà là dùng sét đánh không kịp bưng tai tốc độ nghiệm chứng uy hiếp của hắn. Hắn Fuck nổi lên chính mình ngồi kia trương trầm trọng gỗ thô ghế dựa, cao cao cử qua đỉnh đầu, hung hăng nện ở ba ân đặc biệt tròn vo, mập mạp, trưởng đầy thịt ngật đáp cùng với thô to tóc gáy, vô cùng khó coi mặt đỏ thượng.‘Bính’, một tiếng nặng nề tiếng vang, ba ân đặc biệt cái mũi toàn bộ trật tới, theo miệng phun ra mấy khỏa răng hàm, hừ đều không có hừ ra một tiếng, hướng tới mặt sau ngửa mặt lên trời gục. Bàng quan bọn nhỏ trơ mắt chứng kiến, một cái thật lớn màu xanh huyết ngật đáp theo hắn mi tâm trưởng phòng đi ra.

Lai Nhân Cáp Đặc gắt gao cầm lấy kia ghế chân, cắn răng xỉ nhìn này trợn mắt há hốc mồm, trong mắt tràn ngập sợ hãi đại đứa nhỏ.

“Thần giáo đạo chúng ta lẫn nhau trong lúc đó phải khoan dung cùng với nhường nhịn, nhưng là cũng giáo đạo chúng ta, ở tiếp thụ xâm nhập thời điểm, có thể xử dụng kiếm đi bảo hộ chính mình quyền lợi. Cho dù là thần sứ giả, cũng không có thể vô cớ ức hiếp thần con dân!... Nếu trong tay ta có kiếm, ta sẽ hung hăng thống hắn một kiếm!”

Lai Nhân Cáp Đặc phát ra hắn cuộc đời thứ nhất thanh cực mạnh âm, hoàn toàn kinh sợ tất cả đối hắn lòng mang ác ý bọn nhỏ.

Chói tai tiếng thét chói tai không ngừng theo nữ hài tử đàn trung vang lên qua, này tiểu một chút sợ tới mức khóc, lớn một chút còn lại là hoảng sợ kêu to lên:“Thần phụ, mẹ, các ngươi mau tới... Ba ân đặc biệt, ba ân đặc biệt chảy thiệt nhiều huyết!” So với Lai Nhân Cáp Đặc chảy qua máu mũi càng nhiều thập bội huyết, theo mũi hắn cùng với miệng chảy xuôi đi ra.

Tử cắn răng quan Lai Nhân Cáp Đặc, chậm rãi buông xuống ghế, im lặng ngồi ở ghế thượng, cũng không chà lau một chút trên mặt huyết ô, liền như vậy một ngụm khẩu khẳng che mặt bao. Máu của hắn hỗn tạp ở bánh mì bên trong, bị hắn một ngụm khẩu nuốt đi vào. Hắn mảnh khảnh thân hình run rẩy không ngừng , là bởi vì sau sợ hãi? Hay là bởi vì thắng lợi vui sướng? Trừ hắn ra chính mình, không ai có thể đủ hiểu được.

Lại là, Lai Nhân Cáp Đặc kia tối đen, thâm thúy trong con ngươi mặt, tràn ngập kích động cùng với hân hoan, đây là không hề nghi ngờ . Nhưng là không ai có thể chứng kiến điểm này, bởi vì hắn vừa mới khẳng hai cái bánh mì, cũng kích động đắc té xỉu tới...l"][/FONT]
Tài sản của thanhcai100

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 07-05-2012, 08:26 AM
thanhcai100 thanhcai100 is offline
Phá Quan Hạ Sơn
 
Tham gia: Feb 2009
Bài gởi: 156
Thời gian online: 1 ngày 2 giờ 36 phút
Xu: 0
Thanks: 281
Thanked 43 Times in 13 Posts
Chính văn chương thứ hai vận mệnh biến chuyển

[SIZ

------------------------

Trước mắt, có một tầng nồng hậu hắc vụ, che đậy ở chính mình tầm mắt, cái gì đều thấy không rõ lắm.

Trong đầu, hỗn loạn , tựa hồ cũng có một tầng sương mù ở từng cái não tế bào trung lan tràn, đầu thực trầm, thực trầm, tựa hồ ngay cả mình tinh thần cũng đã không thể gánh vác nó sức nặng.

