Ghi chú đến thành viên
Go Back   4vn.eu > Kiến thức > Tin học > Phần Mềm
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 05-09-2012, 02:23 AM
htnt2005 htnt2005 is offline
Mạnh Thường Quân 4vn
Đệ nhị biến thái 4vn
 
Tham gia: Jan 2009
Bài gởi: 111
Thời gian online: 1 tháng 1 tuần 0 ngày
Xu: 0
Thanks: 3,856
Thanked 57 Times in 13 Posts
Talking cách vào web bị chặn

1. Đổi http:// thành https:// . Ví dụ bình thường bạn gõ massforumposterv9.wordpress.com thì giờ bạn đổi lại thành https://massforumposterv9.wordpress.com.

2. Thay đổi DNS của mạng
Để thay đổi DNS của mạng, bạn làm theo hướng dẫn như sau:
- Vào Start menu, chọn Control Panel.
- Nhấp đúp vào Network Connections.
- Nhấp chuột phải vào kiểu kết nối của bạn trong Network Connections, chọn Properties.
- Chọn Internet Protocol (TCP/IP) và click vào Properties.
- Trong cửa sổ hiện ra, bạn chọn mục “Use the following DNS server addresses” và gõ vào 2 khung “Preferred DNS server” và “Alternate DNS server” các địa chỉ sau: 4.2.2.3 và 4.2.2.4

Nhấn OK để lưu cấu hình lại là xong. Giờ bạn đã có thể vào wordpress.com hoặc blogspot.com thoải mái rồi! (Nếu vẫn chưa vào được, bạn thử lại với địa chỉ 4.2.2.1 và 4.2.2.2 nhé)

3. Sử dụng phần mềm UltraSurf
Các bạn lưu ý làm chính xác cách này là đảm bảo 100% vào được
Ultrasurf là một phần mềm dùng để Fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) từ VN cấm truy cập.

UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. Chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất. Đây là cách hiệu quả và dễ thực hiện nhất cho đến lúc này, khi mà cách thay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS không còn hiệu quả.

Click vào link sau: http://ultrasurf.us/download/u.zip để download phiên bản mới nhất của UltraSurf. Sau khi down về, bạn chỉ cần giải nén ra, chạy chương trình đó lên là có thể vào wordpress.com được ngay.
(Chương trình chạy được luôn mà không cần cài đặt vào máy. Nếu không tải được theo link trên, thì bạn truy cập thẳng vào trang chủ của Ultra để down: ultrasurf.us. Đây là cách dễ dàng và hiệu quả nhất cho tới hiện nay, đã test thành công trên mọi máy và hệ điều hành rồi mọi người nhé!

4. DÙNG PHẦN MỀM HOTSPOT SHIELD
Phần mềm dựa trên Nguyên lý hoạt động là thay đổi địa chỉ mạng (IP) trên máy bạn trở thành một địa chỉ tại Mỹ, do đó các trang web sẽ bị “đánh lừa” và bạn có thể thoải mái vào Facebook cũng như hàng ngàn website bị giới hạn truy cập khác

* Cài đặt siêu nhanh
Bạn chỉ cần nhấp chuột vào đây để tải Hotspot Shield phiên bản mới nhất. Sau đó kích đúp vào tệp tin vừa tải về, cửa sổ cài đặt xuất hiện. Bỏ dấu tick ở dòng Include the Hotspot Shield Community Toolbar nếu bạn không muốn cài thanh công cụ của Hotspot Shield rồi nhấn vào Install.
Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh, cuối cùng nhấn vào Finish để kết thúc, chương trình tự động khởi động ngay sau đó. Khi bạn thấy xuất hiện biểu tượng của Hotspot Shield hình chiếc khiên màu xanh ở góc phải màn hình, thì lúc đó bạn có thể vào wordpress được rồi đó.

** Sử dụng siêu dễ
Cách làm này đảm bảo 100% bạn sẽ vào được wordpress, nó chỉ có 1 nhược điểm nhỏ là khi đang ở trạng thái hoạt động, tốc độ truy cập các trang web trong nước sẽ chậm đi một chút. Nếu cảm thấy tốc độ vào mạng quá chậm, bạn có thể tạm ngưng Hotspot Shield lại bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên màu xanh góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Disconnect/OFF.

Một cửa sổ web hiện ra, nhấp chuột vào Disconnect để vô hiệu hóa Hotspot Shield tạm thời. Khi đó biểu tượng chiếc khiên góc dưới cùng bên tay phải sẽ chuyển sang màu đỏ. Khi nào cần vào lại wordpress hoặc blogger, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên rồi chọn Connect/ON.

Khi phần mềm Hotspot Shield đang ở trạng thái kích hoạt, bạn lướt web sẽ có thể bắt gặp banner quảng cáo nằm ở phía trên cùng. Nếu cảm thấy phiền phức bạn có thể tắt banner này đi bằng cách nhấp chuột vào x ở góc trên cùng bên phải banner quảng cáo.

5. Sử dụng plugin Stealthy: Nếu bạn dùng trình duyệt Google Chrome thì vào đây để down:https://chrome.google.com/webstore/d...njkmedikadnoje, nếu dùng Fire Fox thì vào đây: https://addons.mozilla.org/en-US/fir...ddon/stealthy/
Mẹo nhỏ: Trong Stealthy Option, phần Custom, bạn chọn các nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia… có thể cải thiện tốc độ của nó và vào các trang khác thoải mái. Đừng chọn Normal hay USA.