Giống như hành tẩu ở hoang mạc, linh hồn cùng với ý thức bị mặt trời chói chan phơi nắng đắc khô cạn, khó có thể miêu tả thống khổ, tràn ngập tại thân thể mỗi một cái tế bào trung. Muốn nâng lên một ngón tay, lại là đầu óc cũng không nghe sai sử , nầy chỉ lệnh căn bản là không có nhắn dùm cho mình thân thể, đã ở trong đầu sương mù trung biến mất.

Thấp giọng thở dài một tiếng, Lai Nhân Cáp Đặc theo bản năng tự nói với miinh:“Nơi này chính là địa ngục sao? Lại là làm thần con dân, chẳng lẽ ta không nên đi thiên đường sao?”

Nghĩ tới thiên đường, thiên đường lập tức tựu ra hiện . Trước mắt kia thật dày sương mù dày đặc lý, đột nhiên một trận kim quang chớp động, một tòa to lớn trang nghiêm, phóng xuất ra mãnh liệt kim quang thần điện bỗng nhiên xuất hiện. Một cái tuyệt đẹp, căn bản không nên xuất hiện ở nhân gian thanh âm thấp giọng hỏi hắn:“Cưng ơi Lai Nhân Cáp Đặc, ngươi, là thần tín đồ sao? Ngươi tin tưởng vững chắc thần tư tưởng, nguyện ý vi thần kính dâng ra hết thảy sao? Tánh mạng của ngươi, linh hồn của ngươi, của ngươi hết thảy, đều là thuộc loại thần sao?”

Này thanh âm, mang theo vô cùng cường đại mị hoặc lực lượng, trực tiếp khống chế được Lai Nhân Cáp Đặc linh hồn, muốn theo hắn trong óc chỗ sâu nhất, đào móc ra hắn tiềm thức trung đối thần chân chính cái nhìn!

Theo bản năng , Lai Nhân Cáp Đặc như muốn nói ra chính mình trong đầu sâu nhất ý niệm trong đầu. Nhưng là ngay tại hắn mở miệng một sát na kia, một luồng cực kỳ mỏng manh nhưng là cứng cỏi giống như không thể phân cách thời gian lực lượng, mang theo nhàn nhạt lương khí theo hắn ý thức chỗ sâu nhất xông ra, vô thanh vô tức đã khống chế hết thảy, mà ngay cả kia cường đại mị hoặc lực lượng, đều không có phát hiện này lũ năng lượng tồn tại.

“Thần, ban cho chúng ta hết thảy, chúng ta hết thảy, đều thuộc loại cao nhất thần. Ta, Lai Nhân Cáp Đặc, là thần đứa nhỏ, là thần cử tri, ta nguyện ý kính dâng hết thảy!” Trên mặt chớp động vô cùng trang trọng dáng vóc tiều tụy hào quang, Lai Nhân Cáp Đặc thì thào nói ra đáp án của mình. Đây là hắn tiềm thức trung sâu nhất dấu vết, Lai Nhân Cáp Đặc như thế cho rằng, cái thanh âm kia chủ nhân cũng như thế cho rằng.

Tuyệt đẹp vô cùng thanh âm lại vang lên:“Lai Nhân Cáp Đặc, ngươi là thần thật là tốt đứa nhỏ, ngươi phải nhận được thần lọt mắt xanh ... Hiện tại, đi theo ta tính ra, nhất, nhị, tam! Ngươi đang ngủ, năm phút đồng hồ sau, ngươi sẽ thực tự nhiên tỉnh lại. Nghe, ngoài cửa sổ có chim chóc ở ca xướng, mùa xuân phong, vừa lúc xuy phất quá phòng này, ngươi nghe thấy được sao? Kia mê điệt hoa hương khí? Tốt lắm, không cần suy nghĩ nhiều cái gì, ngủ bãi, ngủ đi, năm phút đồng hồ, ngươi hồi tỉnh tới được.”

Ý thức hải trung, kia to lớn thần điện dần dần tiêu thất, Lai Nhân Cáp Đặc trước mắt một mảnh hắc ám, sau đó, hắn liền đã ngủ.

Đức Khắc lặc thần phụ phòng ngủ nội, Đức Khắc lặc thần phụ cung kính đứng ở phòng ở một góc, rất nhỏ tâm nhìn một cái Hắc y nhân đem mình ngón tay theo Lai Nhân Cáp Đặc mi tâm dời. Chờ đắc hắc y nhân kia chậm rãi ngồi trở lại Lai Nhân Cáp Đặc sở nằm bên giường một cái ghế thượng, Đức Khắc lặc thần phụ lúc này mới lộ ra tươi cười:“Tây nhiều tư giáo chủ đại nhân, ta đã nói rồi, đứa bé này là một thực dáng vóc tiều tụy tín đồ, hắn tuyệt đối sẽ dựa theo thần cho hắn an bài đường đi xuống đi .”

Ngồi ở kia tây nhiều tư giáo chủ, tóc là màu xám , làn da là màu xám , con mắt là màu xám , môi cũng là mỏng manh mang theo một tầng màu ngân hôi. Hắn ngồi ở chỗ kia, liền Phảng phất một thanh lợi đao, sắc bén hơi thở thường thường liền hướng tới bốn phía không hề cố kỵ phóng xuất ra qua. Nghe được Đức Khắc lặc lời nói, hắn chậm rãi gật đầu, trong mắt hiện lên một tia cực kỳ tán dương thần sắc:“Đức Khắc lặc thần phụ, ngươi làm tốt lắm, đứa bé này thiên phú, quả thực chính là quá mỹ diệu . Hắn nhất định sẽ trở thành thần thành tín nhất tín đồ, đương nhiên, hắn hiện tại đã là thành tín nhất .”

Vừa mới nói tới chỗ này, trên giường Lai Nhân Cáp Đặc đã đả liễu cá a khiếm, lắc lắc đầu, mở ra hai mắt của mình. Chớp vài cái ánh mắt, hắn đột nhiên nhớ tới chính mình hôn mê tiền đã phát sinh hết thảy sự tình, hắn không tự chủ được kêu la đứng lên:“Thần a, xin tha thứ ta, ta hôm nay sử dụng không nên sử dụng bạo lực. Đức Khắc lặc thần phụ, Đức Khắc lặc thần phụ... Y?”

Lai Nhân Cáp Đặc chứng kiến này giáo đường chủ quản thần phụ Đức Khắc lặc, cư nhiên mang theo vẻ mặt hèn mọn thần sắc, đứng ở tối xa xôi góc sáng sủa, không khỏi sửng sốt một chút, vội vàng quay đầu hướng tới bốn phía nhìn nhìn. Bên giường, là kia Phảng phất một thanh lợi đao, lạnh lùng, nghiêm túc, không để cho thân cận tây nhiều tư giáo chủ, mà ở trong phòng tâm đứng , là bốn đồng dạng nghiêm túc Hắc y nhân. Bất quá, theo bọn họ phục sức xem ra, trong đó hai người hẳn là tất nhiên vị cực cao giáo sĩ, mà mặt khác hai người... Thật xin lỗi, Lai Nhân Cáp Đặc không biết bọn họ trên người kia màu đen trang phục đại biểu cho cái gì.

Tây nhiều tư lạnh như băng trên khuôn mặt lộ ra một tia cực kỳ hiếm thấy tươi cười, hắn rất nhỏ gật gật đầu ―― cũng chính là cằm hướng tới chính mình trong ngực vận động không vượt qua lưỡng li thước khoảng cách, sau đó lại nhớ tới tại chỗ. Mạnh mẽ bài trừ một cái vô cùng hòa ái âm điệu, tây nhiều tư chậm rãi nói:“Lai Nhân Cáp Đặc, không có vấn đề gì . Thần ban cho dư hắn tín đồ hạng nhất quyền lực, đối với chết cũng không hối cải cặn, thần tín đồ có quyền lực huy động chính mình trường kiếm, đi diệt trừ mọi việc trên thế gian tà ác.”

Hắn bên trái khóe miệng nhẹ nhàng hướng lên trên câu một chút, đây là nụ cười của hắn .“Ba ân đặc biệt bọn họ một đám phá hư đứa nhỏ, chính là nhân gian tà ác đại biểu. Bọn họ đã bị trục xuất khỏi cô nhi viện, bị tiến đến trường dạy nghề dừng chân , về sau, bọn họ không bao giờ ... nữa sẽ uy hiếp được ngươi, mà ngươi, làm thần lựa chọn đứa nhỏ, cũng không có cái gì cơ hội cùng với này hạ lưu, thấp hèn đại biểu gặp .”