6. Dùng Turbo của Opera của Opera: Bạn nào dùng Opera 10 thì có thể bật tính năng Turbo của nó lên bằng cách: Chạy Opera nhấn Ctrl+F12 => Thẻ Web pages => mục Opera Turbo chọn On => Ok

Bổ sung: Theo đánh giá cá nhân của mình thì Stealthy nhanh hơn Hotspot Shield và Ultra Surf. Mình có thể vào được nhiều trang khác nhau như facebook, wordpress, blogspot, baidu… cùng lúc dễ dàng với tốc độ bình thường, không bị trục trặc gì cả. Mình up hình lên cho dễ hiểu, trong hình mình chọn proxy của Thái Lan:
nguồn : sưu tầm của bạn kithatu_stail ở diễn đànhttp://forum.idichvuseo.comCác chủ đề khác cùng chuyên mục này:

Tài sản của htnt2005

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #2  
Old 05-09-2012, 06:37 AM
Hoang Mang's Avatar
Hoang Mang Hoang Mang is offline
Ăn chơi, tụ tập không ngừng
♥Ngày mai nắng lên anh sẽ về♥
 
Tham gia: Oct 2011
Đến từ: Hà Nội
Bài gởi: 372
Thời gian online: 2 tuần 2 ngày 1 giờ
Xu: 1
Thanks: 52
Thanked 71 Times in 43 Posts
Ta bị chặn mạng nội bộ thì vào kiểu gì bé kim pao vào wa hide my ass n chậm wa với lại nó chỉ cho đọc pài chứ k cho chat, cmt kũng chậm
Tài sản của Hoang Mang

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #3  
Old 05-09-2012, 03:25 PM
Kim_Quy Kim_Quy is offline
Nhập Môn Tu Luyện
 
Tham gia: Oct 2011
Bài gởi: 7
Thời gian online: 1 tuần 1 ngày 16 giờ
Xu: 50
Thanks: 564
Thanked 1 Time in 1 Post
chúc các bác nhanh chóng áp dụng để vào liên xô chống mỹ =)))))
Tài sản của Kim_Quy

Trả Lời Với Trích Dẫn
  #4  
Old 05-09-2012, 03:50 PM
Tiểu Bi's Avatar
Tiểu Bi Tiểu Bi is offline
 
Tham gia: Dec 2008
Bài gởi: 666
Thời gian online: 4 ngày 10 giờ 12 phút
Xu: 0
Thanks: 973
Thanked 7,223 Times in 180 Posts
liên xô thì vào vô sờ tư mỗi tội éo chơi được gem
Tài sản của Tiểu Bi

Chữ ký của Tiểu Bi
"Mưa nhẹ nhàng như nỗi buồn nhè nhẹ..
Thấm lòng ta như nỗi nhớ cô đơn.... "
Trả Lời Với Trích Dẫn
  #5  
Old 05-09-2012, 05:12 PM
htnt2005 htnt2005 is offline
Mạnh Thường Quân 4vn
Đệ nhị biến thái 4vn
 
Tham gia: Jan 2009
Bài gởi: 111
Thời gian online: 1 tháng 1 tuần 0 ngày
Xu: 0
Thanks: 3,856
Thanked 57 Times in 13 Posts
bị chặn nội bộ thì thử vào bằng web trung gian xem:http://go2.appspot.com/
Nhược điểm: không xem được hình, ưu khỏi cài thêm gì vô máy
Tài sản của htnt2005

Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Từ khóa được google tìm thấy
4vngame.com bị chặn, an choi.com, anchoi.com bị khóa, anchoi.com chuyen sang, bo quyen bi chan vao web, cach chinh de vao web eu, cach dung ultrasurf 1203, cach vao anchoi.com, cach vao deep web, cach vao dongdam.com, cach vao tuchangioi, cach vao tuchangioi.com, cach vao tuchangioi.net, cach vao web anchoi, cach vao web anchoi.com, cach vao web bi chan, cach vao web bi chan ip, cach vao web chan, cach vao web chăn ip, cach vao web trung gian, cach vao web tuchangioi, cach vao website bi chan, cach vao wed anchoi, cach vao wep bi chan ip, cach vào web an choi, cach vào wed bi chan ip, cach xem web bi chặn, cach xem web my bi chan, cách đổi dns, cách follow trên vsao, cách vào anchoi.com, cách vào deep web, cách vào liên xô, cách vào trang anchoi, cách vào web cấm, cách vào web chan, cách vào wordpress, deep web the nao, doi dns vao tuchangioi, facebook cua tuchangioi, huong dan vao web anchoi, ip vao anchoi.com, len web bi chan lai, mo web bi chan, mo wed da bi chan, mo wep bi chan, muốn vào web anchoi, mơ web bi chan, pha web bi chan, phan mem ultrasurf 1203, thay ip vao lienxo, tim kiem proxy, trang chu cua tuchangioi, trang web anchoi.com, trang web tuchangioi, trang wed tuchangioi.com, ultrasurf 1203, ultrasurf co virus, vao trang anchoi.com, vao trang web anchoi.com, vao web bi chan, vao web duoi 4vn in, vào web bị chặn, web anchoi bị chan, web bi banner, website anchoi.com\, wed anchoi.com bi chan

Ðiều Chỉnh


©2008 - 2014. Bản quyền thuộc về hệ thống vui chơi giải trí 4vn.eu™
Diễn đàn phát triển dựa trên sự đóng góp của tất cả các thành viên
Tất cả các bài viết tại 4vn.eu thuộc quyền sở hữu của người đăng bài
Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi các bạn sử dụng thông tin tại 4vn.eu™