Lai Nhân Cáp Đặc kinh ngạc một chút, nhìn nhìn đứng ở nơi đó thần tình hèn mọn tươi cười Đức Khắc lặc, nhất lăn lông lốc từ trên giường đi lên, nhảy tới địa thượng. Cung kính hướng tới tây nhiều tư cùng với mặt khác bốn Hắc y nhân được rồi cái hạ cấp giáo sĩ yết kiến thượng cấp khi thông dụng lễ tiết, Lai Nhân Cáp Đặc cung kính nói:“Vị đại nhân này, ngài cũng là thần phụ sao?”

Tây nhiều tư bên phải khóe miệng hướng tới phía trên câu một chút, ôn hòa nói:“Đáng yêu đứa nhỏ, ngươi hiểu lắm lễ phép. Đúng vậy, ta cũng vậy thần phụ, thánh đường giáo chủ tây nhiều tư.” Tây nhiều tư nghiêm trang đứng lên, hướng tới Lai Nhân Cáp Đặc thực còn thật sự còn một cái lễ. Bên kia bốn Hắc y nhân còn lại là ở tây nhiều tư lúc sau, hướng tới Lai Nhân Cáp Đặc cũng còn một cái lễ. Như thế thận trọng lễ tiết, làm cho Lai Nhân Cáp Đặc thiếu chút nữa sẽ không hôn mê bất tỉnh, thánh đường giáo chủ? Trời ơi, đây chính là quản lý một quốc gia giáo khu đại nhân vật, bọn họ cư nhiên hướng chính mình hành lễ sao?

Từ nhỏ theo đạo đường cô nhi viện lớn lên Lai Nhân Cáp Đặc, trong khung cũng đã bị kia nghiêm khắc cấp bậc chế độ cấp biến thành cái cũ kỹ bé, bỗng nhiên đang lúc thấy được một cái trước kia chỉ tại trong truyền thuyết nghe nói đại nhân vật, kia mãnh liệt cấp bậc xem mang đến câu thúc cùng với áp lực, thiếu chút nữa lại làm cho hắn ngất đi.

Thấy được Lai Nhân Cáp Đặc kia câu thúc khẩn trương bộ dáng, tây nhiều tư trong mắt hiện lên một luồng hàn quang, hướng tới Đức Khắc lặc sử liễu cá nhãn sắc, chính mình lại ngồi trở lại kia ghế dựa. Đức Khắc lặc lĩnh hội ý tứ của hắn, thật cẩn thận tiến lên hai bước, ôn hòa phát một chút Lai Nhân Cáp Đặc bả vai, cười nói:“Lai Nhân Cáp Đặc, không cần khẩn trương, thả lỏng thân thể của ngươi, qua, hít sâu, đối, làm được tốt lắm, không có gì thật khẩn trương . Giáo chủ đại nhân lần này lại đây, là muốn sẽ đối ngươi làm vài cái trắc nghiệm, ngươi chỉ cần tốt lắm phối hợp là được.”

Nhìn nhìn tây nhiều tư, lại nhìn xem Đức Khắc lặc, Lai Nhân Cáp Đặc tò mò hỏi:“Trắc nghiệm? Cùng với trường học trắc nghiệm giống nhau sao?”

Tây nhiều tư hướng tới một cái Hắc y nhân gật gật đầu, hắc y nhân kia lập tức theo tùy thân mang theo bao da nội móc ra đại khái có ước chừng ba mươi tờ giấy một phần đề thi. Hắc y nhân kia tiện tay đem bao da giao cho bên người một cái đồng bạn, dùng thực tao nhã thanh âm cười nói:“Lai Nhân Cáp Đặc, không cần khẩn trương, cùng với trường học trắc nghiệm... Ân, không sai biệt lắm ! Nơi này có một phần tốt lắm đùa đề thi, chúng ta cho ngươi bốn giờ thời gian, ngươi có thể làm nhiều ít đâu? Nơi này, tổng cộng là một ngàn nói rất thú vị thú vị đề, qua, ngươi thử làm một chút bãi!”

Đức Khắc lặc ân cần đem Lai Nhân Cáp Đặc đưa chính mình bàn học bên, an bài hắn thư thư phục phục ngồi ở hé ra cao tấm tựa ghế, sau đó, cẩn thận tiếp nhận kia phân bài thi, đặt ở Lai Nhân Cáp Đặc trước mặt. Hắc y nhân kia gật gật đầu, ở trong tay cầm một con đồng hồ bấm giây, thấp giọng nói:“Tốt, bắt đầu đi, Lai Nhân Cáp Đặc, bốn giờ đếm ngược bắt đầu.”

Thói quen phục tòng giáo phụ nhóm an bài Lai Nhân Cáp Đặc không có gì dị nghị, một cái sáu tuổi đại đứa nhỏ, có năng lực có cái gì dị nghị đâu? Hắn bay nhanh nắm lên trên bàn một con bút máy, mở ra kia bài thi thứ nhất trương, tập trung tinh thần bắt đầu giải đề. Đương nhiên, này đó đề mục làm cho Lai Nhân Cáp Đặc có điểm kỳ quái, cũng không phải cái gì toán học, lịch sử, địa lý linh tinh đề mục, ngược lại đại bộ phận chính là một ít kỳ quái con số cùng với đồ án, bất quá, tựa hồ cũng không khó nha!

Tây nhiều tư đứng lên, đứng ở Lai Nhân Cáp Đặc sau lưng, nhìn nhìn toàn bộ tinh thần đều đầu nhập vào kia bài thi trung đi Lai Nhân Cáp Đặc, lúc này mới thấp giọng hỏi:“Này một bộ thí nghiệm đề, khó khăn nhiều?”

Kia hắc y giáo sĩ lộ ra mỉm cười, gật đầu thấp giọng hồi đáp:“Tây nhiều tư đại nhân, đây là cấp mười sáu tuổi đứa nhỏ sử dụng thí nghiệm đề.” Hắn nhún nhún vai bàng, rất nhỏ tâm không để cho Lai Nhân Cáp Đặc nghe được chính mình thanh âm:“Nếu hắn tài năng ở bốn giờ nội hoàn thành tiền ba trăm nói đề mục, như vậy, hắn chính là thiên tài cấp bậc chính là nhân vật , đương nhiên , chính xác dẫn hẳn là ở 8% mười đã ngoài mới được. Phải biết rằng, 90% thất mười sáu tuổi đứa nhỏ, bọn họ ở bốn giờ trong vòng, cũng chỉ có thể hoàn thành không đến sáu trăm nói đề đâu!”

Nhíu một chút mày, tây nhiều tư mạnh mẽ quay đầu lại nhìn kia hắc y giáo sĩ liếc mắt một cái, trong mắt có che dấu không được kinh ngạc thậm chí còn có một chút hoảng sợ.“Như vậy, có đứa nhỏ hoàn thành quá này [bộ/che] đề mục sao?”

Hắc y giáo sĩ gật gật đầu, lộ ra một tia cổ quái tươi cười:“Có, bất quá là vài tên hai mươi tuổi đã lớn! Bọn họ hiện giờ là thánh đường tinh anh, đang ở toàn lực nuôi trồng bọn họ. Ngài biết đến, chỉ số thông minh cao người, đối thần đình trợ giúp thật lớn, chúng ta rất nhiều người thế gian chuyện tình, đều cần bọn họ nơi đi để ý . Lại là, một cái sáu tuổi đứa nhỏ, ta nghĩ...”

Tây nhiều tư gầy tay mạnh mẽ bắt được hắc y giáo sĩ bả vai, đem hắn kéo dài tới bên cạnh mình, theo sau đè xuống đầu của hắn lô, làm cho hắn đi xem Lai Nhân Cáp Đặc giải đề tốc độ!

Lưỡng giờ bốn mươi bảy phần có sau, cái kia hắc y giáo sĩ đầu đầy mồ hôi lạnh theo Lai Nhân Cáp Đặc giải đáp đề thi thượng ngẩng đầu lên, nói lắp bắp:“Tây... Tây nhiều tư đại nhân, một ngàn đề toàn bộ hoàn thành, chính xác dẫn, chính xác dẫn là 90% tam!” Cổ của hắn phát ra ‘Hắt xì hắt xì’ thanh âm, thực gian nan nhìn về phía Lai Nhân Cáp Đặc. Ở hắn trong ánh mắt, phấn bao quanh đáng yêu vô cùng Lai Nhân Cáp Đặc, quả thực còn có như trên cổ cự long giống nhau, làm cho hắn cảm thấy tự đáy lòng sợ hãi.

Tây nhiều tư mân quá chặt chẽ miệng trong giây lát Phảng phất hàm cái quả trứng giống nhau mở lớn, trong cổ họng phát ra không biết là cái gì hàm nghĩa ‘Nga, nga’ thanh. Qua ước chừng lưỡng phút, này đó cao cấp giáo sĩ mới đột nhiên phát hiện mình thất thố, vội vàng nghiêm túc một chút dáng vẻ, ho khan một tiếng, tây nhiều tư vừa lòng gật đầu, ôn hòa vuốt ve Lai Nhân Cáp Đặc tiểu não túi, khen ngợi đến:“Lai Nhân Cáp Đặc, làm được quá đẹp, ta dám cam đoan, ngươi sẽ có được một cái vô cùng quang huy tiền đồ .”

Kia hai cái mặc trang phục, vẫn đứng ở nơi nào không lên tiếng Hắc y nhân kinh ngạc nhìn tây nhiều tư liếc mắt một cái, tựa hồ rất là khó hiểu vì cái gì ngày xưa lý âm lãnh xơ xác tiêu điều tây nhiều tư, sẽ phát ra như thế bao hàm cảm tình thanh âm qua. Tây nhiều tư lại là không để ý đến hai người bọn họ, lại lui ra phía sau vài bước, ngồi xuống kia ghế trên, trầm giọng phân phó đến:“Hiện tại, bắt đầu thí nghiệm mặt khác hạng nhất a. Lai Nhân Cáp Đặc, cảm thụ đưa vào ngươi lực lượng trong cơ thể, sau đó, nắm chặt kia khối thủy tinh, tưởng tượng thấy theo của ngươi trong cơ thể có một cổ lực lượng vọt vào kia thủy tinh nội.”

Nắm thật chặc kia khối hình thoi màu xanh biếc thủy tinh, Lai Nhân Cáp Đặc có điểm không biết làm sao nhìn nhìn vài cái thần tình khẩn trương cao cấp giáo sĩ. Kia vừa mới phê duyệt Lai Nhân Cáp Đặc bài thi hắc y giáo sĩ hít một hơi dài, tay phải thượng xuất hiện một đoàn ôn hòa, mang theo vô cùng đẹp đẽ quý giá hơi thở màu vàng hào quang, chậm rãi áp vào Lai Nhân Cáp Đặc đỉnh đầu.

Một cỗ khổng lồ lực lượng vọt vào Lai Nhân Cáp Đặc thân hình, hắn bị này cổ ấm dào dạt , nhưng là càng ngày càng lớn mạnh, quả thực như muốn đem mình thân thể cấp chống đỡ bạo lực lượng biến thành lên tiếng kêu to lên. Hai kiết cấp bách cầm kia khối màu xanh biếc thủy tinh, dựa theo tây nhiều tư giáo thụ phương pháp, tưởng tượng thấy trong cơ thể có một cổ vô hình lực lượng liền xông ra ngoài, vọt vào rảnh tay trong lòng màu xanh biếc thủy tinh lý.

Sáng loá màu quang theo kia thủy tinh lý băng bắn đi ra, tây nhiều tư cả người run lên, rốt cuộc không thể bảo trì kia lạnh lùng đoan trang bộ dáng, thiếu chút nữa liền theo ghế trên té xuống.“Thần a, hoàn mỹ thuộc tính! Hắn, hắn thiên sinh cụ bị siêu có thể, cư nhiên là đầy thuộc tính ! Không có gì tỳ vết nào, quả thực còn có như một viên thuần túy hoàn mỹ thiên nhiên kim cương! Hoàn mỹ thuộc tính, xem a, phong lực lượng, hỏa lực lượng, thủy lực lượng, đại địa lực lượng, lôi đình lực lượng. Trừ bỏ tà ác màu đen lực lượng cùng với thần mới có được Quang Minh thần lực, hắn có được hết thảy tự nhiên năng lực.”

Tây nhiều tư nghiêng đầu đi, nhìn nhìn vẻ mặt kinh ngạc Đức Khắc lặc thần phụ, gật đầu khen ngợi nói:“Đức Khắc lặc, ngươi đề cử một cái cực kỳ hoàn mỹ đứa nhỏ, ta nghĩ, ngay tại tháng nầy nội, của ngươi địa vị sẽ thật lớn tăng lên . Ta tựa hồ nhớ rõ, đại Lỗ Nhĩ giáo khu giáo chủ đại nhân bí thư sĩ quan phụ tá đã phải về hưu ? Kia, có lẽ ngươi chính là một cái chọn người thích hợp!”

Giáo chủ bí thư sĩ quan phụ tá, thì phải là nhất đẳng bản đường thần phụ, so với Đức Khắc lặc hiện giờ địa vị lại là chân chính thật lớn tăng lên từng bước. Tuy rằng thân là nhân viên thần chức, là không thể có được nhiều lắm tham luyến , lại là Đức Khắc lặc hay là không thể khắc chế chính mình thần tình vui sướng, thần tình mang cười hướng tới tây nhiều tư hành lễ, khiêm tốn nói:“Ta nguyện kính dâng chính mình hết thảy, cưng ơi đại nhân... Tối cao chi thần, là vô cùng công bình cùng với công chứng .”

Hút một hơi lãnh khí, kia cấp Lai Nhân Cáp Đặc đưa vào lực lượng giáo sĩ chậm rãi lui ra phía sau vài bước, thấp giọng nói:“Có được hiện giờ phát ra hiện tất cả siêu có thể tiềm lực, quái vật thiên sinh chỉ số thông minh, đứa bé này, thật là thần sở ưu ái chọn người a!” Hắn trong đầu đột nhiên toát ra một cái cổ quái ý niệm trong đầu:“Hắn sẽ ở khi nào thì tiến vào thánh đường đâu? Có lẽ, hắn chỉ cần tiêu phí chúng ta một phần mười thời gian, có thể đạt tới chúng ta hôm nay thành tựu cùng với địa vị bãi.” Hắn không khỏi, cũng có một chút cực kỳ rất nhỏ ghen tị.

Tây nhiều tư mỉm cười nhìn thần tình mờ mịt Lai Nhân Cáp Đặc, vô cùng ôn nhu cười nói:“Cưng ơi Lai Nhân Cáp Đặc, ngươi là một thiên tài, một cái thế gian hiếm thấy thiên tài. Chúng ta thần đình có được vượt qua năm mươi triệu tín đồ, theo địa cầu đến mặt trăng, theo mặt trăng đến đốm lửa thuộc , chúng ta như thế quảng đại tín đồ trung, cũng chỉ phát hiện một người duy nhất ngươi như vậy thiên tài. Ngươi, sẽ có thực quang minh tiền đồ , lại là điều kiện tiên quyết chính là, ngươi phải ở thần hướng ngươi chiếu sáng chính xác trên đường hành tẩu, mới có thể đạt tới như vậy vô cùng quang minh tiền đồ nha.”

Vươn tay phải của mình, tây nhiều tư cầm Lai Nhân Cáp Đặc mảnh khảnh bàn tay, trong mắt hiện lên vô cùng ôn hòa nhưng là mang theo một chút mị hoặc quang mang:“Thần, sai khiến ta, dáng vóc tiều tụy người hầu tây nhiều tư, hướng ngươi nói minh nhất kiện chuyện rất trọng yếu. Ngươi là bị thần lựa chọn đứa nhỏ, ngươi hẳn là vi thần kính dâng hết thảy. Cưng ơi Lai Nhân Cáp Đặc, ngươi nguyện ý sao?”

Không có chút nào do dự, có lẽ là bị tây nhiều tư trong mắt quang mang sở mê hoặc, có lẽ đúng là hắn nội tâm chân thật vẽ hình người, Lai Nhân Cáp Đặc thật mạnh gật gật đầu:“Có thể trở thành thần người hầu, đây là vinh hạnh của ta, tôn kính thánh đường giáo chủ đại nhân... Lại là, ta tài cán vì thần làm cái gì đấy? Ta năm nay bất quá sáu tuổi mà thôi.”

Tây nhiều tư lộ ra vui tươi cười, thực thân thiết vuốt ve một chút Lai Nhân Cáp Đặc đầu, thấp giọng nở nụ cười vài tiếng, nói:“Không quan hệ, ngươi mới sáu tuổi, lại là ngươi tổng hội lớn lên . Trải qua chúng ta toàn lực giáo đạo, lớn dần sau ngươi, sẽ có được cực kỳ lực lượng cường đại, có lẽ, sẽ so với ta có được lực lượng càng cường đại hơn.”

Hắn hướng tới kia hai vị màu đen trang phục giáo sĩ mỉm cười đứng lên:“Hai vị cao quý chính là kỵ sĩ, các ngươi là chiến đấu chuyên gia, các ngươi xem chúng ta Lai Nhân Cáp Đặc, có thể có chiến đấu thiên phú sao?”

Đồng dạng lạnh lùng trang phục giáo sĩ đánh giá cẩn thận một chút Lai Nhân Cáp Đặc hình thể, gật đầu nói:“Tại đây dạng tuổi đứa nhỏ trung gian, hắn là chúng ta [đã thấy/gặp qua], thể trạng thích hợp nhất học tập sức chiến đấu lượng người. Lại là, hay không có thể trở thành quang diễm quân đoàn thành viên, như muốn nhìn hắn ngày mốt cố gắng . Đứa bé này có được tư chất, làm cho chúng ta đều khống chế không được hâm mộ, lại là, cố gắng mới là quyết định hắn là phủ có thể trở thành một cường giả chủ yếu điều kiện.”

Tây nhiều tư gật gật đầu, báo cho đến:“Hiểu được sao? Lai Nhân Cáp Đặc, ngươi có được tốt lắm thiên phú, lại là ngươi phải cố gắng, mới có thể trở thành chân chính cường đại người, mới có thể rất tốt cho chúng ta cao nhất thần kính dâng lực lượng của ngươi.” Từ trong túi tiền lấy ra một khối hoài biểu, tây nhiều tư thì thào tự nói đến:“Hôm nay là công nguyên hai ngàn sáu trăm bảy mươi lăm năm chín tháng ba mươi ngày, ân, như vậy, Lai Nhân Cáp Đặc, lại cho ngươi một ngày thời gian, ngươi có thể hướng nơi này bằng hữu cáo biệt, sau đó, chúng ta sẽ đưa ngươi đi huấn luyện doanh. Sau này rất dài một thời gian ngắn, ngươi đều đã ở lại nơi đó .”

Lai Nhân Cáp Đặc nhìn nhìn Đức Khắc lặc, Đức Khắc lặc nhẹ nhàng gật đầu, vì thế Lai Nhân Cáp Đặc cung kính hành lễ sau, dựa theo ngày thường thần phụ giáo thụ hắn như vậy, chậm rãi hướng tới cửa rút lui đi ra ngoài.

Tây nhiều tư đột nhiên gọi hắn lại, có điểm tò mò hỏi:“Lai Nhân Cáp Đặc, của ngươi dòng họ là cái gì? Ngươi có được chính là phương đông người huyết thống, thật không?”

Lai Nhân Cáp Đặc nho nhỏ trên khuôn mặt đột nhiên xuất hiện một cỗ nói không nên lời khổ sở thần sắc, hắn mạnh mẽ bài trừ vẻ tươi cười:“Dịch, tôn kính thánh đường giáo chủ đại nhân, của ta tên đầy đủ là: Lai Nhân Cáp Đặc • Dịch... Gia nhân của ta đem ta đặt ở cô nhi viện cửa thời điểm, tín hàm trên có của ta dòng họ.” Nói xong, hắn bước nhanh ly khai Đức Khắc lặc phòng ngủ.

Tây nhiều tư trở mình cái xem thường, đương nhiên, hắn trở mình không ngã xem thường, trong mắt đều là như vậy nhan sắc. Chậm rãi đứng lên, tây nhiều tư hướng tới bên trong gian phòng giáo sĩ nhóm uy nghiêm nói:“Lai Nhân Cáp Đặc...yi, âm đọc là yi sao? Ân, rất thú vị tên. Nói như vậy, chúng ta tiểu bằng hữu trên người, có được chính là người Trung Quốc huyết thống .”

Giáo sĩ nhóm ôn hòa cười, gật đầu phụ họa tây nhiều tư lời nói.

Tây nhiều tư hồi phục kia uy nghiêm, âm trầm bộ dáng, Phảng phất một trận âm phong, cuốn hắn ly khai này đang lúc nho nhỏ phòng ngủ.

“Như vậy, hai mươi bốn giờ lúc sau, chúng ta đi đón Lai Nhân Cáp Đặc. Đức Khắc lặc thần phụ, chuẩn bị tốt Lai Nhân Cáp Đặc tùy thân mang theo vật phẩm, tuy rằng ta không tiếp thu làm một cái sáu tuổi đứa nhỏ sẽ có được cái gì tư nhân vật phẩm, nhưng là, ngươi cảm thấy được hẳn là giao cho hắn gì đó, tốt nhất hay là cho hắn, đỡ phải về sau lại lãng phí thời gian.”

Đức Khắc lặc cung kính hành lễ, thấp giọng nói:“Như ngài mong muốn, tôn quý đại nhân.”="5"]
[/SIZE]
Tài sản của thanhcai100

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
4vn.net/thuyentau, , , , , , , , , , nghịrch long đao 4vn, , , , thăng long đạo, ,

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™